1
Bạn cần hỗ trợ?

University of Greenwich: Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo đứng hàng đầu nước Anh

University of Greenwich tự hào có lịch sử 125 năm cung cấp giáo dục chất lượng ở cả 3 cơ sở cổ kính, tráng lệ ở Luân Đôn và Kent, tạo cơ hội cho sinh viên tận hưởng cuộc sống đô thị và nhiều danh thắng hấp dẫn ở vùng đồng quê Kent.

Đại học Greewich cấp nhiều học bổng du học Anh cho sinh viên quốc tế nhằm giảm nhẹ lo lắng tài chính để họ tập trung học tập.

University of Greenwich, Đại học Greenwich 1

1. Tại sao nên chọn học tại University of Greenwich?

 • Liên tục đứng trong các đại học hàng đầu nước Anh
 • 3 khoa & khoa kinh doanh đào tạo các chương trình đã kiểm định
 • Cơ sở chính ở Greenwich; và hai cơ sở nhỏ hơn ở Kent và Eltham
 • Cộng đồng sinh viên quốc tế đông đảo từ 140 quốc gia
 • Đại học Greenwich là một trong những đại học có tính quốc tế cao nhất thế giới, với 38.000 sinh viên thuộc trên 140 quốc gia. Hiện nay 5.300 sinh viên quốc tế và EU đang theo học tại trường.
 • Có rất nhiều chương trình thạc sĩ và đại học để lựa chọn, trong đó nhiều chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế.
 • Ngoài học vấn chất lượng cao do các thầy cô ưu tú giảng dạy, sinh viên du học Anh tại Đại học Greenwich sẽ được gặp gỡ mọi người từ khắp thế giới và các nền văn hóa khác nhau.
 • Các văn bằng đại học VQ Anh được các nhà tuyển dụng, các trường đại học và chính phủ các nước trên toàn thế giới coi trọng, công nhận và đánh giá cao.
 • Mỗi cơ sở có thư viện và phòng máy tính riêng mở cửa 100h mỗi tuần trong học kỳ, và mở tới nửa đêm 7 ngày/ tuần. Có trên 1.000 máy tính PC nối mạng, máy in và máy quét ở các phòng máy (đặt ở vị trí thuận tiện trong cùng tòa nhà với thư viện).
 • Cơ sở Medway có các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ngành và trang thiết bị phục vụ các chương trình đào tạo kỹ thuật và khoa học hiện có của trường.
 • Cả 3 cơ sở đều tạo nhiều điều kiện cho sinh viên tham gia hoạt động thể dục thể thao. Trường gần đây đã dành 1,7 triệu bảng nâng cấp trang thiết bị thể dục thể thao.

>> Ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học đa dạng tại Anh

2. Chương trình đào tạo

Đại học Greenwich đào tạo nhiều khóa học khác nhau ở cả ba bậc: chương trình cơ sở; đại học và sau đại học; tất cả đều được xây dựng nhằm nâng cao khả năng tuyển dụng cho sinh viên.

Có hàng trăm khóa học để lựa chọn trong các ngành khoa học và lĩnh vực khác nhau ở cả 4 khoa: Kiến trúc, Máy tính & Nhân văn; Khoa Kinh doanh; Giáo dục & Y tế; và Kỹ thuật & Khoa học. Sinh viên đăng ký theo chương trình nghiên cứu sau đại học được hưởng lợi từ phương thức cộng tác của trường, qua đó các khoa chia sẻ cán bộ chuyên môn, tạo môi trường lý tưởng để họ phát triển ý tưởng của mình.

Học viên sau đại học có thể lựa chọn một trong nhiều chương trình Thạc sĩ MPhil, TS và Tiến sĩ chuyên ngành như kỹ thuật, kinh doanh, máy tính, khoa học cơ bản và ứng dụng, khoa học ứng dụng, giáo dục, y tế và chăm sóc xã hội.

Ngành học

Khóa học

Kinh doanh & Quản lý 

78 khóa học

Khoa học Xã hội và Truyền thông 

55 khóa học

Y tế và sức khỏe 

47 khóa học

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh 

2 khóa học

Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin

39 khóa học

Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn 

7 khóa học

>> Trải nghiệm cơ hội học tập toàn diện với 78,1% sinh viên ra trường có việc làm tại Anh

 University of Greenwich, Đại học Greenwich 2

3. Học phí, chi phí

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT: £9,000

CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ: £8,015

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM

BẬC ĐẠI HỌC: £12,020

BẬC CAO HỌC: £13,610

4. Yêu cầu tuyển sinh

Trình độ tiếng Anh tối thiểu đối với hầu hết các chương trình đại học thường tương đương 6.0 điểm IELTS (mỗi kỹ năng phải đạt từ 5.5 trở lên).

IELTS TỐI THIỂU

CAO HỌC: 6.0

ĐẠI HỌC: 6.0

5. Hỗ trợ sinh viên

Chỗ ở

Trường hiểu việc có chỗ ở an toàn và thoải mái quan trọng đến mức nào đối với sinh viên quốc tế. Trường cung cấp nhiều chỗ ở đáp ứng nhu cầu của sinh viên, trong đó có 2.400 chỗ ở ký túc xá trong hoặc gần cả 3 cơ sở chính của trường.

Xe buýt miễn phí kết nối cơ sở trên Đồi Avery với cơ sở Greenwich, và có dịch vụ xe buýt cỡ nhỏ chuyên chạy tuyến Medway - Đồi Avery.

Trung tâm Sinh viên

Mỗi cơ sở đều có Trung tâm Sinh viên, nơi cung cấp dịch vụ tư vấn, thông tin và hỗ trợ cho sinh viên như đăng ký, tư vấn tài chính, việc làm, phúc lợi và hỗ trợ, thi cử, học bạ sinh viên, và chỗ ở.

>> Đại học Kent - Anh: 96% sinh viên ra trường có việc làm

University of Greenwich, Đại học Greenwich 3

- Hoàng Anh -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276