1
Bạn cần hỗ trợ?

Navitas Mỹ: Đường đến những Đại học danh giá tại Mỹ

Hệ thống các học viện Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc, Anh, Canada, Singapore… Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas Mỹ như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

Chương trình đại học- thạc sĩ tại các trường đại học công lập hàng đầu ở Mỹ (Direct entry) và các chương trình chuyển tiếp (student Global Success Program) là sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn sinh viên quốc tế.

Navitas Umass Dartmouth

5 lý do theo học tại Navitas UMASS Darthmouth:

1- Chương trình học chất lượng: UDM xếp hạng #91 các trường đại học trên thế giới

2- Khai giảng linh hoạt vào tháng 8, tháng 1 và tháng 5.

3- Lớp học với quy mô nhỏ cho giúp bạn nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giảng viên.

4- UMASS Darthmouth chuyên đào tạo chuyên ngành Kinh doanh.

5- Trường rộng 700 hecta với khuôn viên xinh đẹp có nơi ở ngay tại trường và hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

University of Massachusetts Darthmouth bắt đầu đào tạo sinh viên từ năm 1895, và là một phần của hệ thống Trường Đại học Massachusetts. Có 9.000 sinh viên đang theo học tại UMASS Darthmouth, có thể chọn theo học trong 88 văn bằng và tham gia hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

Là một sinh viên UMASS Darthmouth theo học chương trình của Navitas, bạn sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ của trường, bao gồm các thư viện, phòng máy tính, cơ sở vật chất phục vụ giải trí, nơi ở tại trường, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn hướng nghiệp.

Chương trình chuyển tiếp của Navitas tại Đại học UMASS Darthmouth có nội dung học thuật và phương pháp hỗ trợ sẽ giúp bạn hoàn tất thành công chương trình đại học tại trường UMASS Darthmouth.

Chương trình chuyển tiếp đại học được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên cầu nối về mặt học thuật và văn hóa giữa chương trình trung học tại quê nhà và đại học ở Mỹ. Giai đoạn II của Chương trình chuyển tiếp bao gồm các khóa học tín chỉ và phi tín chỉ, khi hoàn tất khóa học với điểm trung bình đúng quy định, sinh viên sẽ được phép bắt đầu học năm 2 chương trình cử nhân của UMASS Darthmouth.

Navitas UMASS Darthmouth có 3 học kỳ linh hoạt hằng năm, cho phép sinh viên bắt đầu học trong trong tháng 8, tháng 1 hoặc tháng 5.

Navitas UMASS Boston

5 lý do học tại UMASS Boston:

1- Chương trình học chất lượng: UMB nằm trong top 100 các trường đại học về khoa học cuộc sống, chương trình MBA xếp hạng #41

2- Khóa nhập học đa dạng: tháng 1, tháng 9, tháng 5

3- Các lớp học nhỏ và nhận được sự quan tâm của thầy cô.

4- Boston là một trong những thành phố năng động và lâu đời nhất nước Mỹ

5- UMASS Boston là trường đại học nghiên cứu với đội ngũ giáo sư nhiều kinh nghiệm.

University of Massachusetts Boston là trường đại học có lịch sử lâu đời trên 150 năm và là trường đại học uy tín nằm trong hệ thống của Trường Đại học Massachusetts.

Navitas UMASS Boston là trường đại học công lập nghiên cứu duy nhất ở thành phố Boston. Trường chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển và được xem là hình mẫu lý tưởng của một trường đại học tại thành phố.

Chương trình dự bị tại Đại học UMASS Boston thuộc Navitas cho phép bạn chuyển tiếp và hoàn thành bằng đại học của bạn tại UMASS Boston.

Chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn II bao gồm các môn học theo tín chỉ và điểm các khóa học cho phép bạn chuyển tiếp vào năm thứ 2 tại trường UMASS Boston.

Chương trình dự bị của của Navitas học tại học xá đại học UMASS Boston. Là sinh viên của chương trình dự bị Navitas, bạn có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường như thư viện, phòng lab, phòng thư, tiện ích giải trí, nhà ở, cũng như các dịch vụ về sức khỏe và nghề nghiệp.

>> Valencia College: Một trong những trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ

UMASS LOWELL

UMass Lowell là một trường đại học nghiên cứu quốc gia, cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao với mục đích mong muốn mang lại cho sinh viên những cơ hội tốt nhất để giải quyết những vấn đề của thế giới.

Umass Lowell có một khuôn viên chính và 6 trường cao đẳng trực thuộc với 17.000 sinh viên cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Những điểm nổi bật của Umass Lowell:

- Xếp hạng 156 đại học quốc gia

- Xếp hạng 80 đại học công lập

- Top 200 những trường đại học nghiên cứu

- 105.000 đô la là mức lương trung bình một sinh viên tốt nghiệp UL nhận được

- Sinh viên UL nổi tiếng là những người chăm chỉ, tận tụy và có sự chuẩn bị tốt cho tương lai.

