1
Bạn cần hỗ trợ?

West Virginia University: Đào tạo ngành kinh doanh hàng đầu ở Bắc Mỹ

West Virginia (Tây Virginia) là một tiểu bang Hoa Kỳ trong vùng Appalachia, được biết đến như là The Mountain State. Thủ phủ West Virginia là Charleston, đây cũng là thành phố lớn nhất bang, tập trung đông dân cư, nơi đây được xem là trung tâm văn hóa, kinh tế, du lịch nổi tiếng của bang.

Bang West Virginia có khí hậu ôn hòa, với bốn mùa trong năm. Tiểu bang Tây Virginia nằm bên bờ đông nước Mỹ, dễ dàng đến nhiều đô thị lớn như Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvalia; Columbus, tiểu bang Ohio; Washington, DC; và thành phố New York tiểu bang New York. Sân bay Pittsburgh, Pennsylvania có các chuyến bay đi quốc tế. 

Chính phủ của bang luôn quan tâm đến việc phát triển hệ thống giáo dục của bang bằng cách xây dựng nhiều trường Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học, Học viện đạt chất lượng cao trong giảng dạy. West Virginia có 43 trường Cao đẳng Đại học được xếp vào những trường đạt chất lượng giảng dạy tốt. Chương tình đào tạo, giảng dạy của bang được thiết kế chặt chẽ, hiện đại, có tính cập nhật cao, đáp ứng được nhu cầu học tập, phát triển toàn diện của học viên. 

West Virginia University là trường Đại học công lập được thành lập năm 1867 nằm dọc con sông hiền hòa Monongahela tại thành phố Morgantown của West Virginia. West Virginia University có gần 200 chương trình học bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ cũng như các chương trình đào tạo nghề thuộc 15 chuyên khoa. Các chuyên khoa được đánh giá cao của nhà trường bao gồm chuyên khoa Kinh doanh và Kinh tế, chuyên khoa Kỹ thuật và Tài nguyên và Y (đây là cái nôi sản sinh các chương trình chăm sóc sức khỏe cơ bản của nông thôn). Từ khuôn viên trường, sinh viên dễ dàng tiếp cận đến các bang Pennsylvania, hoặc đến các thành phố Pittsburgh, Cleverland và Washington.

>> West Texas A&M University: Chương trình đào tạo chất lượng cao, chi phí hợp lý

Các chuyên ngành được yêu thích nhất là Kỹ thuật, Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Đại cương và Khoa học Xã hội. 

Trường có khoảng hơn 32.000 sinh viên theo học. Trong trường, sinh viên có thể vừa học vừa thư giãn tại các trung tâm giải trí, khu thể thao, thư viện hiện đại, phòng tự học, dịch vụ hỗ trợ học thuật cho sinh viên và các hoạt động giao lưu văn hóa thường xuyên được tổ chức. Văn bằng được cấp thông qua các trường/cao đẳng như nông nghiệp, khoa học người tiêu dùng và lâm nghiệp, khoa học và nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, nghệ thuật sáng tạo, kỹ thuật và tài nguyên khoáng sản, nguồn nhân lực và giáo dục, luật, báo chí, nha khoa, y, điều dưỡng, dược, giáo dục thể chất, cao đẳng State, học viện công nghệ, cao đẳng Honors. Ngoài ra, các bạn có thể chọn học ở các trường uy tín khác như Bethany College, West Liberty University, Eastern Wesr Virginia Community and Technical College, Wheeling Jesuit University và các trường chất lượng khác.

Các chương trình được xếp hạng trong báo cáo hàng đầu của Hoa Kỳ trong 100 ngành đào tạo đại học tốt nhất 2017: 

- Kỹ thuật Hàng không

- Kỹ thuật hóa học

- Tâm lý lâm sàng

- Kinh tế

- Tiếng Anh

- Lịch sử

- Luật

- Y

- Khoa học chính trị

Bảng xếp hạng chương trình sau đại học trực tuyến gồm có các ngành sau được đánh giá cao:

- Online MBA

- Online kinh doanh

- Online quản lý điều dưỡng

- Online công nghệ thông tin

Bệnh viện của trường xếp thứ 6 trong các trung tâm y tế hàng đầu ở Mỹ. Đây là cơ sở đào tạo và thực tập tốt nhất cho sinh viên theo học ngành y tại trường.

Học viện bán hàng chuyên nghiệp của Trường Kinh doanh và Kinh tế đã được xếp hạng là một trong những trường bán hàng hàng đầu ở Bắc Mỹ cho năm thứ sáu liên tiếp, như đã được Tổ chức Giáo dục Bán hàng công bố trong "Các trường đại học hàng đầu về giáo dục bán hàng chuyên nghiệp" năm 2017.

>> University of Wisconsin - La Crosse: Một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ

 

Trường Ca

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính
 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng