1
Bạn cần hỗ trợ?

Trường trung học Mỹ ứng phó với Covid như thế nào?

Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay ở nước Mỹ, trường trung học nội trú CATS Academy Boston cam kết đặt an toàn của học sinh làm ưu tiên hàng đầu với các chiến dịch hỗ trợ học sinh từ khi học sinh vừa hạ cánh ở sân bay Boston Logan xuyên suốt quá trình học tại trường.

Các chuyến bay từ TP.HCM hoặc Hà Nội đến Boston vẫn được duy trì. Kỳ tháng 9/2020, trường đã có các bạn học sinh Việt Nam bay sang trường nhập học trực tiếp. Chặng bay đến Boston này chỉ có một điểm quá cảnh là Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Hiện tại trường có 50% học sinh học online và 50% học trực tiếp face-to-face tại trường và đến tháng 1/2021 toàn bộ học sinh sẽ nhập học trực tiếp face-to-face tại trường.

Học sinh sẽ được thầy cô đón bằng xe riêng tại sân bay về trường dù đôi lúc chuyến bay hạ cánh lúc nửa đêm và khoảng cách từ sân bay Boston Logan đến trường là 30 phút chạy xe. Việc đưa đón trên xe riêng của trường đã được khử trùng với tài xế được huấn luyện nghiêm túc về phương án phòng chống dịch COVID nhằm giúp giảm nguy cơ lây nhiễm COVID so với việc di chuyển bằng các phương tiện công cộng như taxi, tàu điện ngầm hay xe buýt.

>> Du học Mỹ lấy tín chỉ đại học cùng Elmhurst College, Chicago

Trường trung học Mỹ ứng phó với Covid như thế nào?
Một học sinh Việt Nam hạ cánh và được trường CATS đón ngay tại sân bay

Học sinh được phát bộ health kit ngay tại sân bay bao gồm khẩu trang, nước rửa tay và hướng dẫn giãn cách an toàn ở trong khuôn viên trường bao gồm khu học thuật và khu vực kí túc xá. Tất cả giáo viên và nhân viên được cung cấp khẩu trang và đào tạo về sức khỏe và an toàn liên quan đến COVID cho tất cả nhân viên.

Tất cả học sinh được xét nghiệm COVID khi nhập học ngay tại khuôn viên trường và cách ly 72 giờ, sau đó học sinh được xét nghiệm tiếp lần 2. Nếu kết quả âm tính học sinh sẽ không cần cách ly trong khu vực riêng tại kí túc xá. Phí xét nghiệm COVID được nhà trường chi trả toàn bộ, học sinh không phải đóng thêm bất kì khoản phí nào khác. Trong thời gian cách ly, việc học toàn bộ diễn ra online và các bữa ăn sẽ được đưa đến phòng kí túc xá nơi các bạn cách ly. Trong khuôn viên trường có đội ngũ nhân viên y tá túc trực 24/7 sẵn sàng chăm sóc và ứng phó với những tình huống khẩn cấp.        

Toàn bộ khuôn viên trường đã được khử trùng nhiều lần trước ngày nhập học. Vì là trường nội trú nên CATS Academy Boston có một khuôn viên khép kín khi học sinh chỉ sinh hoạt giữa khu vực học thuật và kí túc xá. Học sinh được phát khẩu trang và được yêu cầu đeo khẩu trang bên trong khuôn viên trường. Đối với các chuyến đi dã ngoại hoặc mua sắm do nhà trường tổ chức, học sinh được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt chuyến đi.

Bảo hiểm của trường chi trả toàn bộ phí chữa trị COVID tại cả Việt Nam và Hoa Kỳ trong trường hợp học sinh. Bên cạnh đó, bang Massachusetts là một trong những bang có tỉ lệ nhiễm COVID thấp nhất và tốc độ phục hồi nhanh nhất của Hoa Kỳ. Trong trường hợp học sinh nhiễm COVID, học sinh sẽ được cách ly trong khu vực riêng của ký túc xá với sự hỗ trợ y tế tại trường và bệnh viện.