- Có hơn 168 triệu đô la được trao tặng cho sinh viên để hỗ trợ tài chính

- Hơn 100 chuyên ngành đại học

- Hơn 40 chuyên ngành thạc sĩ

- Hơn 30 chuyên ngành tiến sĩ

UNIVERSITY OF NEW HAMPSHIRE

Thành lập từ năm 1866, hơn 150 năm qua UNH  là ngôi nhà chung của hơn 13.000 sinh viên đại học, với 21 đội thể thao, 31 câu lạc bộ và 250 tổ chức sinh viên. Trường đón nhận sinh viên đến từ 50 tiểu bang và từ khoảng 70 quôc gia khác trên thế giới. Hiện tại trường đang cung cấp hơn 200 chương trình cấp bằng.

BẢNG XẾP HẠNG

- Xếp hạng bền vững quốc gia cao nhất ở Mỹ -  AASHE

#1 khuôn viên an toàn nhất tại Mỹ - Alarms.org

#67 giá trị tốt nhất trường học trong Hoa Kỳ - Hoa Kỳ Tin tức & Báo cáo Thế giới

# 45 trường đại học công lập tốt nhất ở Mỹ - tạp chí Money

- Chương trình làm việc xã hội số 7 tại Hoa KỳHoa Kỳ ngày hôm nay

# 36 trường "xanh nhất" ở Mỹ - Princeton Review

# 38 trường kinh doanh công - Bloomberg Businessweek

# 25 chương trình quản lý khách sạn ở Mỹ - Analytics Học thuật

# 84 Cao đẳng làm việc nhiều nhất cho giấc mơ Mỹ -New York Times

# 15 ăn tối tốt nhất ở Mỹ - USA Today 

# 1 ăn tối tốt nhất ở New Hampshire - Hoa Kỳ ngày hôm nay

# 8 để nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên và bảo tồn -USA Today

- Chương trình công nghệ thú y số 2 ở Mỹ -thebestcolleges.org

- Chương trình Thạc sỹ Quản trị Trực tuyến hàng đầu 100 - Báo cáo của Hoa Kỳ & Thế giới 

- 100 trường đại học hàng đầu, chương trình MBA Bán thời gian - Báo cáo của Hoa Kỳ & Thế giới

# 81 trường kinh doanh tốt nhất đại học - Bloomberg Businessweek

FLORIDA ATLANTIC UNIVERSITY

Đại học Florida Atlantic được thành lập vào năm 1961, tại Boca Raton trên một khu đất rộng 850 mẫu Anh nằm gần Đại Tây Dương. Khuôn viên trường nằm giữa Palm Beach và Fort Lauderdale và cung cấp một loạt các chương trình học, các hoạt động và dịch vụ.

Trường cung cấp một môi trường học tập thú vị và hỗ trợ cho sinh viên. Hội Sinh viên tổ chức các hoạt động sinh hoạt và các cuộc họp. Thêm vào đó, sinh viên có thể thưởng thức các buổi trình diễn, từ các ban nhạc rock đến dàn nhạc giao hưởng Florida Philharmonic Orchestra. 

Thư viện 5 tầng Wimberly Library chứa nhiều bộ sưu tập, chuyên khảo và các tài nguyên học thuật khác. Các phòng máy tính, phòng học, trung tâm truyền thông và dịch vụ dạy kèm cũng cung cấp hỗ trợ học tập có giá trị cho sinh viên. 

Ngoài khuôn viên chính trường còn có 3 campus: Harriet L. Wilkes Honors,  Fort Lauderdale, Phân viện Davie.

>> FLS International - Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ

UNIVERSITY OF IDAHO

Từ năm 1889, Đại học Idaho đã cung cấp cho sinh viên có động lực với một trải nghiệm giáo dục bậc cao, chuẩn bị cho người học thích nghi với sự biến đổi, giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của họ. Khuôn viên xinh đẹp của Đại học Idaho nằm ở Moscow, các trung tâm giáo dục ở Coeur d'Alene, Boise và Idaho Falls, trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Thác Twin Falls hiện đang phục vụ hơn 12.000 sinh viên.

RICHARD BLAND COLLEGE OF WILLIAM & MARY

Trường Cao đẳng Richard Bland là một trường mở rộng của William & Mary về giáo dục nghệ thuật tự do, hiện đang đứng đầu về kết quả học tập của sinh viên. Richard Bland được công nhận bởi Ủy ban về Các Trường Cao đẳng Hiệp hội Các trường Cao đẳng và Đại học Miền Nam (SACSCOC) để cấp bằng Thạc sỹ về Nghệ thuật và Liên kết trong Khoa học.

Trường cung cấp nhiều khóa học và chương trình đầy thách thức và hấp dẫn, giúp sinh viên có một nền tảng vững chắc trong quá trình học tập hoặc có mục đích theo đuổi giáo dục bậc cao.

VIRGINIA COMMONWEALTH UNIVERSITY

Nằm giữa một thành phố nhộn nhịp, VCU là một trong những trường đại học nghiên cứu công cộng hàng đầu trong tiểu bang. Nhiệm vụ của Đại học Virginia Commonwealth là nâng cao kiến ​​thức và thành công của sinh viên thông qua việc tạo ra một môi trường học tuyệt vời nhát, thúc đẩy việc tìm hiểu, khám phá và đổi mới trong bối cảnh toàn cầu.

Sự đa dạng của VCU cung cấp một bầu khí hoà nhập, sự cống hiến để giải quyết những bất bình đẳng bất cứ nơi nào họ tồn tại và một cơ hội để khám phá và tạo ra trong một môi trường tin tưởng.

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276