1
Bạn cần hỗ trợ?

Manhattan College - Nơi những tập đoàn khổng lồ chiêu mộ nhân viên

Nếu bạn là một sinh viên vừa tốt nghiệp PTTH hoặc đã là cử nhân, sở hữu một điểm GPA khá và chứng chỉ Anh văn quốc tế, cơ hội rất cao rằng Manhattan College sẽ hỗ trợ tài chính thông qua việc trao học bổng cho những cá nhân tiên tiến, giá trị học bổng dao dộng từ $6,000 lên đến $30,000 cho mỗi năm học.

HỌC BỔNG

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

YÊU CẦU

International Scholarship

$6,000 đến $30,000

Đáp ứng yêu cầu tuyển sinh hoặc vượt trội hơn

Giá trị học bổng, các em nhận được sẽ tỉ lệ thuận với sự xuất sắc được thể hiện qua các điểm số học thuật thông qua điểm GPA và điểm chứng chỉ Anh văn quốc tế.

Manhattan College là trường Đại học toạ lạc tại thành phố New York, nơi được mệnh danh là thành phố không ngủ và là trung tâm kinh tế của nước Mỹ.

Với cương vị là đối tác của tổ chức giáo dục đa quốc gia Wellsrping. Chuẩn bị cho năm học sắp tới năm 2020-2021, Wellsrping hợp tác cùng công ty Du học UE mang lại cơ hội học tập tại Mỹ cho các sinh viên Việt Nam đầy tiềm năng. Đừng chậm trễ bỏ qua cơ hội hiếm có này, hãy để lại thông tin và liên lạc ngay với UE để nhận được sự tư vấn hợp lí cho kế hoạch du học hiệu quả nhé!!!.

Manhattan College - Nơi những tập đoàn khổng lồ chiêu mộ nhân viên

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Bậc Đại học: Cử nhân.

 • GPA: 3.0+
 • Chứng chỉ Anh văn quốc tế, sinh viên cần sở hữu một trong những chứng chỉ sau:

- TOEFL: 65 - 74

- IELTS: 5.5 - 6.0

Một số chuyên ngành có thể yêu cầu GMAT 500+.

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Toạ lạc tại quận đông dân nhất, sầm uất, hiện đại, và là trung tâm kinh tế thương mại, cũng như cái nôi lịch sử của New York. Manhattan College không chỉ là trường Đại học danh giá có vị trí đắc địa mà còn là cơ sở giáo dục và đào tạo có tuổi đời hơn 150 năm lịch sử. Vốn có truyền thống lâu đời thuộc Công Giáo La Mã, Manhattan College là trường Đại học 4 năm được đặt tại Bronx, thành phố New York. Với diện tích rộng rãi gần 9 ha với cảnh quan đô thị tân thời, Manhattan College hiện tại có hơn 3,000 sinh viên theo học từ 44 tiểu bang Hoa Kỳ và hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới. Manhattan College được biết đến với thế mạnh đào tạo ở các lĩnh vực thuộc khối STEM cũng như nghệ thuật, kinh doanh, y tế, giáo dục...

>> Cơ hội săn học bổng tại Allegheny College - Trường cao đẳng thuộc 1% những trường lâu đời nhất nước Mỹ

Manhattan College - Nơi những tập đoàn khổng lồ chiêu mộ nhân viên 2

TẠI SAO SINH VIÊN LẠI ĐẾN VỚI MANHATTAN COLLEGE

 • Tỉ lệ tiếp đậu ứng tuyển cao với yêu cầu tuyển sinh không quá “chát.”
 • 94% nhận được hỗ trợ tài chính trong quá trình học tập.
 • 48% các sinh viên có thành tích học tập và năng lực ưu tú nhận được các loại hình học bổng dựa trên sự xuất sắc được thể hiện trên điểm số.
 • 75% sinh viên theo học tại Manhattan College được trao cơ hội tham gia thực tập tại các lĩnh vực đang theo học nhằm tích luỹ kinh nghiệm ngay khi còn là sinh viên.
 • Là nơi các công ty tập đoàn truyền thông và lĩnh vực số hoá đẳng cấp thế giới như Google, NBC Universal, KPMG, Fox News, PricewaterhouseCoopers, Tesla, Met Life, Donna Karan, Con Edison và IBM săn đón những sinh viên tiềm năng.
 • 12:1 là tỉ lệ số lượng sinh viên/ giảng viên. Bảo đảm sự tập trung và quan tâm cho từng sinh viên.
 • 23 sinh viên/ lớp là tỉ lệ trung bình mà Manhattan College cố gắng duy trì nhằm đảm bảo chất lượng cũng như kiểm soát quá trình, tiến độ của các học viên.
 • Manhattan College sở hữu vị trí địa lí chiến lược đối với tương lai các sinh viên do toạ lạc trên vùng đô thị sản sinh ra vô số tiềm năng sự nghiệp tại thành phố đóng góp 8,3% trên tổng GPD của toàn nước Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Manhattan College thường được biết đến là trường Đại học 4 năm đào tạo bậc cử nhân. Tuy nhiên, bên cạnh hơn 66 chương trình chính và phụ ở bậc Đại học, Manhattan College còn đào tạo các sinh viên ở bậc thạc sĩ qua 27 chương trình đa dạng ngành nghề và lĩnh vực.

