1
Bạn cần hỗ trợ?

Lịch hội thảo

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC MỸ VÀ HỌC BỔNG GIÁO DỤC CÁC NƯỚC, MÙA THU 2019

Với mục tiêu đưa đến những thông tin bổ ích, chính xác và cập nhật mới nhất cùng cơ hội xét duyệt hồ sơ trực tiếp cho học bổng giáo dục Mỹ và các nước, buổi triển lãm về Giáo dục Mỹ và Học Bổng Giáo Dục các nước được phối hợp tổ chức bởi Công ty Du học UE và Tổ chức Giáo Dục ISN sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên đã và đang nhận được sự thu hút và quan tâm của đông đảo phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến với giáo dục Mỹ và giáo dục các nước.

NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC MÙA THU 2018

Ngày hội thông tin du học mùa thu 2018 sẽ là một sự kiện đặc biệt trong tháng 10 dành cho các bạn học sinh và các quý phụ huynh đang quan tâm đến chương trình du học các nước Mỹ, Úc, Canada.

NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC MỸ, CANADA, ÚC VÀ CÁC NƯỚC 2018

Sự quy tụ của 55 trường cao đẳng, đại học, học viện và các tổ chức giáo dục hàng đầu từ Mỹ, Canada, Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng vào ngày 10 và 11 tháng 3 năm 2018 là một trong những sự kiện du học lớn nhất mùa xuân năm 2018 do Công ty Du học UE tổ chức.

Triển Lãm Học Bổng Du Học Mỹ

Bạn đang tìm kiếm chương trình đào tạo tiếng Anh? Bạn muốn du học tại Mỹ? Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về nền giáo dục Mỹ hoặc các trường đại học ở Mỹ?

NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC MỸ, CANADA, ÚC VÀ CÁC NƯỚC

Ngày càng có nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm môi trường học tập chất lượng và đẳng cấp ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,... Đây là một xu thế tất yếu trong “cơn lốc” toàn cầu hóa đang diễn ra trên diện rộng và sâu. Giấc mơ du học chính là một động lực để các bạn trẻ nỗ lực và cố gắng không ngừng mỗi ngày trên ghế nhà trường.

Hội thảo du học Mỹ: Chắp cánh ước mơ du học Mỹ cùng trường SUNY Poly

Hội thảo du học Mỹ: “Chắp cánh ước mơ du học Mỹ cùng trường SUNY Poly” mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội học tập tại quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới cùng với nhiều suất học bổng hấp dẫn, trong đó, học bổng cao nhất có trị giá lên đến $32.000 tại trường Đại học danh tiếng tại New York: The State University of New York Polytechnic Institute.

Cơ hội xét và nhận học bổng lên đến 100% với Dr. Jing - Chủ tịch hệ thống các trường cao đẳng San Mateo, San Fransico

Hệ thống Cao đẳng San Mateo bao gồm 3 trường cao đẳng nổi bật là Cañada College , College of San Mateo, Skyline College, đều năm tại thành phố San Francisco và thung lũng Silicon. Cao đẳng San Mateo có liên thông với hơn 80 trường đại học, trong đó có cả những trường lớn như Harvard, Yale, Stanford…

Hội thảo du học Canada: Tìm hiểu các khóa học chất lượng của Capilano University

Capilano University là một trong những trường đại học được đánh giá cao về chất lượng của tỉnh bang British Columbia, Canada. Nhằm giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về môi trường giáo dục tại đây, du học UE thân mời các bạn tham dự hội thảo du học Canada: Tìm hiểu các khóa học chất lượng của Capilano University được diễn ra vào ngày 29/3/2017.

Hội thảo du học Mỹ: Giao lưu cùng Navitas USA tại University of New Hampshire

Nổi tiếng với các chương trình chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ, các cơ sở Navitas USA luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của một lượng lớn sinh viên quốc tế. Vào ngày 29/3/2017, UE thân mời các bạn tham buổi giao lưu cùng Navitas USA tại University of New Hampshire để hiểu rõ hơn về môi trường giáo dục tại đây.

Hội thảo du học Mỹ: Gặp gỡ đại diện của Manhattan Institute of Management

Là một học viện có hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, Manhattan Institute of Management là điểm đến học tập thành công của rất nhiều thế hệ sinh viên. Ngày 16/3/2017 tới đây, UE sẽ giúp bạn có thêm cơ hội tìm hiểu chi tiết hơn về nhà trường với “Hội thảo du học Mỹ: Gặp gỡ đại diện của Manhattan Institute of Management”.

Hội thảo du học Canada: Lợi thế khi lựa chọn du học tại George Brown College

George Brown College là một trường cao đẳng cộng đồng có quy mô lớn nhất bang Ontario. Sẽ có những điều tuyệt vời gì nếu bạn quyết định du học tại đây? Tất cả sẽ được chia sẻ tại “Hội thảo du học Canada: Lợi thế khi lựa chọn du học tại George Brown College” ngày 14/3/2017 tới đây.

Hội thảo du học Úc: Lợi thế khi theo học tại Western Sydney University, Sydney City campus

Western Sydney University, Sydney City campus sẽ là một trong những cái tên bạn cần lưu ý nếu đang muốn tìm cho mình một khóa học tại Sydney. Tất cả thông tin về campus hấp dẫn này sẽ được giới thiệu tại “Hội thảo du học Úc: Lợi thế khi theo học tại Western Sydney University, Sydney City campus” vào ngày 2/3/2017.

1234|>Trang cuối