1
Bạn cần hỗ trợ?

Philinter: Trường Anh ngữ tốt nhất Philippines

PHILINTER EDUCATION CENTER là trường Anh ngữ tiên phong trong việc quảng bá và giới thiệu hình thức du học tiếng Anh tại Cebu, Philippines đến thị trường các nước.

 Trường không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy và luôn đạt được sự tín nhiệm cao của đông đảo học viên.

Giải thưởng danh giá:

- “Best English Education Learning Center” do Golden Globe Annual Awards trao tặng năm 2015.

- National Product Quality Excellence Awards tặng năm 2016.

10 LÝ DO BẠN NÊN HỌC ANH NGỮ Ở PHILINTER

1. Phương pháp học đặc biệt:Total Immersion Methodology” là phương pháp kết hợp toàn diện các kỹ năng.

2. Phương pháp đánh giá đặc biệt: Philinter sử dụng hệ thống CEFR (Common European Framwork of Reference) là mức khung chuẩn để đánh cấp độ tiếng Anh của học viên.

3. Cung cấp các khóa học đa dạng, đáp ứng với mọi đối tượng học viên với từng yêu câu và mục đích học tập khác nhau.

4. 40% học viên đến từ Nhật Bản, 30% đến từ Hàn Quốc và 30% còn lại đến từ các quốc gia khác như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan.

5. Philinter phân chia trình độ thành 11 cấp bậc, giúp giáo viên dễ dàng kiểm soát trình độ và đào tạo chuyên sâu giúp mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy.

6. Philinter tọa lạc tại đảo Mactan, thành phố Lapu-Lapu – một nơi có bãi biển đẹp, tập trung các khu resort và khách sạn 5 sao.

7. Khuôn viên trường là một quần thể tiện ích vừa đủ đáp ứng cho việc học tập và sinh hoạt của học viên trong trường bao gồm khu trường học, khu kí túc xá, hồ bơi lớn,…

8. Trường có đội ngũ nhân viên quốc tế ở ngay trong ký túc xá trong trường để hỗ trợ các bạn học viên 24/7.

9. Lớp học tùy chọn miễn phí được tổ chức vào mỗi sáng thứ bảy hàng tuần.

10. Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động để nâng cao kỹ năng sống như: Speech Contest, Spelling Bee, Dance Part, các hoạt động cộng đồng (từ thiện, thăm trại trẻ mồ côi),…

>> Lựa chọn trường đa dạng nhất từ Navitas Úc

CÁC KHÓA HỌC CỦA PHILINTER

Junior ELS: Được thiết kế cho học viên ở độ tuổi 7-17 tuổi giúp học viên học tập và nâng cao vốn từ vựng, luyện phát âm và ngữ điệu.

General ESL: Khóa học nền tảng cho tất cả học viên ở tất cả trình độ, khóa học phù hợp nhất với học viên ở mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc đã mất căn bản về Tiếng Anh.

Intensive ESL: Được thiết kế cho học viên muốn học và nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh nói chung trong một thời gian ngắn với khung chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Intensive Power Speaking: Khóa học này tập trung chuyên sâu phát triển kỹ năng nghe nói thông qua việc học ứng dụng, và các phương pháp khoa học giúp học viên học và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Business English: Khóa học bao gồm 3 khóa nhỏ là Basic Business, Advance Business và Focus Industry dành cho học viên muốn trau dồi và nâng cao kỹ năng giao Tiếng bằng Tiếng Anh chuyên biệt trong môi trường làm việc.

TOEIC: Khóa TOEIC bao gồm Toeic Foundation dành cho học viên chưa từng học TOEIC, và TOEIC full-time giúp học viên rèn luyện kỹ năng thi TOEIC để đạt được số điểm theo yêu cầu.

IELTS: Trường cung cấp cho sinh viên những cuốn sách IELTS mới nhất hiện có trên thị trường để giữ cho chúng được cập nhật với các xu hướng mới nhất trong thế giới IELTS. Khóa học xây dựng chiến lược dùng ngôn ngữ Anh văn và cải thiện nhanh chóng điểm IELTS.

>> Học những ngành học hot nhất tại hệ thống Laureate International Universities

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276