Bên cạnh đó, 6 chương trình học 5 năm lấy 2 bằng cử nhân và đại học cùng lúc cũng được Manhattan College triển khai nhằm mang lại sự đa dạng về lĩnh vực đào tạo cũng như các chứng chỉ, bằng cấp để ngày càng phù hợp với thị hiếu của các sinh viên.

Ngoài ra, đối với các bạn cần nâng cao năng lực Anh ngữ để có thể lĩnh hội được các kiến thức học thuật được truyền tải ở môi trường Đại học Intensive English Language Program (IELP) là chương trình mà các sinh viên có thể quốc tế để đăng ký nhằm năng cao kỹ năng ngôn ngữ trước khi vào học chính thức.

>> 90% sinh viên nhận học bổng bán phần tại Malone University

Manhattan College - Nơi những tập đoàn khổng lồ chiêu mộ nhân viên 3

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Không ngừng lại ở các ngành nghề truyền thống mà xã hội cần thiết, Manhattan College qua hơn 150 thành lập, phát triển và gầy dựng danh tiếng đã thành công trong việc mở rộng chương trình đào tạo, giảng dạy, nuôi dưỡng tài năng cho học viên ở hàng loạt các lĩnh vực có nhu cầu cấp thiết nhất của một xã hội số và ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hoá. Manhattan College mang đến cơ hội học tập với tư tưởng “bảo đảm sự nghiệp” cho sinh viên tốt nghiệp, dưới đây là lĩnh vực học mà Manhattan College mang lại ở bậc Cử nhân:

 • Business
 • Education
 • Engineering
 • Health & Medicine
 • Liberal Arts
 • Media, Art & Communication
 • Politics & Law
 • Science
 • STEM

Đối với các sinh viên có nguyện vọng cũng như năng lực để chinh phục tấm bằng thạc sĩ, Manhattan College tự tin sở hữu những khoa, ngành học chất lượng nhất ở các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, sức khoẻ, kỹ thuật, khoa học:

 • O'Malley School Of Business
 • School Of Continuing And Professional Studies
 • School Of Education & Health
 • School Of Engineering
 • School Of Science

Manhattan College - Nơi những tập đoàn khổng lồ chiêu mộ nhân viên 4

CHI PHÍ

Dưới đây là bảng phí tham khảo cho các sinh viên cư trú tại khu vực của trường:

PHÍ

GIÁ TRỊ

Giảng dạy

$40,400

Phí chương trình học

$1,964

Cư trú và ăn uống

$16,870

Phí dịch vụ cơ sở, hạ tầng

$2,200

Sách vở và dụng cụ học tập

$1,200

Chi tiêu các nhân

$1,200

Di chuyển

$900

TỔNG

$64,734

Trường chấp nhận cho các sinh viên cư trú bên ngoài khuôn viên, tuy nhiên các sinh viên phải tự đảm bảo việc cư trú và ăn uống.

Lưu ý: Phí chương trình học trên được liệt kê ở mức trung bình. Các mức phí chính xác tuỳ thuộc vào các ngành học khác nhau.

 • Business: $1,820
 • Education and Health: $1,520
 • Engineering: $3,020
 • Liberal Arts: $1,520
 • Science: $1,940

Tổ chức giáo dục Wellspring là một trong những đối tác uy tín của Du học UE, trong năm học 2020-2021 Manhattan College hợp tác cùng Wellsrping và UE nhằm mang lại những cơ hội học tập tiềm năng cho các sinh viên quốc tế. Đừng chậm trễ!!! Hãy liên lạc với Du học UE để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và nhận ngay lộ trình tư vấn hợp lí. Giấc mơ Mỹ đã đến rất gần tầm tay của các em!!!.

>> Cơ hội săn học bổng từ Westminster College - Trường cao đẳng tư nhân về nghệ thuật đương đại xuất sắc bậc nhất Hoa Kỳ

Manhattan College - Nơi những tập đoàn khổng lồ chiêu mộ nhân viên 5

Video về trường:

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276