1
Bạn cần hỗ trợ?

University of Utah Asia Campus: Cơ hội du học Mỹ ngay tại Hàn Quốc

Trường Đại học Utah xếp hạng thứ 41 trong bảng xếp hạng National Universities của Mỹ. Đại học Utah vinh hạnh được là một trong những trường sáng lập nên Incheon Global Campus. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có thể dễ dàng tiếp cận với các giảng viên tuyệt vời và văn hóa học thuật của Đại học Utah ngay tại Đại học Utah Asia Campus.

University of Utah được thành lập năm 1850 tại thành phố Salt Lake, Utah với khoảng 28.619 sinh viên theo học hiện nay. Trường bao gồm các cao đẳng: kiến trúc và quy hoạch, kinh doanh, giáo dục thường xuyên, kỹ thuật, nghệ thuật, trường Graduate, y tế, cao đẳng Honors, nhân văn, luật, y khoa, khoa học trái đất và mỏ, điều dưỡng, dược, khoa học, khoa học hành vi và xã hội, công tác xã hội.

University of Utah Asia Campus ở Incheon, Hàn Quốc đào tạo ba ngành hệ đại học bao gồm Communications (Truyền thông), Social Studies (Nghiên cứu xã hội) và Psychology (Tâm lý học).

>> Lower Columbia College: Chi phí thấp, chất lượng hàng đầu

Tại sao nên du học Mỹ ngay tại Hàn Quốc?

- Năng lực tiếng Anh không đòi hỏi quá cao

Với các thí sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh, nhà trường chỉ yêu cầu chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. Ngoài ra, thí sinh cần nộp bảng điểm dịch thuật của lớp 9 và ba năm học phổ thông.

- Học phí hợp lý

Học phí của Asia Campus chỉ bằng một nửa so với chi phí bạn học tại Mỹ.Ngoài ra, bạn cũng có thể làm thêm trong trường với mức thu nhập từ 7$-10$/ giờ.

- Dễ dàng “săn” học bổng

Để thu hút thí sinh nộp hồ sơ, nhà trường đã có những chính sách học bổng cực kì hấp dẫn và trong tầm tay để các thí sinh có thể đạt được và theo học tại trường.

3 năm ở Hàn, 1 năm ở Mỹ

Còn gì tuyệt hơn khi bạn được khám phá một lúc nền văn hoá của 2 đất nước trong 4 năm đại học của mình.

 - Giáo viên hoàn toàn đến từ Mỹ

Mặc dù đặt trụ sở ở Châu Á, dàn giáo viên ở University of Utah vẫn là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ được mời từ Mỹ về giảng dạy. 

>> Hope College: Top 1 trường Khoa học Xã hội ở Michigan, Mỹ

Chi phí

- Học phí hàng năm 20.000 USD.

- Chí phí nhà ở (không bao gồm ăn uống): 2.200 USD.

- Tổng cộng: 22.200 USD.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu tiếng Anh: iBT/TOEFL: tối thiểu 80 / IELTS: tối thiểu 6.5/Cambridge: tối thiểu CPE hoặc CAE/PTE: tối thiểu 54.

Học bổng: Nhiều học bổng, có thể lên tới hơn 50% học phí.

Chương trình đào tạo

Chương trình Cử nhân về truyền thông (BA) hoặc (BS): Tập trung vào học tập và kiến thức kỹ thuật, đồng thời đào tạo sinh viên cho sự nghiệp trong các ngành quan hệ công chúng, quảng cáo, marketing, báo chí và nhiều hơn nữa.

Chương trình Cử nhân Tâm lý học (BS): Trang bị đầy đủ hành trang cho công việc trong các ngành giáo dục, quảng cáo, marketing, nhân sự, kiểm tra chất lượng, điều tra,… hoặc làm công việc về điều trị tâm thần, làm nhân viên xã hội, hoặc trợ lý nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm, hoặc phục vụ cho việc học các bằng nâng cao về hoạt động xã hội, y, luật hoặc kinh doanh.

Chương tình cử nhân về Phim và Truyền thông (BA): Cung cấp cho sinh viên cơ hội được tiếp cận môn nghệ thuật đã định hình nên thời đại mới, qua một sê ri các khóa học về lịch sử hình thành, thẩm mỹ và phê bình điện ảnh.

Chương trình cử nhân Sinh thái học Đô thị (BS): Đương đầu với các thử thách trong quá trình đô thị hóa để hiểu rõ được sự phức tạp của cuộc sống thành thị. Trong chuyên ngành này, các vấn đề khoa học môi trường, quy hoạch đô thị, chính sách công, phát triển cộng động và tính bền vững được kết hợp, thử thách tư duy phản biện của sinh viên. 

>> Concordia University: Chuẩn bị cho sinh viên tri thức và kinh nghiệm thực tiễn tối ưu nhất

- Nam Cung -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng