1
Bạn cần hỗ trợ?

Valencia College - Một trong những cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Mỹ

Valencia College tọa lạc tại thành phố Orlando, thuộc tiểu bang Florida, trường được đánh giá là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Hoa Kỳ và được trao giải thưởng Aspen (năm 2012) dành cho các trường Cao đẳng Cộng đồng xuất sắc.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VALENCIA COLLEGE

Cao đẳng Valencia tự hào cung cấp một nền giáo dục chất lượng, chi phí học tập vô cùng rẻ. Tính đến hiện tại, trường đã có 8 khu học xá chính và học xá thứ 9 của trường dự kiến sẽ mở cửa vào mùa thu năm 2019 tại trung tâm thành phố Orlando.

Vào năm 2011, Cao đẳng Valencia đã thu hút hơn 71.000 sinh viên đến và nhập học. Sinh viên tốt nghiệp tại trường có tỉ lệ tuyển dụng lên đến 95%, với mức lương khởi điểm là 43.000 đô la Mỹ.

Cao đẳng Valencia với sứ mệnh “lấy học viên làm trung tâm”, trong suốt quá trình nghiên cứu và giảng dạy nhà trường luôn hướng đến sự phát triển của các học viên, thông qua cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, quy mô lớn học vừa và nhỏ (trung bình 23 học viên/lớp) tạo điều kiện để học viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với giảng viên của mình nhiều hơn. Hình thức học tập của trường cũng khá linh hoạt, cho phép học viên được lựa chọn thời gian học tập phù hợp với bản thân hoặc thậm chí có thể học trực tuyến. Cao đẳng Valencia còn tổ chức chương trình học tập tại nước ngoài để học viên có nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống thêm một quốc gia khác.

Bên cạnh đó, trường còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho học sinh quốc tế du học Mỹ như: Xử  lý tài liệu/Visa, Quy trình nhập học, Hội thảo nhập cư, Tư vấn học thuật, phòng máy, hỗ trợ tài khoản email và công nghệ thông tin, Wi-Fi miễn phí… Về hỗ trợ học tập bao gồm: trung tâm dạy viết và gia sư, thư viện, phòng thí nghiệm…

Valencia College - Một trong những cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Mỹ

TẠI SAO NÊN CHỌN VALENCIA COLLEGE?

- Môi trường học tập tốt

- Học phí phải chăng: Thấp hơn khoảng 40% so với đại học cùng bang

- Chương trình học đa dạng, hơn 100 chương trình học dành cho sinh viên quốc tế, học viên có thể lựa chọn các chương trình đại cương có chuyển tiếp lên đại học đến các chương trình đào tạo hướng nghiệp chuyên sâu.

- Cao đẳng Valencia nhận giải thưởng Aspen Award for Excellence (năm 2012)

- Được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng thuộc Hiệp hội các Trường học và Cao đẳng miền Nam (SACS)

- Các cơ hội đào tạo việc làm thực tiễn

>> University of Central Florida - Ngôi trường lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ

Valencia College - Một trong những cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Mỹ 2

XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG

Năm 2013, trường Cao đẳng Valencia được xếp hạng trong TOP 50 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu trong nước. Trong bảng xếp hạng mới nhất của Community College Week, Cao đẳng Valencia đã đứng đầu danh sách quốc gia trong một số danh mục như:

 - Xếp hạng thứ 2 về số chứng chỉ một năm.

- Xếp hạng thứ 4 trong số các mức liên kết.

- Xếp hạng thứ 5 về số lượng các văn bằng liên kết dành cho sinh viên gốc Tây Ban Nha.

- Xếp hạng thứ 7 về số độ liên kết dành cho sinh viên người Mỹ gốc Phi.

Vào tháng 1/2013, Chương trình Trung tâm Florida của Hội đồng Xanh Hoa Kỳ trao tặng giải thưởng LEEDership cho Cao đẳng Valencia College với thành tích xây dựng được cơ sở ứng dụng cho cho môi trường.

Bộ An ninh Nội địa và Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ đã chỉ định trường Cao đẳng Valencia là Trung tâm Quốc gia về Học vấn Xuất sắc trong Bảo đảm Thông tin cho năm học 2012-2017.

Sinh viên RN của Nursing Valence của Valencia thường xuyên đạt điểm trên 90% trong kỳ thi cấp phép quốc gia - cao hơn mức trung bình của tiểu bang và trung ương.

>> Arizona State University - Top trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Valencia College - Một trong những cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Mỹ 3

HỌC PHÍ

Học tại Cao đẳng Valencia là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho nền giáo dục Hoa Kỳ. Học phí của trường thấp hơn 40% so với trường đại học công đồng ở Florida và chỉ bằng một phần nhỏ so với chi phí của nhiều trường tư thục. Trên thực tế, 90% học sinh quốc tế của Valencia cho rằng chi phí học tập thấp là yếu tố để chọn Valencia.

MỤC

GIÁ CẢ

Học phí và lệ phí

$ 9,383

Chi phí sinh hoạt

$ 10,764

Bảo hiểm bắt buộc

$ 1,845

TOÀN BỘ

$ 21,992

HỌC BỔNG

Học bổng từ 500USD đến 1,000USD mức học bổng có thể gia hạn tối đa 4 năm.

>> Virginia Commonwealth University - Trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ

Valencia College - Một trong những cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Mỹ 4

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276