1
Bạn cần hỗ trợ?

Triển lãm giáo dục Mỹ_Học bổng du học các nước, mùa thu 2019 - University Of South Alabama

Trường University of South Alabama là trường Đại Học công lập, được thành lập năm 1963 tại Mobile, Alabama. Quy mô trường lên đến 1.224 mẫu Anh.

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

  • Mobile là thành phố cổ nhất trong tiểu bang, học tập và sinh sống tại đây sẽ là cơ hội cho sinh viên có trải nghiệm thú vị.
  • Trường University of South Alabama bao gồm một hệ thống y tế toàn diện bao gồm hai bệnh viện – Trung tâm Y tế Hoa Kỳ và Bệnh viện Nhi Đồng và Phụ nữ Hoa Kỳ – cùng với Viện Mắt Hoa Kỳ Mitchell và Nhóm Bác sĩ Hoa Kỳ. Sự kết hợp của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến đã cải thiện cuộc sống của vô số cư dân trong toàn khu vực.

>> Du học Mỹ: University Of New Haven

Triển lãm giáo dục Mỹ_Học bổng du học các nước, mùa thu 2019 - University Of South Alabama

2. NHỮNG THÔNG TIN  HOẶC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT

  • Trường chuyên cấp bằng Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ trong hơn 200 lĩnh vực cho sinh viên theo học. Trường tổ chức giảng dạy các ngành về Nghiên cứu, Chăm sóc sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng. Trường còn bao gồm hệ thống các trường giảng dạy đa ngành như: Nghệ thuật và Nhân văn, Kinh doanh, Nha khoa, Giáo dục, Kỹ thuật, Y tế, Y học, Khoa học Tự nhiên, Toán học, Điều dưỡng, Nhãn khoa, Khoa học Xã hội và hành vi, Phòng nghiên cứu chung, Trường cao học.
  • Chương trình tiến sĩ tâm lý được bắt đầu vào năm 2009, nhấn mạnh và kết hợp tâm lý học và tâm lý học lâm sàng. Các bằng cấp tiến sĩ được cung cấp trong một số lĩnh vực: quản trị kinh doanh, y tá, y khoa, khoa học y học cơ bản, thiết kế giảng dạy, khoa học hàng hải, tâm lý, vật lý trị liệu và bằng Tiến sĩ dược học được hợp tác với Đại học Auburn.

>> Du học Mỹ: University Of Arkansas - Fort Smith

3. XẾP HẠNG TRƯỜNG

4. TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG SOUTH ALABAMA?

  • Trường nổi tiếng là có chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và dịch thuật tốt và hiệu quả. Cùng với môi trường sáng tạo về giáo dục, nơi mà sinh viên được học tập từ đội ngũ giảng viên tốt nhất và giỏi giang nhất, có thể tạo sự khác biệt tích cực đối với cộng đồng, với tiểu bang và với thế giới.
  • Trường University of South Alabama cũng đi đầu ở tiểu bang Alabama trong việc tổ chức giáo dục sau phổ thông, trường luôn có đạt chất lượng giáo dục tốt, giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề, các chương trình nghiên cứu luôn được đầu tư đúng mức để phát triển một cách tốt nhất.
  • Tỷ lệ lớp học là 20:1 giúp cho chất lượng học tập và giảng dạy đạt hiệu quả nhất vì học sinh được tương tác nhiều với giảng viên.
  • Ngoài ra, sinh viên tại trường có thể tham gia gần 200 tổ chức, khoảng 18 hiệp hội và tổ chức sinh viên.
  • Sinh viên quốc tế khi theo học đây sẽ được sắp xếp chỗ ở hiện đại và đầy đủ tiện nghi, nếu muốn các sinh viên có thể đăng ký ở với những người bản xứ để có những trải nghiệm như một người dân ngoại quốc thật sự.
  • Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được hết những nhu cầu trong việc học tập của sinh viên và giảng viên.

>> Du học Mỹ: University Of Delaware

Triển lãm giáo dục Mỹ_Học bổng du học các nước, mùa thu 2019 - University Of South Alabama 2

Video về trường

- Hoàng Anh -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276