Học sinh cảm thấy an toàn khi học trực tiếp tại trường như bạn Lương Quỳnh Hoa cảm nhận: “Em nghĩ rằng điều tuyệt nhất khi trở lại trường là được trực tiếp đến lớp. Việc tương tác trực tiếp với các thầy cô bớt khó khăn hơn và em thấy rất thú vị khi được thảo luận trực tiếp với các bạn cùng lớp của mình. Ngoài việc tham gia các lớp học nhiều hơn so với học trực tuyến, em cũng hiểu được các tài liệu trong lớp hơn rất nhiều. Em thực sự cảm thấy an toàn ở trường vì các giáo viên và thầy cô quản lý ký túc xá thực sự nghiêm túc trong việc giữ gìn vệ sinh và giúp em cũng như tất cả học sinh giãn cách xã hội. Điều này khiến em cảm thấy rất an tâm”.

>> Du học Mỹ với chương trình quốc tế và giáo dục toàn cầu tại Lake Washington Institute Of Technology

Trường trung học Mỹ ứng phó với Covid như thế nào? 2
Một buổi BBQ ngoài trời tại trường CATS với các giáo viên và nhân viên đều đeo khẩu trang nghiêm túc

Trường trung học Mỹ ứng phó với Covid như thế nào? 3
Lớp học được giãn cách và khử trùng

Trường trung học Mỹ ứng phó với Covid như thế nào? 4
Nước rửa tay được trang bị khắp trường

Trường trung học Mỹ ứng phó với Covid như thế nào? 5
Các cô y tá luôn tú trực trong phòng y tế ngay tại trường sẵn sàng hỗ trợ học sinh

Trường trung học Mỹ ứng phó với Covid như thế nào? 6
Các chỉ dẫn giãn cách trong nhà ăn của trường

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về CATS Academy Boston, check nhé:

Ưu điểm của CATS Academy Boston:

CATS Academy Boston là trường THPT nội trú toạ lạc tại Braintree, Boston. CATS Academy Boston mang lại môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế, gây sự thu hút lớn đối với các sinh viên quốc tế trên thế giới. Trong một môi trường đa văn hoá đầy thú vị, học sinh có cơ hội học tập chuyên nghiệp để tìm kiếm cho mình một “tấm vé” bước vào những trường Đại học hàng đầu trên nước Mỹ và thế giới.

  • A+: CATS Academy được Niche đánh giá hạng A+ sau khi đánh giá các yếu tố làm nên một ngôi trường chất lượng.
  • 7:1: Là tỉ lệ số lượng học viên/ giáo viên.
  • 100%: Là tỉ lệ tốt nghiệp tại CATS Academy Boston.
  • 90%: Là tỉ lệ các sinh viên theo học và nội trú tại trường.
  • 20 phút chạy xe hoặc đi tàu điện ngầm đến trung tâm Boston
  • Trường không tôn giáo
  • 121 môn học, trong đó có 25 môn học Honor và 21 môn học AP
  • Ký túc xá lớn với 450 phòng ngay bên trong khuôn viên trường và tất cả phòng đều có toilet riêng
  • Lớp luyện SAT và TOEFL miễn phí trong chương trình giảng dạy
  • Hơn 150 trường Đại học xếp lịch đến thăm và gặp gỡ học sinh trường CATS Academy Boston mỗi năm học

Trường trung học Mỹ ứng phó với Covid như thế nào? 7

Học bổng CATS Academy Boston kỳ tháng 1/ 2021:

Để biết thêm thông tin về trường CATS Academy Boston, vui lòng liên hệ đến Du học UE.

CATS Academy Bosston là một trong những đơn vị đối tác uy tín của UE trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, CATS Academy Boston đang triển khai chương trình học bổng dành cho sinh viên học chương trình THPT. Vì số lượng học bổng có hạn, các em nhanh chóng gửi hồ sơ đến Văn phòng Du học UE để năm bắt cơ hội chinh phục giấc mơ du học Mỹ này nhé!.

 

Video về trường:

>> Du học Mỹ tại thành phố cổ nhất tiểu bang cùng University Of South Alabama

Nguồn: CATS Academy

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276