1
Bạn cần hỗ trợ?

Valparaiso University: Top 5 trường hàng đầu miền Trung Tây Hoa Kỳ

Đại học Valparaiso là một trường đại học tư toàn diện với đầu vào cạnh tranh được thành lập vào năm 1859 tại thành phố Valparaiso, Indiana. Thành phố Valparaiso có khoảng hơn 31.000 dân cư và chỉ cách thành phố Chicago, Illinois 72km.

Trường có hơn 5.000 sinh viên trong đó có 500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Mỗi sinh viên của trường góp phần làm bức tranh Valpraiso trở nên đa dạng và mang tính toàn cầu.

Valparaiso có 5 trường cao đẳng là :

- Khoa học và Nghệ thuật

- Quản trị kinh doanh

- Kỹ thuật

- Điều dưỡng

- Luật

>> Springfield College: Ngôi trường chuẩn mực hàng đầu Bắc Mỹ

Những con số ấn tượng

- Chương trình học thuật của trường được đánh giá cao với xếp hạng top 5 trường đại học khu vực trung tây nước Mỹ bởi US News and World Report.

- Top 15% các trường đại học và cao đẳng Mỹ được xuất hiện trên Princeton Review.

- Xếp hạng 3 trong hạng mục University – Master’s trong miền Trung Tây trong danh sách “Các trường Đại học tốt nhất Hoa Kỳ” theo Christ U.S. Newa & World Report chọn Đại học Valparaisoi.

- 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ việc làm tại Valpo đạt hơn 90% trong vòng 24 năm qua.

- Valparaiso là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ với vô số cơ hội nghề nghiệp.

- Trường có những suất học bổng dành cho hệ Đại học với giá trị cạnh tranh dành cho 92% sinh viên quốc tế trị giá từ 5.000 – 30.000USD.

- Tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 12:1 và lớp học chỉ 20 sinh viên, sinh viên nhận được sự quan tâm theo sát của giáo viên. Trường chú trọng đến việc giảng dạy, mỗi lớp đều được dạy bởi một giáo sư, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với nhiều giáo sư.

- Đại học Valparaiso đào tạo khoảng 70 chuyên ngành, trong đó có hơn 30 chuyên ngành thạc sĩ. Sinh viên cần được đào tạo về tiếng Anh trình độ sơ bộ có thể nộp đơn xin nhập học có điều kiện và tham dự chương trình ngôn ngữ tiếng Anh của trường trước khi nhập học khóa đại học hoặc thạc sĩ.

- Valpo có hơn 100 tổ chức sinh viên và có nhiều sinh viên quốc tế năng động trong cộng đồng trường.

>> Santa Rosa Junior College: Top trường cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm tốt nhất của Mỹ

Học phí và học bổng

Học phí cho chương trình cử nhân: 37.450USD

Học phí cho chương trình sau đại học: 24.000 USD – 30.000USD

Chi phí sinh hoạt: 13.000USD

Tất cả sinh viên quốc tế bậc cử nhân khi nộp hồ sơ sẽ được tự động xét duyệt vào chương trình cấp học bổng. Sinh viên sẽ được thông báo kết quả học bổng cùng lúc với thông báo nhập học.

Sinh viên tốt nghiệp từ Valparaiso sẽ đạt được trang bị những kinh nghiệm thực tiễn phù hợp. Chương trình học tập trường chủ ý cung cấp cho sinh viên quyền tự do áp dụng kiến thức của họ trong các tình huống thực tế trong lớp học cũng như toàn cầu.

Valpo tạo rất nhiều cơ hội cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tiễn thông qua Chương trình thực tập dưới sự giám sát của các chuyên gia. Sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ thực tập từ Trung tâm Nghề nghiệp và trong các phòng ban của trường.
Các nhân viên tận tâm và đầy trách nhiệm từ Ban Chương trình Quốc tế luôn làm việc hết mình để giúp sinh viên quốc tế có những trải nghiệm như ở chính quê hương thân thuộc của họ. Họ đồng thời cũng hỗ trợ Hiệp hội Sinh viên Quốc tế  Valparaiso (VISA).

Đại học Valparaisoi cung cấp một nền tảng vững chắc trong nghệ thuật tự do cũng như đào tạo chuyên nghiệp và nghiên cứu sau đại học, giúp học sinh tìm thấy con đường riêng của họ để phát triển cá nhân, tinh thần và chuyên nghiệp suốt đời.

>> San Jose State University: Đại học công lập top 1 miền Tây nước Mỹ

- Kiền Liên -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng