1
Bạn cần hỗ trợ?

Lý do nên du học tại New Zealand

Bạn có kế hoạch đi du học? Sinh viên muốn đi du học thường rất khó chọn quốc gia và trường đại học phù hợp với sở thích và ngân sách của họ. Nếu bạn muốn trải nghiệm nền giáo dục tốt nhất với mức phí phải chăng, bạn nên học tập tại New Zealand.

New Zealand là một trong những quốc gia an toàn và đẹp nhất trên thế giới. Với cơ hội học tập tuyệt vời và nền giáo dục đẳng cấp thế giới, nó đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với sinh viên quốc tế. Do chi phí sinh hoạt thấp và cơ sở vật chất độc quyền, số lượng lớn sinh viên quốc tế chọn đi du học tại New Zealand mỗi năm.

Hãy xem những lý do hàng đầu này tại sao bạn nên đi du học ở New Zealand và tìm ra điểm đến du học tốt nhất cho bạn.

1. Các trường đại học được quốc tế công nhận

Các trường đại học và tổ chức của New Zealand được quốc tế công nhận và chấp nhận. Bằng cấp của New Zealand được các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá cao.

Tất cả 8 trường đại học New Zealand đã được xếp hạng cao trong QS World Rankings 2018:

  • Đại học Auckland
  • Đại học Otago
  • Đại học Canterbury
  • Đại học Victoria của Wellington
  • Đại học Waikato
  • Đại học Massey
  • Đại học Lincoln
  • Đại học Công nghệ Auckland

>> Bạn biết gì về học điện ảnh và truyền hình tại New Zealand chưa?

Lý do nên du học tại New Zealand

2.  Học phí và chi phí

New Zealand là điểm đến du học hoàn hảo cho sinh viên quốc tế do học phí hàng năm thấp hơn và chi phí sinh hoạt thấp cho nhiều khóa học. Chi phí sinh hoạt ở New Zealand rẻ hơn so với các điểm đến du học khác như Canada, Anh, Mỹ và Úc. Thực phẩm tươi ngon, lựa chọn chỗ ở và phương tiện vận chuyển dễ dàng có sẵn với chi phí phải chăng trong nước.

Chi phí của khóa học tại các trường đại học:

Đại học - $ 18000 - $ 25000

Sau đại học - $ 25.000 - $ 40000

Chi phí sinh hoạt xấp xỉ: 12.000 đô la New Zealand - 15.000 đô la New Zealand mỗi năm.

3. Khóa học chất lượng

Hệ thống giáo dục New Zealand dựa trên mô hình giáo dục của Anh. Các chương trình giáo dục đại học của New Zealand nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tiên tiến. Chính phủ New Zealand hệ thống đảm bảo chất lượng tuyệt vời để giám sát và đảm bảo chất lượng giáo dục. Học sinh có thể được hưởng lợi rất nhiều với giáo dục định hướng thực tế và các tiêu chuẩn giảng dạy tuyệt vời.

4. Yêu cầu đầu vào

Các trường đại học New Zealand có yêu cầu đầu vào tối thiểu cho nhiều chương trình. Không có nhiều cạnh tranh để được nhận vào trường đại học cho dù đó là bằng cử nhân, bằng thạc sĩ hoặc bằng tốt nghiệp sau đại học ở New Zealand. Học sinh có điểm đậu và điểm trung bình có thể học ở đó một cách dễ dàng. Ngoài ra, không có giới hạn mức tuổi để học ở New Zealand.

Các sinh viên quốc tế tìm kiếm nhập học tại các trường đại học New Zealand có thể trả học phí sau khi họ được chấp thuận visa sinh viên cho New Zealand.

>> Những kiến thức chung nhất về đất nước New Zealand

Lý do nên du học tại New Zealand 2

5. Xã hội an toàn và ổn định

New Zealand là một quốc gia an toàn và ổn định với lối sống rất tốt đẹp. Theo Chỉ số hòa bình toàn cầu 2017, New Zealand là quốc gia hòa bình và an toàn thứ hai trong số 163 quốc gia trên thế giới.

New Zealand có sự ổn định chính trị và tỷ lệ tội phạm thấp. Người dân ở New Zealand chấp nhận và tôn trọng các nền văn hóa khác và chào đón sinh viên quốc tế nồng nhiệt ở đất nước không phân biệt tôn giáo, đẳng cấp và giới tính.

6. Đất nước xinh đẹp

New Zealand là một đất nước hấp dẫn bí ẩn với phong cảnh, núi, hồ và đa dạng sinh học độc đáo.

Đối với bất kỳ ai tìm kiếm phiêu lưu, New Zealand cung cấp các hoạt động phiêu lưu tuyệt vời bao gồm đi bè nước trắng, trượt tuyết, đi xe đạp leo núi, v.v ... Luôn có những điều mới để làm và tận hưởng khi ở lại New Zealand.

New Zealand cung cấp chất lượng sống tốt nhất cả cuộc sống thành phố và nông thôn. Bạn có thể tiếp cận tất cả các tiện nghi hiện đại và tiện nghi của cuộc sống thành phố trong khi thưởng thức vẻ đẹp của nông thôn.

7. Học tập và làm việc

Sinh viên muốn làm việc trong khi học tập để đáp ứng chi phí sinh hoạt và có được kinh nghiệm. Sinh viên học tập tại New Zealand có thể làm việc trong khi học tập. Với visa sinh viên, sinh viên có thể làm việc 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ theo lịch trình. Có rất nhiều cơ hội bán thời gian có sẵn trong các lĩnh vực như bán lẻ, khách sạn, ngân hàng, tài chính. Một số sinh viên tìm được một công việc bán thời gian trong trường đại học của họ.

>> Chi phí sinh hoạt tại thành phố Auckland, New Zealand

Lý do nên du học tại New Zealand 3

- Hương Thảo -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276