1
Bạn cần hỗ trợ?

Thông tin học bổng du học New Zealand 2020 tại trường St Dominic’s College

Du học New Zealand tại trường St Dominic's - cơ hội học tập tại TOP 3 thành phố đáng sống nhất thế giới.

St Dominic's là trường giáo dục Cao đẳng Công giáo dành cho nữ sinh từ lớp 7-13, trường tọa lạc tại Henderson, phía Tây Auckland, New Zealand. Thông qua đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt tiêu chuẩn xuất sắc cùng môi trường học tập trung thực và nghiêm ngặt. St Dominic's cam kết cung cấp một nền giáo dục toàn diện, đảm bảo rằng học sinh theo học tại đây có thành tích học tập xuất sắc, được trang bị các kỹ năng học tập, và kiến ​​thức cần thiết để chuẩn bị cho tương lai của mình.

Khuôn viên trường rộng rãi với các tiện nghi hiện đại bao gồm máy vi tính, hồ bơi, thiết bị công nghệ, phòng nhạc, sân bóng… Bên cạnh đó, trường tọa lạc tại Auckland - một thành phố yên bình và đáng sống. Thời tiết nơi đây ôn hòa với mùa hè nắng ấm, khô ráo còn mùa đông thì mưa. Trong nhiều năm qua Auckland đã nổi lên là một trung tâm đa văn hoá, với sự hội tụ tinh hoa ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật và lối sống quốc tế.

St Dominic's College luôn hướng đến sự phát triển toàn diện cho học sinh, với mong muốn giúp học sinh của mình được thư giãn sau những giờ học căn thẳng. Bên cạnh chương trình học thuật ở trường thì học sinh còn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như thể thao, nghệ thuật và văn hóa được cung cấp đầy đủ cho tất cả học sinh từ bóng rổ, bóng đá và khúc côn cầu đến các câu lạc bộ khiêu vũ, kịch và các nhóm biểu diễn văn hóa… St Dominic's College – nơi học sinh có thể phát triển toàn diện.

>> Học bổng chính phủ New Zealand niên khóa 2020 dành cho học sinh bậc trung học đã chính thức mở đơn

thong-tin-hoc-bong-du-hoc-new-zealand-2020-tai-truong-st-dominics-college

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Học sinh theo học tại St Dominic's College có cơ hội được học thêm những ngành nghề mà mình yêu thích, thông qua các chương trình học sau:

Chương trình THCS: Chương trình đào tạo này của trường dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 10 (từ 11 đến 14 tuổi).

Với tổ chức quy mô lớn, nhằm tạo điều kiện và cơ hội giúp học sinh có thể học nhiều môn học khác nhau, các môn học chính của chương trình giảng dạy là tiếng Anh, Toán, Khoa học, Khoa học xã hội, Công nghệ, Giáo dục thể chất, Âm nhạc, Sức khỏe và Giáo dục tôn giáo - với nghiên cứu sơ bộ bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Te Reo Maori, cũng như Khiêu vũ, Kịch và Nghệ thuật. 

Bên cạnh đó, học sinh có thể tham gia vào các chương trình âm nhạc chuyên nghiệp từ lớp 8 đến lớp 10. Ngoài ra, trường còn cung cấp hỗ trợ học tập cho những học sinh cần trợ giúp thêm đặc biệt về tính toán và đọc viết. Không chỉ dừng lại ở đó, lớp học mở rộng các chương trình thử thách về năng khiếu và tài năng, học sinh đạt thành tích cao ở trường, có thể bắt đầu trình độ ngoại ngữ NCEA bậc 1 vào lớp 10 trong các môn học được chọn.

Chương trình THPT: Chương trình đào tạo này của trường dành cho học sinh từ lớp 11 đến lớp 13.

Trong chương trình này, học sinh được khuyến khích tham gia vào khóa học cân bằng ở lớp 11 và từ đó giúp học sinh hiểu rõ được sở thích và điểm mạnh của mình trước khi các em chuyển sang Đại học. Chương trình giảng dạy tuân thủ theo nguyên tắc và quy định của khóa học về trình độ học vấn của New Zealand ở mỗi cấp. Nhà trường sẽ cung cấp một loạt các môn học trong chương trình giảng dạy cao cấp bao gồm NCEA cấp 1, 2, 3 và học bổng cấp 4. Trong giai đoạn này, học sinh chọn cho mình cấp bậc học phù hợp với khả năng của bản thân thông qua sự hướng dẫn và tư vấn của giáo viên mẫu, huấn luyện viên học thuật và trưởng khoa để đảm bảo rằng học sinh đang theo con đường trình độ phù hợp. Bên cạnh đó nhà trường còn cung cấp một số môn học chuyên ngành cho chứng chỉ quốc gia. Và học sinh sẽ được học một môn của Đại học 1 lần/ tuần. 

>> Học bổng THPT New Zealand 2020 cùng trường Sancta Maria College

thong-tin-hoc-bong-du-hoc-new-zealand-2020-tai-truong-st-dominics-college 2

HỌC BỔNG:

Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) vui mừng thông báo về học bổng du học New Zealand bậc Trung Học Phổ Thông năm học 2020 do chính phủ New Zealand tài trợ.

- Giá trị học bổng:  50% học phí cho năm học đầu tiên.

- Thời gian nhập học: Tháng 7/2020 (ưu tiên) hoặc tháng 1/2021.

- Điều kiện xin học bổng:

  • Học sinh đang học lớp 8,9,10 tại một trường ở Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
  • GPA: 8.0 trở lên.
  • IELTS tương đương 5.5 trở lên.
  • Khả năng tài chính đáp ứng yêu cầu theo học trung học tại NZ. 

- Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng:

Nộp đơn online trên trang của Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) hoặc có thể  liên hệ công ty tư vấn Du Học UE để được hỗ trợ.

- Hồ sơ xin học bổng: Điền đơn online, và đính kèm:

  • Bảng điểm học kỳ 1 (năm học 2019-2020) và bảng điểm năm học 2018-2019.
  • Chứng chỉ tiếng Anh (chấp nhận các chứng chỉ khác nhau chứng minh được trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5).
  • Video 1,5 phút giới thiệu bản thân và lý do mình xứng đáng nhận học bổng NZSS.

- Thời gian mở đơn: từ 10/02/2020 đến hết 13/04/2020.

St Dominic's là một trong những đơn vị đối tác uy tín của UE trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, St Dominic's đang triển khai chương trình học bổng hấp dẫn dành riêng cho học sinh Việt Nam.

>> Cập nhật thông tin học bổng mới nhất từ trường Southland Girls High School, du học New Zealand niên khóa 2020

thong-tin-hoc-bong-du-hoc-new-zealand-2020-tai-truong-st-dominics-college 3

- Hoàng Anh -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276