1
Bạn cần hỗ trợ?

University of Wisconsin - La Crosse: Một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Đại học bang Wisconsin – La Crosse nằm ở thành phố La Crosse, bang Wisconsin. La Crosse là một nơi yên bình và thích hợp cho việc học tập. Hơn nữa, có khá nhiều cơ hội việc làm cho học sinh. Có cả sông và núi trong vùng nên các hoạt động ngoại khóa rất nhộn nhịp. Vào những thời điểm nhất định, hiếm có thành phố nào nhộn nhịp bằng La Crosse.

Đại học bang Wisconsin-La Crosse được “bình chọn là một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ theo U.S. News and World Report” và “Kiplinger’s Personal Finance Magazine”.

Với quy mô trung bình với gần 10.000 sinh viên, trường được kiểm định toàn diện và nằm trong hệ thống các trường đại học bang Wisconsin danh tiếng. Kể từ khi được thành lập vào năm 1909, UW-La Crosse không ngừng phát triển và đáp ứng các nhu cầu về học tập và việc làm của sinh viên. Trường đã xây dựng nên truyền thống giảng dạy xuất sắc, chương trình học quy củ, và dịch vụ hỗ trợ hiệu quả cho sinh viên đến từ các khu vực khác nhau trên toàn thế giới.

>> University of South Alabama: Đa dạng chương trình học từ cử nhân đến tiến sĩ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Hầu hết các chương trình đều được kiểm định về chuyên môn; bao gồm Cơ quan Kiểm định Quốc tế về vấn đề đào tạo trong lĩnh vực quản lý (AACSB) dành cho các chương trình kinh doanh cấp đại học và sau đại học

- Sinh viên học trên lớp, nghiên cứu trong phòng lab, các trải nghiệm thực tế

- Trường chú trọng đến từng sinh viên, tỉ lệ giảng viên: sinh viên là 1:21

- Khuôn viên trường và cộng đồng an toàn và thân thiện

- Học phí và sinh hoạt phí hợp lý

- Nhiều phần học bổng dành cho sinh viên năm đầu và sinh viên học tập xuất sắc

- Cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu

- Chính sách nhập học “có điều kiện” dành cho sinh viên học bằng cử nhân có điểm TOEFL ít hơn 73 hoặc IELTS 6.0 (các kĩ năng đạt ít nhất 5.5)

- Cung cấp thông tin trước khi lên đường, đón tại sân bay, tuần lễ định hướng, tư vấn và các hoạtđộng ngoại khóa.

CUỘC SỐNG SINH VIÊN

Ở UW-La Crosse, việc học không dừng lại trong khuôn khổ lớp học, trong thư viện hay trong phòng máy tính. Sinh viên quốc tế còn được khuyến khích tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ sinh viên khác nhau, bao gồm tổ chức sinh viên, hoạt động thể thao, nghệ thuật biểu diễn, và các sự kiện và lễ hội văn hóa. Sinh viên cũng được tiếp cận các cơ hội tuyệt vời để làm lãnh đạo, tham gia phục vụ cộng đồng, và thực tập. 

Văn phòng Giáo dục Quốc tế của trường (OIE) luôn cố gắng hỗ trợ và tạo điều kiện để sinh viên trải nghiệm về văn hóa, xã hội và giáo dục. OIE hợp tác với nhà trường và cộng đồng xung quanh để mang lại các trải nghiệm về văn hóa cho cả sinh viên và cộng đồng. OIE cũng tư vấn cho sinh viên quốc tế các vấn đề về visa, bảo hiểm y tế, đăng ký lớp học và cơ hội làm thêm trong trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tiếng Anh chuyên sâu

Chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế (của Viện Anh ngữ) tại Đại học UW-La Crosse cung cấp các khóa học cho sinh viên dự bị đại học hoặc sinh viên học tiếng Anh vì mục đích cá nhân hoặc nghề nghiệp. Các lớp học có sĩ số nhỏ và gia sư miễn phí. Các khóa học bao gồm ngữ pháp, nghe, đọc, nói và viết song song với việc học về văn hóa và phong tục của Hoa Kỳ. Các sinh viên trình độ cao cấp có thể học các khóa đặc biệt như luyện TOEFL và GMAT và phương pháp nghiên cứu.

Sinh viên có thể sử dụng các cơ sở vật chất trong trường như thư viện, trung tâm y tế, khu thể thao, và các trung tâm dịch vụ sinh viên. Kết thúc chương trình tiếng Anh, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ và bảng điểm chính thức của UW-La Crosse.

Chương trình Bằng Cử nhân

UW-La Crosse cung cấp 88 chuyên ngành trong các lĩnh vực như kinh doanh, khoa học máy tính, truyền thông, dự bị y, khoa học thể thao, tâm lý học, giáo dục trong lĩnh vực sức khỏe, khoa học môi trường, khảo cổ học, và chương trình kép về đào tạo kĩ sư. Nhiều chương trình được kiểm định về chuyên môn cũng như được công nhận cấp quốc gia và khu vực.

Chương trình Bằng Sau đại học

UW-La Crosse cung cấp 23 chương trình đào tạo sau đại học bao gồm thạc sỹ quản trị kinh doanh, sinh học, y tế, giải trí, thể dục thể thao, kĩ sư phần mềm, giáo dục, và vật lý trị liệu. Tất cả các chương trình đều yêu cầu điểm TOEFL tối thiểu 79 và điểm trung bình môn 2.85 trên thang điểm 4.0. Một số chương trình có các yêu cầu khác như điểm GMAT, GRE, mức điểm trung bình môn cao hơn, và bộ hồ sơ xin nhập học cùng hạn nộp riêng. Các sinh viên quan tâm đến chương trình nên xem xét kĩ chương trình mà bạn quan tâm trên trang web của UW-La Crosse.

>> Tennessee Tech University: Đại học công lập hàng đầu ở miền Nam nước Mỹ

Nhật Diệu

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính
 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng