1
Bạn cần hỗ trợ?

University of Exeter: Ngôi trường nổi tiếng được xếp hạng Vàng theo khung đào tạo xuất sắc ở Anh

Được thành lập vào năm 1855, Đại học Exeter là ngôi trường có bề dày lịch sử và được biết đến nhờ tiêu chuẩn giảng dạy ấn tượng cùng chất lượng nghiên cứu xuất sắc.

 Vốn là thành viên của Nhóm Russell danh giá, Exeter nổi tiếng quốc tế trong việc giúp sinh viên sẵn sàng với thế giới việc làm sau tốt nghiệp.

Nhà trường đã được xếp hạng Vàng theo Khung Đào tạo Xuất sắc và 98% các nghiên cứu của trường đã được đánh giá là đạt chuẩn quốc tế. 

University of Exeter, Đại học Exeter 1

NHỮNG CON SỐ VÀ THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG

  • 94% sinh viên tốt nghiệp đã kiếm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi ra trường, theo HESA (2015).
  • Các học xá của University of Exeter mang lại cho sinh viên phong cách sống năng động, thư viện mở cửa 24/7 với hơn 1.2 triệu đầu sách.
  • Cùng với Hướng dẫn Sinh viên, một môi trường tiếp đón quốc tế với hơn 22.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia khác nhau.

>> University Of Kent: 96% sinh viên ra trường đều có việc làm

University of Exeter, Đại học Exeter 2

  • Chương trình “Những người bạn Toàn cầu” sẽ đem lại cho sinh viên cơ hội kết thành đôi bạn cùng tiến với các sinh viên đang học tại trường.
  • Nhà trường cấp đến 1.5 triệu bảng Anh học bổng mỗi năm cho những sinh viên thể hiện được tiềm năng học thuật và thành tích thể thao xuất chúng.
  • Exeter luôn lấy sinh viên làm tâm điểm trong mọi hoạt động, nhằm tạo lập môi trường giảng dạy và học tập xuất sắc.
  • Nhà trường kết hợp chương trình giảng dạy xuất chúng với sự tham gia của sinh viên và những nghiên cứu hàng đầu thế giới nhằm tạo nên một môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế cho toàn thể sinh viên đã được xếp hạng Vàng theo Khung Đào tạo Xuất sắc (TEF).
  • Các chỉ số TEF đã thể hiện sự hài lòng của sinh viên với việc giảng dạy, đánh giá và phản hồi cũng như các hỗ trợ học thuật khác của trường.

1. Các trường và khoa trực thuộc Đại học Exeter

- Khoa Kinh Doanh Đại học Exeter

- Khoa Kinh doanh Đại học Exeter là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh. Nhà trường đưa đội ngũ giảng viên uy tín quốc tế đến sinh viên từ hơn 80 quốc gia.

- Trường Kỹ thuật, Toán và Khoa học Vật lí

- Trường Kỹ thuật, Toán và Khoa học Vật lý đem đến nhiều lựa chọn học tập trải dài trên các lĩnh vực Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Địa chất, Toán, Kỹ thuật Mỏ và - Khoáng sản, Vật lý và Thiên văn học và Năng lượng Tái tạo.

- Trường Nhân văn

- Trường được xếp hạng trong số top 100 trường đại học toàn thế giới về đào tạo ngành Văn chương và Nhân văn, và là một trong những trung tâm hàng đầu Vương quốc Anh về nghiên cứu và giảng dạy.

- Trường Khoa học Đời sống và  Môi trường

- Trường kết hợp các ngành học bổ sung bao gồm Khoa học Sinh học, Địa lý, Tâm lý học, Thể thao và Khoa học Xã hội nhằm mang đến một chương trình nghiên cứu và giảng dạy đa ngành phong phú và đa dạng.

- Trường Khoa học Xã hội và Quốc tế học

- Trường Khoa học Xã hội của Đại học Exeter được xếp hạng 85 tại Bảng xếp hạng Times Higher Education ngành Khoa học Xã hội năm 2016-17.

- Khoa Y tế Đại học University of Exeter

- Nhà trường tập trung vào sức khỏe và thể chất của cộng đồng, ở khu vược Tây Nam Vương quốc Anh và trên toàn thế giới. 

>> Trải nghiệm cơ hội học tập toàn diện tại Anh với Đại học UWE Bristol

University of Exeter, Đại học Exeter 3

2. Học phí, chi phí

Học phí trung bình theo năm

Đại học: £18,540

Cao học: £18,390

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt: £12,180

Chi phí ký túc xá: £7,415

3. Yêu cầu tuyển sinh

- Bậc Cử nhân

Nhà trường công nhận rất nhiều loại bằng phổ thông đa dạng trên toàn cầu. Toàn bộ sinh viên phải chứng minh đủ năng lực tiếng Anh. Những ứng viên không đảm bảo được điều kiện học thuật hay năng lực Tiếng Anh có thể xem xét chương trình Dự bị hoặc khóa học chuyển tiếp Quốc tế Năm thứ nhất được giảng dạy bởi INTO Đại học Exeter.

- Bậc Sau Cử nhân

Đối với các chương trình cấp bằng sau cử nhân, ở cả hai hình thức giảng dạy trên lớp và nghiên cứu, sinh viên thường sẽ được yêu cầu phải có bằng cử nhân tương đương trình độ Danh dự 2:1 của Vương quốc Anh.

University of Exeter, Đại học Exeter 4

4. Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Exeter cấp học bổng có tổng trị giá hơn 1.5 triệu bảng Anh cho những sinh viên theo diện phải đóng học phí quốc tế.

Học bổng được cấp dựa trên thành tích học tập xuất sắc và sinh viên sẽ được tự động xem xét khi nộp hồ sơ ứng tuyển khóa học; không có quy trình ứng tuyển riêng cho học bổng.

Các khoá học

Các Học bổng Xuất sắc Toàn cầu bậc Cử nhân và Học bổng Xuất sắc Toàn cầu bậc Sau Cử nhân hệ Giảng dạy có giá trị lên đến 5,000 bảng Anh được khấu trừ vào học phí quốc tế của năm học đầu tiên. Giá trị học bổng và số lượng học bổng sẽ thay đổi tùy theo ngành đào tạo.

Vì học bổng sẽ được cấp ngay từ đầu quy trình đăng ký, University of Exeter khuyến khích sinh viên nộp hồ sơ sớm để có thể được nhà trường xem xét trước khi toàn bộ quỹ học bổng được phân bổ.

>> City University of London: Cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học đa dạng

University of Exeter, Đại học Exeter 5

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276