1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhanh tay ẵm học bổng 40.000 tại Acadia University cùng công ty du học UE uy tín ở tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế

Cơ hội học bổng lên đến 40,000 tại trường Đại học có tuổi đời gần 200 năm thuộc vùng đất bình yên Nova Scotia, Canada.

HỌC BỔNG

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

YÊU CẦU

Entrance Scholarship (Undergraduate)

Dựa trên học lực

Học lực xuất sắc

Renewable High-Value Scholarships

$24,000 - $40,000

Mở lại khóa học 2020 - 2021, Acadia University thuộc tổ chức giáo dục ICEAP liên kết cùng Du học UE vốn là đối tác uy tín trong nhiều năm, tạo điều kiện cho các sinh viên Việt Nam du học tại Canada bằng những học bổng giá trị lên đến 40,000.

Du học chưa bao giờ là việc dễ dàng, hơn nữa, đây là những học bổng có giới hạn, hãy để UE mang lại sự an tâm thông qua kinh nghiệm cũng như sự tư vấn chuyên nghiệp, hợp lí và hiệu quả. Bên cạnh đó, những ứng viên ứng tuyển qua UE luôn nhận được những ưu tiên nhất định. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, các em hãy nhanh chóng để lại thông tin hay liên lạc với Du học UE sớm nhất có thể nhé!!!.

Nhanh tay ẵm học bổng 40.000 tại Acadia University

TỔNG QUAN VỀ ACADIA UNIVERSITY

Tự hào với tuổi đời từ khi thành lập lên đến gần hai trăm năm, Acadia University là một trong những trường Đại học công lập có chất lượng hàng đầu cấp quốc gia tại Canada khi được xếp hạng 4 trong bảng tổng các trường Đại Học có chương trình đào tạo bậc cử nhân tốt nhất quốc gia.

Được thành lập để trở thành cơ sở giảng dạy chuyên phục vụ mục đích nghiên cứu, đây là ngôi nhà của gần 4,000 sinh viên gồm học sinh bản địa và sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Với hơn 200 chương trình đào tạo chủ yếu ở bậc cử nhân và một vài chương trình ở bậc thạc sĩ, tiến sĩ, Acadia University được xem là trường Đại học uy tín và danh giá nhất vùng Nova Scotia.

>> Cùng DU HỌC UE săn ngay các suất học bổng đầu vào hấp dẫn tại Fanshawe College - Canada

Nhanh tay ẵm học bổng 40.000 tại Acadia University 2

CHẤT LƯỢNG VÀ TẦM CỠ

 • Acadia University được xem là nơi đáng để đầu tư cho tương lai nhất tại vùng Nova Scotia. Hàng năm có hơn 4,5 triệu CAD đã được trao tặng cho các sinh viên xuất sắc dưới dạng tài trợ và học bổng đóng góp bởi các cựu sinh viên, tập đoàn và tổ chức.
 • Acadia vinh hạnh xếp thứ 4 với danh hiệu trường Đại học mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất ở bậc cử nhân. Xếp thứ 29 trên bảng tổng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Canada.
 • Chất lượng đào tạo và nghiên cứu được đẩy mạnh khi Acadia University là nơi tập trung của  hơn 16 trung tâm nghiên cứu. Đồng nghĩa với việc đây là cơ hội để các sinh viên có thể thực hành hoặc tham gia những chương trình thực tập ngay tại khuôn viên của trường.
 • Acadia University mang lại một nơi học tập vô cùng thoải mái và thân thiện với môi trường khi 11 khu kí túc xá của trường là nơi sinh sống của chỉ hơn 1,500 sinh viên. Bên cạnh đó, các sinh viên được sử dụng các cơ sở vật chất tân tiến và hiện đại như thư viện, trung tâm thể thao khép kín, các phòng thí nghiệm, cơ sở thực tập v.v.
 • Nếu chọn việc học tập tại Acadia University, các em được trao cơ hội làm việc với những giáo sư, các tình nguyện viên tại cộng đồng bản xứ, bên cạnh việc du học tại nơi có chất lượng giáo dục tiên tiến, các chương trình học thuật tại Acadia University lên tới 200 với những bằng cấp được quốc tế công nhận. Một trong những ngành mũi nhọn mà Acadia University đào tạo thuộc lĩnh vực sinh hóa, marketing, giáo dục, tâm lí học, môi trường.

>> Du học - học bổng cùng trường Cape Breton University tại đảo Cape Breton, Canada

Nhanh tay ẵm học bổng 40.000 tại Acadia University 3

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hiện tại, các chương trình giảng dạy tại Acadia University chủ yếu được giảng dạy ở bậc cử nhân, tuy nhiên ở một số chuyên ngành nhất định các sinh viên vẫn có thể ứng tuyển vào hai bậc thạc sĩ và tiến sĩ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT

Với hơn 200 chương trình ở các lĩnh vực đa dạng phù hợp với xu thế phát triển của thế giới, các sinh viên tại Acadia University luôn tìm được những công việc phù hợp với nguyện vọng qua những ngành học tại các bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Các chương trình tại Acadia University xoay quanh các lĩnh vực sau:

 • Applied Sciences.
 • Arts.
 • Social Studies
 • Business.
 • Theology.
 • Health Sciences.
 • Languages.
 • Politics.
 • Enviromental Studies.

>> Hàng loạt học bổng chào đón sinh viên quốc tế vào năm học mới tại Cambrian College

Nhanh tay ẵm học bổng 40.000 tại Acadia University 4

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

YÊU CẦU HỌC THUẬT

 

CỬ NHÂN

THẠC SĨ

GPA

7.0+

7.0+ (bằng cử nhân)

YÊU CẦU TIẾNG ANH (một trong hai chứng chỉ)

IELTS

6.5+ (không band nào dưới 6.0)

TOEFL

90+ (không section nào dưới 20)

93+ (không section nào dưới 20)

CHI PHÍ ($CAD)

 

Cử nhân

Sau đại học

Học phí bậc

$18,000 - $21,000/ năm

$18,000 - $21,000/năm

Ăn uống

$6,000

Cư trú

$6,255 - $9,800

Lưu ý: Các chi phí trên chưa bao gồm các khoản phát sinh khác như bảo hiểm y tế, các loại phí dịch vụ khác như hoạt động ngoại khóa, dịch vụ tại trường và có thể thay đổi mà không báo trước.

Acadia University thuộc tổ chức giáo dục ICEAP liên kết với Du học UE để mang lại cơ hội học tập tại Canada. Các em hãy nhanh tay để lại thông tin hay liên lạc với Du học UE để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích thông qua sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhé!.

Video về trường:

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276