1
Bạn cần hỗ trợ?

Yorkville University/Toronto Film School: Bước khởi đầu hoàn hảo cho giấc mơ chinh phục ngành công nghiệp giải trí, sáng tạo

Trong những năm gần đây, phim ảnh sáng tạo nói riêng và những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật nói chung đang nhận được sự thu hút đông đảo của du học sinh. Sở dĩ những ngành nghề này ngày một phát triển là do thị hiếu thưởng thức nghệ thuật và cái đẹp của con người ngày một đa dạng.

Vì thế mà các mối quan tâm về đầu tư kiến thức và du học trải nghiệm về các lĩnh vực nghệ thuật phim ảnh, game và thiết kế ngày càng được nhiều bạn trẻ săn đón.

GIỚI THIỆU CHUNG

Nhắc đến cơ sở đào tạo chuyên môn và chất lượng trong khối ngành giải trí sáng tạo, không thể không nhắc đến Toronto Film School, cơ sở giáo dục trực thuộc đại học Yorkville.

Sơ lược về đại học Yorkville, được xếp hạng trong TOP các trường đại học tư lớn nhất tại Canada với rất nhiều campus trên toàn quốc. Với chương trình giảng dạy đa dạng từ bậc Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sĩ. Đại học Yorkvillie tự hào với các chương trình giảng dạy mang tính thực tiễn cao và mức học phí tương đương 60% so với các trường đại học khác.

Về Toronto Film School (TFS), đây là cơ sở giáo dục trực thuộc đại học Yorkville. Trường cung cấp các ngành học như sản xuất phim, lĩnh vực giải trí, thiết kế nội thất và đồ hoạ game… Có thể nói, TFS đi đầu trong chất lượng giải dạy vì tạo điều kiện cho học sinh được thực tập dựa trên môi trường giáo dục năng động, thực tiễn và được truyền cảm hứng từ các giảng viên có kinh nghiệm và đang làm việc tại các ngành nghề liên quan. Vì thế mà TFS được QS World University và Princeton Review xếp hạng nằm trong top những trường hàng đầu tại Canada về đào tạo Phim và Games. Với tỉ lệ 90% sinh viên ra trường có việc làm và đầu vào hầu hết được hợp tác với các tổ chức công nghiệp giải trí sáng tạo, truyền thông quảng cáo và thực tế ảo.

Ở TFS, sinh viên sẽ có trải nghiệm học tập sáng tạo, thoải mái vì ưu điểm của trường có 4 khuôn viên phân chia theo những ngày học khác nhau. Ở Dundas Campus A và B có những ngành học như Film Production, Act for Film TV and the theatre diploma và Writing for Film and TV.

Đối với 415 Youge St Campus, các chương trình đào tạo sẽ là Video game and Animation Diploma, Video game design and development. Còn ở Davisville, Fashion design, Graphic design and interactive media, Marketing for Fashion & Entertainment.

Ngoài ra, TFS còn có các thư viện ở mọi khuôn viên và hỗ trợ cho sinh viên cửa hàng online để cung cấp các trang thiết bị máy móc cho công việc học tập.

Quan trọng hơn hết, TFS rất quan tâm đến việc hỗ trợ đầu ra cho các sinh viên sắp tốt nghiệp. Trường có trung tâm hỗ trợ cho sinh viên sắp ra trường và giúp sinh viên định hướng ngành nghề phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như chuẩn bị cho sinh viên có cái nhìn tổng quan về công việc trong tương lai, trường chú trọng vào việc tổ chức các khoá học và hội thảo với các chủ đề như nghiên cứu tuyển dụng, cách viết CV và kĩ năng trả lời phỏng vấn.

>> Concordia University: Top 3 trường đại học hàng đầu tại Quebec, Canada

TẠI SAO NÊN CHỌN TORONTO FILM SCHOOL LÀM BƯỚC ĐỆM ĐỂ CHINH PHỤC CÁC NGÀNH NGHỀ SÁNG TẠO NÀY:

 • Thứ hạng cao:

- Được QS World University xếp hạng là trường đào tạo hàng đầu tại Canada về lĩnh vực phim ảnh.
- Top 8 những trường đào tạo phim của thế giới.

 • 90% sinh viên ra trường được nhận vào làm việc tại các cơ sở chuyên môn về ngành giải trí. TFS cung cấp và có mối liên hệ với các tổ chức, đối tác để làm cầu nối cho sinh viên.
 • Môi trường học tập đa văn hoá.
 • Chương trình đào tạo hấp dẫn vì mô phỏng thực tế với chương trình làm việc tương lai.
 • Trong quá trình học tập, các giảng viên là những người đang trực tiếp làm việc trong nghành sẽ giúp cho sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc và thực tế nhất.

CÁC CHUYÊN NGÀNH NỔI BẬT TẠI TFS:

 • Acting for film TV and Theatre Diploma
 • Fashion Design Diploma
 • Film Production Diploma
 • Graphic Design & Interactive Media Diploma
 • Marketing for Fashion & Entertainment Diploma
 • Video game Design & Animation Diploma
 • Video Game Design & Development Diploma
 • Writing for Film & TV Diploma
 • ESL Pathway.

>> Danh sách 4 trường đại học tại Canada miễn lệ phí nộp đơn cho sinh viên quốc tế

HỌC PHÍ: (Học phí phụ thuộc vào từng khoá học)

Tên khoá học

Chi Phí

Chương trình học Cao Đẳng 12 tháng

Dành cho DHS: 35.044 CAD/ năm

Chương trình học Cao Đẳng 18 tháng

Dành cho DHS: 52.566 CAD/ năm

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:

 • Hoàn tất đơn đăng kí.
 • Có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.5 trở lên.
 • Nếu như điểm IELTS thấp hơn so với tiêu chí có thể đăng kí khoá học ESL pathway.

Cách nộp hồ sơ: Liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học UE để được hổ trợ.

>> Thông tin chương trình dự bị tại đại học York, Canada

Video về trường

- Hoàng Anh -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276