1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhận 16.000 CAD bằng học lực xuất sắc tại Brock University

Brock University là một trong những trường Đại học công lập nghiên cứu lâu đời nhất tại St.Catharines, vùng Ontario. Các sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận học bổng với giá trị lên đến 20,000CAD (04 năm) khi ứng tuyển với vị trí xuất sắc.

HỌC BỔNG

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ ($CAD)

YÊU CẦU

Brock's (Undergraduate)

$5,000 CAD - $20,000 CAD

Học lực xuất sắc; GPA từ 80% trở lên

Brock University thuộc tổ chức giáo dục quốc tế ICEAP vốn là đối tác uy tín của Du học UE. Nếu các em muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các học bổng cũng như để nhận được những sự ưu tiên nhất định trong quá trình ứng tuyển, hãy nhanh chóng liên lạc với Du học UE để được tư vấn tận tình nhé!!!.

Nhận 16.000 CAD bằng học lực xuất sắc tại Brock University

TỔNG QUAN

Tọa lạc tại một trong những khu vực nổi tiếng về học thuật nhất của Canada, Brock University là trường Đại học công lập được thành lập với mục đích nghiên cứu từ năm 1964 đến nay. Bên cạnh lợi thế về vị trí địa lí mang tính lợi thế cho các sinh viên hậu tốt nghiệp, Brock University được biết đến với thế mạnh qua việc đào tạo các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, khoa học máy tính, kế toán và du lịch. Được xem là một trong những cơ sở đào tạo bậc Đại học qui mô tại Ontario, Brock University là nơi hoc tập và nghiên cứu của hơn 15,000 sinh viên cùng gần 600 giảng viên học thuật.

>> Săn học bổng tiếng Anh học thuật cũng Mohawk College tại Canada

Nhận 16.000 CAD bằng học lực xuất sắc tại Brock University 2

LỢI THẾ

 • Một trong những thế mạnh của Brock Univeristy là sự đa dạng về lĩnh vực giảng dạy. Tính đến nay Brock đã mở rộng qui mô đào tạo thông qua hơn 120 chương trình. Việc này đảm bảo các sinh viên luôn tìm được chuyên ngành phù hợp với khả năng, điều kiện tài chính cũng như sở thích cũng như nhu cầu việc làm sau tốt nghiệp.
 • Lý do khiến các sinh viên quốc tế chọn Brock University làm “bến đỗ học vấn” vì nơi đây sở hữu tỉ lệ tốt nghiệp thành đạt ấn tượng lên đến 96%. Brock University không chỉ là nơi học tập dài lâu mà còn là sự đảm bảo về con đường học tập thành công, làm bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tương lai hoặc bước tiếp con đường học thuật.
 • Một trong những niềm tự hào khi Brock University được gọi tên là sự thành công trong việc giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu lĩnh vực y tế, sức khỏe. Bên cạnh việc cải tiến cỗ máy chất xám để thúc đẩy nhanh các công trình y học, Brock University còn dựng xây các cơ sở y tế ngay tại khuôn viên trường, bên cạnh đó, các dịch vụ y tế tại đây luôn được quan tâm để đảm bảo cho sinh viên.
 • Với vị trí đặt tại vùng đất rộng lớn và thanh bình của St.Catharines, các du học sinh tại Brock University được tận hưởng các công trình đồ sộ và tân tiến như thư viện, trung tâm nghiên cứu hóa sinh, các cơ sở giải trí như sân vận động, phòng thể chất. Tại Brock University, việc du học không chỉ dừng lại tại việc học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hiện tại Brock University đang mở ra cơ hội học tập tại bậc học chính là Cử nhân và Thạc sĩ.

>> Đừng bỏ lỡ học bổng $44.000 tại King University College

Nhận 16.000 CAD bằng học lực xuất sắc tại Brock University 3

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Truyền thống nghiên cứu y học đã tạo nên sự khác biệt về các lĩnh vực đào tạo tại Brock University khi hầu hết các chương trình Brock University mang lại đều xoay quanh lĩnh vực sức khỏe con người. Tuy nhiên, với mục tiêu bắt kịp xu thế và mở rộng nhu cầu học tập cho các sinh viên nhằm mang lại sự đa dạng trong việc lựa chọn ngành nghề trong tương lai tại chính Brock University, các lĩnh vực khác cũng được chú trọng đào tạo và đạt thành tích nổi bật thông qua chất lượng giáo dục mà Brock University mang lại ở bậc cử nhân gồm:

 • Arts
 • Accounting
 • Business Administration
 • Business Economics
 • Computing and Business
 • Early Childhood Education
 • Education
 • Kinesiology
 • Music
 • Physical Education
 • Public Health
 • Science in Nursing

Các chương trình nổi bật tại bậc thạc sĩ gồm:

 • Accountancy
 • Applied Disability Studies
 • Applied Disability Gerontology
 • Arts
 • Business Administration
 • Business Economics
 • Public Health

Với hơn 120 chương trình và khóa học được giảng dạy tại Brock University, chắc chắn các sinh viên sẽ tìm thấy cho mình một ngành nghề phù hợp trong tương lai dựa trên những khóa học được Brock University đào tạo. Hãy liên lạc với UE để biết thêm chi tiết về các khóa học khác ngoài những khóa học được nêu trên.

>> Vô vàn các suất học bổng hấp dẫn tại Humber College

Nhận 16.000 CAD bằng học lực xuất sắc tại Brock University 4

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

YÊU CẦU HỌC THUẬT

 

CỬ NHÂN

THẠC SĨ

GPA

7.0+

7.5+

IELTS

6.5+ (không band nào dưới 6.0)

6.5 - 7.5+

Một số chuyên ngành có thể yêu cầu điểm số GPA  và điểm IELTS hay TOEFL cao hơn (các ứng viên chỉ cần sở hữu IELTS hoặc TOEFL)

CHI PHÍ ($CAD)

 

Cử nhân

Thạc sĩ

Học phí bậc

$27,000- $35,000/ năm

$8,000/năm

Phí sức khỏe bắt buộc

$900

$720

Phí dịch vụ

$100

$100

Cư trú và ăn uống

$12,000- $14,000

Lưu ý: Các chi phí trên chưa bao gồm các khoản phát sinh khác và có thể thay đổi mà không báo trước.

Brock University thuộc tổ chức giáo dục ICEAP liên kết với Du học UE để mang lại cơ hội học tập tại Canada. Các em hãy nhanh tay để lại thông tin hay liên lạc với Du học UE để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích thông qua sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhé!.

Video về trường

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276