1
Bạn cần hỗ trợ?

Hope College: Top 1 trường Khoa học Xã hội ở Michigan, Mỹ

Cao đẳng Hope cung cấp những kinh nghiệm và cơ sở học tập đẳng cấp thế giới trong một cộng đồng an toàn và luôn được hỗ trợ. Trường nằm tại thành phố Holland bang Michigan - thành phố xếp trong top 5 thành phố an toàn nhất nước Mỹ.

Bảng xếp hạng ấn tượng

- Top #40 trường được liệt kê trong một cuốn sách được nhiều người biết đến, có tên gọi là "Colleges That Change Lives".

- Hope cũng được công nhận trên toàn quốc về các cơ hội nghiên cứu đại học của mình, giúp 93% số sinh viên năm 2016 được nhập học vào chương trình học đầu tiên hoặc bậc hai hoặc các trường chuyên nghiệp.

- Top #1 Trường Cao đẳng Khoa học Xã hội ở Michigan, và #63 ở Mỹ theo Bảng xếp hạng Niche College Rankings.

- Top #5 ngôi trường an toàn trong bảng xếp hạng Forbe.

Đặc điểm nổi bật của trường

- 95% sinh viên của Hope nộp đơn thành công cho chương trình sau đại học ngay từ nguyện vọng 1 hoặc nguyện vọng 2.

- Sự tập trung vào cá nhân - Tỷ lệ sinh viên và giáo viên là 11:1.

- Môi trường an toàn.

- Môi trường học tập đầy khuyến khích và hỗ trợ.

- Rộng 3.450 hecta, Hope cung cấp không gian vừa đủ cho sinh viên dễ dàng tham gia các hoạt động và chương trình đa dạng.

- Với hơn 80 chuyên ngành và hơn 300 khoa, Hope cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên.

- Tỷ lệ Sinh viên 11: 1 của Hope là điều đảm bảo rằng sinh viên của Hope luôn được quan tâm. 

>> Concordia University: Chuẩn bị cho sinh viên tri thức và kinh nghiệm thực tiễn tối ưu nhất

Thành phố Holland

Holland, Michigan đã được công nhận là một trong thành phố cỡ trung đẹp, thân thiện và an toàn nhất ở Mỹ.  Nhờ mối quan hệ tích cực rộng lớn giữa Hope và cộng đồng, rất nhiều nhà lãnh đạo là người hướng dẫn cho sinh viên của Hope. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp địa phương cũng cung cấp các chương trình thực tập hay cho sinh viên của Hope. Cuộc sống cộng đồng tại Hope khá năng động và cung cấp cho sinh viên một cảm giác mạnh mẽ về cộng đồng. Các sự kiện như The Pull, Nykerk, và Dance Marathon đều có sự tham gia của phần lớn các sinh viên, giảng viên và nhân viên Hope. Loren Pope (tác giả của Colleges That Change Lives) đã nhận định rằng, "Nhiều sinh viên đến với Hope vì sự pha trộn đặc biệt của sự nghiêm túc về học thuật, cuộc sống tôn giáo ... và các chương trình nghiên cứu quy mô của nó".

Chương trình học

Trường mạnh về các ngành khoa học: sinh học, hóa học, vật lý và kĩ thuật. Ngoài ra các ngành liên quan đến kinh tế của trường cũng khá tốt và cũng được nhiều học sinh lựa chọn: kế toán, kinh tế, quản lý…

>> Valparaiso University: Top 5 trường hàng đầu miền Trung Tây Hoa Kỳ

Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Rất nhiều công ty lớn đến trường tuyển dụng và phỏng vấn học sinh. Trường có một website riêng nơi mà nhà tuyển sinh sẽ đăng thông tin và vị trí cần tuyển để học sinh có thể năm bắt kịp thời. Từ đó học sinh có thể nộp đơn vào vị trí mình mong muốn cho công việc thực tập hoặc làm việc sau này. Còn về cơ hội làm việc trong trường, khá nhiều việc làm cho học sinh cung như học sinh quốc tế nếu biết nắm bắt thời cơ và xin việc.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường có rất nhiều hoạt động cho học sinh tham gia. Hai hoạt động truyền thông lâu đời nhất của trường đó là Pull và Nykerk, cả hai đều là thi đấu giữa Odd year và Even year (năm chẵn và năm lẻ) với nhau. Pull là kéo co dành cho con trai. Các bạn nam sẽ được tuyển chọn vào đội kéo co và luyện tập với cường độ cao trong vòng 1 tháng. Ngày thi đấu giữa hai đội thì kéo trong vòng 2 đến 3 giờ đồng hồ, rất căng thẳng và gay cấn. Còn Nykerk là hoạt động truyền thống dành cho nữ, đó chính là hát cộng diễn kịch. Tương tự với Pull, các bạn nữ tham gia cũng phải luyện tập với cường độ cao trong vòng 1 tháng trước ngày biểu diễn. Mặc dù luyện tập vất vả nhưng làm quen được rất nhiều bạn cũng như giao lưu, giải trí sau giờ học căng thẳng. Ngoài ra cũng còn rất nhiều hoạt động nhỏ khác diễn ra trong năm.

Khai giảng và Hạn nộp hồ sơ

- Nộp hồ sơ vào 1/11/2017

- Xét duyệt học bổng: 31/1/2018

Chi phí:  42.780USD cho học phí, phòng ở và sinh hoạt phí

Yêu cầu đầu vào

Đơn xin học và bài luận, điểm trung bình cao, Thư giới thiệu, Các hoạt động trong và ngoài nhà trường, TOEFL 79 điểm với không kỹ năng nào dưới 18 điểm, IELTS 6.5 với không kỹ năng nào dưới 6.0, CTE từ 58 điểm trở lên

Học bổng: Học bổng từ 5.000 – 22.000USD/năm cho cả 4 năm học, sẽ được cân nhắc dựa trên điểm trung bình và nhu cầu.

>> Springfield College: Ngôi trường chuẩn mực hàng đầu Bắc Mỹ

- Doanh Chính -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng