1
Bạn cần hỗ trợ?

SMEAG Philippines: Học viện Anh ngữ hàng đầu châu Á

Từ rất lâu Philippines đã được coi là thiên đường học tiếng Anh tại châu Á. Tiếng Anh đã trở thành một trong hai ngôn ngữ chính ở đây từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên hơn 7.000 hòn đảo của đất nước này. Hệ thống giáo dục ở Philippines tương đương với Mỹ, và các chương trình giáo dục tiếng Anh tại đây được dựa theo chương trình giảng dạy của Mỹ.

Theo một khóa học tiếng Anh tại quốc đảo xinh đẹp này sẽ là một lựa chọn vô cùng hữu ích cho các bạn đang muốn nâng cao ngoại ngữ.

Một trong những trường Anh ngữ hàng đầu Phillipnes là Smile Means Everything- Achieve Goal (viết tắt là SMEAG) với sức chứa lên tới 1.000 học viên. Học viện Anh ngữ SMEAG có 3 campus tại Cebu và 1 campus tại Clark. Mỗi cơ sở có một chương trình đào tạo chuyên biệt cùng với hệ thống quản lí và cơ sở vật chất tiện lợi sẽ tạo điều kiện học tập thuận lợi và hiệu quả cho các học viên.

Được thành lập năm 2006, hiện nay SMEAG đã có tới hơn 800 giáo viên đến từ các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Philippines. Tất cả giáo viên của trường đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn.

Đặc điểm nổi bật

- Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG là Trung tâm Thử nghiệm IELTS và Trung tâm Tài nguyên được chứng nhận bởi Hội Đồng ANH và là Trung tâm Giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines.

- SMEAG Philippines có tới 4 cơ sở nằm ở các thành phố đảo sầm uất nhất. Có sức chứa lên tới 1.000 học viên và 800 giảng viên. Đặc biệt là thu hút hơn 4.000 học viên mỗi năm.

- Đa dạng sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan,.. SMEAG tin rằng sự đa dạng này là môi trường tốt để tăng cường kỹ năng xã hội và kỹ năng ngôn ngữ cho học viên của mình.

- Học viện Anh ngữ SMEAG đảm bảo tỷ lệ thành công của học viên lên tới 98%. Hàng tuần, các học viên SMEAG được thi thử IELTS, CAMBRIDGE, TOEIC, BULATS tại phòng thi trong trường. Đây cũng chính là nơi tổ chức thi chính thức các kỳ thi trên, giúp các bạn có cơ hội cọ sát, rèn luyện với kỳ thi một cách nghiêm túc.

- Giáo viên phải trải qua một kỳ tuyển chọn nghiêm khắc bao gồm 7 bước, sau đó họ phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Việc đánh giá giáo viên thường xuyên cùng với các cuộc hội thảo được tiến hành để đảm bảo việc cung cấp cho họ phương pháp giảng dạy tốt nhất cũng như hiệu quả nhất đối với các học viên.

- Trung tâm Anh ngữ SMEAG hợp tác với nhiều trường đại học và có chương trình đào tạo cho các học viên muốn đi du học Mỹ, Australia, Canada , Anh, Singapore, và nhiều nước khác.

>> SMEAG: Học viện Anh ngữ lớn nhất Philippines

Đặc điểm riêng có của SMEAG Philippines

1. SMEAG là Tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên được chỉ định là trung tâm thi IELTS của Hội đồng Anh (được công nhận trong tháng 7 năm 2011).

Có Trung tâm tài nguyên IELTS với không gian học tập hiệu quả nhất.

2. Trung tâm kiểm tra chính thức ETS TOEIC

SMEAG Phillipnes là Địa điểm thi chính thức TOEIC L / R, TOEIC S / W được công nhận bởi ETS tại Philippines (được công nhận trong tháng 7 năm 2012). Học sinh SMEAG và các thí sinh địa phương có thể tham gia kỳ thi IELTS chính thức trong trường SMEAG- Chi nhánh Capital.

3. Trung tâm giảng dạy GAC tại Phillippines - Chương trình dự bị Đại học được Thế giới công nhận của ACT ES

Sinh viên GAC có thể nhận được đến 39 tín chỉ đại học đối với trình độ đại học với cahs ngành như tiếng Anh, Toán, Khoa học xã hội,…

>> Tại sao Philippines lại là điểm đến hấp dẫn?

4. Trung tâm Thi chính thức CAMBRIDGE ESOL và địa điểm thi chính thức

Kỳ thi chính thức đầu tiên của Cambridge Esol đã được tổ chức tháng 5 năm 2013. Bắt đầu từ đây, sinh viên có thể học các khóa học thi Cambridge và thi Cambridge chính thức tại SMEAG.

Cambridge ESOL là tổ chức trực thuộc Đại học Cambridge, cung cấp các đánh giá quốc tế đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh cho những người học tiếng Anh. Đây là một trong những chứng chỉ tiếng Anh nổi tiếng nhất và cung cấp bởi các nhà giảng dạy ESL trên thế giới.

Campus của SMEAG

Mỗi campus của SMEAG Philippines có một chương trình đào tạo chuyên biệt, có hệ thống quản trị riêng.

- Campus Classic: Trung tâm khảo thí Ielts và Trung tâm Tài nguyên Ielts được Hội đồng Anh công nhận.

- Campus Captal: Trung tâm khảo thí Toeic và Toefl được công nhận bởi ETS, cơ sở vật chất đa dạng, tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập.

- Campus Sparta: Chương trình và địa điểm thi Cambridge được ủy quyền và duy nhất tại Philippines.

Chi phí học tập tại SMEAG Philippines

Khoản mục

Thời gian

Chi phí

Học phí

6 tháng

6.500$

Thẻ tạm trú

1 năm

3.000$

Giấy phép tạm trú dài hạn

 

2.000$

Giáo trình

1 khóa học

1.000-1.500$

Điện nước, nhà ở

1 tháng

1.000-1.500$

>> Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng với trường Anh ngữ Philinter

THANH TÂM

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng