1
Bạn cần hỗ trợ?

West Texas A&M University: Chương trình đào tạo chất lượng cao, chi phí hợp lý

Trường Đại học West Texas A&M là một trong điểm nhấn của ốc đảo với những cây xanh và cây có bóng lớn. Nằm tại thị trấn Canyon xinh đẹp và yên bình của bang Texas... Khí hậu nơi đây ôn hoà, khô ráo và nắng quanh năm nhưng lại mát mẻ và dễ chịu vào buổi tối.

Trường là thành viên thuộc hệ thống đại học Texas A&M, một trong 3 hệ thống ĐH danh tiếng và lớn nhất tiểu bang Texas.

Trường hiện nay có khoảng 10.000 sinh viên, trong đó có hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, 500 giảng viên, 61 chương trình đào tạo đại học và 41 chương trình sau đại học.

Sĩ số mỗi lớp là 22 sinh viên. Đời sống sinh viên cực kỳ sôi động với hơn 120 tổ chức dành cho sinh viên, tạo ra rất nhiều hoạt động hỗ trợ cho học tập và giải trí.

Lý do sinh viên chọn học tại Đại học West Texas A&M

- West Texas A&M là trường đại học công lập lớn, thuộc hệ thống các trường đại học A&M của bang Texas. Chương trình đào tạo chất lượng cao, yêu cầu đầu vào không quá khó, chi phí hợp lý chính là thế mạnh khiến trường thu hút rất nhiều sinh viên. Nhiều cơ hội học bổng.

- Chương trình Đại học và Thạc sĩ không yêu cầu chứng chỉ TOEFL. Sinh viên chưa có điểm này sẽ được học 1 khóa tiếng Anh tại trường do tập đoàn Anh ngữ ESLI cung cấp. Hoàn tất cấp độ advanced, sinh viên sẽ được chuyển thẳng lên Đại học hoặc Thạc sĩ.

- Sinh viên được nợ điểm GMAT/ GRE hoặc SAT tại thời điểm nộp hồ sơ. Sinh viên có thể bổ sung các điểm này sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.

- Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường, tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho sinh viên theo học.

- Các lĩnh vực đào tạo của trường đều được công nhận bởi rất nhiều tổ chức uy tín như Hội các trường dạy về Kinh doanh của Mỹ, Hội đồng thẩm định khoa học ứng dụng (ASAC), Ban thẩm định công nghệ kỹ thuật (ABET) và nhiều tổ chức khác.

- West Texas A&M là một trong những trường dẫn đầu về các khóa đào tạo từ xa. Trường cung cấp các lớp học trực tuyến gồm ba chương trình cử nhân và hai chương trình thạc sĩ có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến.

- GetEducated.com xếp hạng chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M hạng 3 trên toàn quốc. 

>> University of Wisconsin - La Crosse: Một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ

- West Taxas A&M là nơi có nhiều cây xanh, bóng mát của những tán cây cổ thụ. Mất khoảng 150 dặm đến thành phố: Colorado, Oklahoma, Kansas and New Mexico.Trường như là nơi giải trí văn hoá trong vùng có khu thư viện và nhà bảo tang điển hình, tài nguyên giáo dục và các công trình mỹ thuật  mạng lại nhiều lợi ích.

- Sinh viên trường West Taxas được tận hưởng ánh nắng 264 ngày/năm, khí hậu nhiệt đới khô, nóng ẩm. Nhiệt độ mùa hè lên đến 90s nhưng tối đến thì mát mẻ nhờ độ cao hơn 3,500 feet so với mực nước biển. Mùa đông nhiệt độ trung bình cao gần 50o F.

- Đại học West Texas A&M nằm trong một khuôn viên rộng 55ha (khoảng 550.000 m2), gồm nhiều buidling, một trung tâm cho người đi bộ với các tác phẩm điêu khắc bằng đá cẩm thạch và khu liên hợp thể thao.

- Đại học West Texas A&M cũng có các đội tuyển thể thao rất mạnh  (nổi tiếng nhất là đội bóng bầu dục Mỹ  “The Buffs”) và có sân vận động riêng có tên là The Kimbrough Memorial Stadium.

>> University of South Alabama: Đa dạng chương trình học từ cử nhân đến tiến sĩ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học

Thạc sỹ

Kế toán

Quảng cáo

Nghệ thuật

Hoá học

Sinh học

Kinh doanh

Truyền thông

Hệ thống thông tin máy tính

Khoa học máy tính

Kinh tế & tài chính

Giáo dục

Xây dựng dân dụng

Kĩ sư cơ khí

Toán học

Kĩ sư công nghệ

Kĩ thuật môi trường

Marketing

Kế toán

Khoa học môi trường.

Nghệ thuật

Công nghệ kĩ thuật

Quản trị kinh doanh (mba)

Kinh tế & tài chính

Truyền thông

Quản lí chăm sóc sức khoẻ

Khoa học máy tính

Marketing

Quản lí chăm sóc sức khoẻ (mba)

Âm nhạc

Toán học

Hương Quỳnh

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính
 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng