1
Bạn cần hỗ trợ?

Học trung học nội trú chất lượng cao cùng Golden Education Consultancy

Golden Education được thành lập vào năm 2011, đã cung cấp cho sinh viên trung học từ khắp nơi trên thế giới cơ hội sống và học tập tại các trường nội trú Hoa Kỳ.

Sinh viên GE chủ yếu đến từ Châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam), Châu Âu (Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Bỉ, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ), Nam Mỹ (Brazil, Venezuela, Chile).

GE tuyển sinh viên quốc tế có các mục tiêu và khả năng của mình được kết hợp tốt với các trường học nội trú của GE Partner. GE cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các Trường Đối tác cho phép họ đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của cơ thể sinh viên quốc tế của mình.

Tại sao chọn một trường nội trú trong hệ thống của Golden Education:

- Các trường nội trú cung cấp nhiều hướng dẫn riêng cho học sinh có nhu cầu đặc biệt.

- Các trường nội trú thường hỗ trợ tài chính cho học sinh để học sinh có thể cân bằng ngân sách cho học tập.

- Hầu hết các trường nội trú đều có các chương trình thể thao và các hoạt động ngoại khóa mở rộng.

- Các trường nội trú có giám sát 24/7.

- Ở trường nội trú, học sinh sẽ ở trong một nơi an toàn, an toàn trong môi trường đa dạng với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới.

Wisconsin Lutheran (Wisconsin)

Được thành lập vào năm 1903, Wisconsin Lutheran High School (WLHS) giống như một gia đình lớn bao gồm các học sinh, giáo viên và nhân viên. Sống ở WLHS, dù mục đích là học tập hay làm việc, bạn sẽ cảm thấy rất an toàn.

Mục đích của WLHS là giúp học sinh phát triển các kỹ năng cá nhân cần thiết cho một tương lai, đồng thời nâng cao các giá trị trong Kinh thánh. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp WLHS đăng ký vào cơ sở giáo dục sau trung học.

WLHS đã được chứng nhận bởi Hội đồng chứng nhận chất lượng (WELSSA), Wisconsin tôn giáo và Hiệp hội các trường độc lập (WRISA) và Hội đồng quốc gia kiểm định chất lượng trường học tư nhân (NCPSA).

Một lớp học trung bình có 25 học sinh. 50% số giáo viên của trường là giảng viên cao cấp. Bạn sẽ được lựa chọn học các môn như sinh học, tính toán AB, Calculus TCN, hóa học, văn học Anh và thành phần, lịch sử, tâm lý học.

Khi nộp hồ sơ xin học trường, bạn có cơ hội nhận được sự hỗ trợ tài chính lên đến 75%.

Lincoln Academy (Maine)

Là trường trung học nội trú thành lập từ năm 1801, Lincoln Academy có diện tích lên tới 100 mẫu Anh. Trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Có khoảng 14% sinh viên quốc tế đang theo học.

Trường cung cấp các hóa học tiếng Anh ESL nhằm giúp sinh viên quốc tế tiếp cận nhanh với phương pháp học và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Học phí của trường là 47.000USD. Trường có nhiều mức hỗ trợ tài chính cho học sinh. Nếu bạn đáp ứng các điều kiện của trường có thể xin học bổng lên tới 35%.

Trở thành một thành viên của trường bạn có cơ hội tham gia vào nhiều câu lạc bộ thể thao cũng như nghệ thuật.

>> Con đường đến những Đại học danh giá tại Mỹ

Cotter School (Minnesota)

Là một trường nội trú thành lập từ năm 1911, diện tích của Cotter School khoảng 9 mẫu Anh tọa lạc tại Minnesota. Trường có khoảng 30% sinh viên quốc tế.

75% giảng viên của trường đáp ứng yêu cầu cao nhất về trình độ và được nâng cao thường xuyên.

Các môn học: hóa học, toán học rời rạc, trường tiểu học đại số tuyến tính, tính toán Multivariable, hình học phi Euclid, Calculus AB, AP Calculus TCN, ngôn ngữ và thành phần, văn học, thành phần vật lý, lịch sử Hoa Kỳ.

Học phí nội trú khoảng 43.500USD. Học sinh có thể xin hỗ trợ đến 65% học phí.

Rivermont Collegiate (Iowa)

Trường Rivermont thành lập năm 1884, hiện đang là trường thành viên của Hiệp hội quốc gia các trường độc lập (NAIS) và Hiệp hội các trường độc lập của tiểu bang.

Một lớp học trung bình khoảng 14 học sinh. Học sinh được lựa chọn các môn như Sinh học, Calculus AB, Calculus TCN, hóa học, Anh ngữ & thành phần, văn học Anh & thành phần, ngôn ngữ pháp & thành phần, kinh tế vi mô, vật lý, tâm lý học, tiếng Tây Ban Nha & thành phần, thống kê, Chính phủ tiểu bang và lịch sử chính trị Hoa Kỳ.

Học phí một năm khoảng 14.000 USD/năm và 70% học sinh được nhận trợ cấp 30% từ quỹ hỗ trợ của trường.

100% học sinh tốt nghiệp Rivermont được nhận vào các trường đại học danh giá của Mỹ.

>> Valencia College: Một trong những trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ

Buffalo Seminary (New York)

Được thành lập từ năm 1851, Buffalo Seminary là trường nữ sinh, cung cấp các chương trình học từ lớp 9 đến lớp 12. Trường có khoảng 20% sinh viên quốc tế đang theo học.

Một điều đặc biệt là tỉ lệ giáo dục và học sinh của trường là 1:8. Học sinh sẽ có cơ hội tương tác với giáo viên và các bạn trong lớp nhiều hơn. Chính vì thể điểm trung bình của một học sinh tương đối cao.Học sinh có thể nhận được hỗ trợ 40% nếu đáp ứng các điều kiện về học vấn và khả năng ngoại ngữ.

Các môn học của Buffalo Seminary bao gồm sinh học, Calculus AB, BC tính toán, hóa học, ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, vật lý cơ học C, tiếng Tây Ban Nha, chính phủ thống kê, Mỹ & chính trị, lịch sử thế giới, kinh tế vĩ mô, lịch sử tâm lý học, Hoa Kỳ.

Học sinh có thể tham gia nhiều câu lạc bộ thể thao như Bóng rổ , Bowling , Phi hành đoàn, Cross Country, Hàng rào, Khúc côn cầu, Sân Gôn, LaCrosse, Chèo thuyền, Bóng đá, Bóng quần, Bơi, Quần vợt. Ngoài ra còn nhiều câu lậc bộ nghệ thuật như khiêu vũ, kịch nghệ, thời trang,…

>> FLS International - Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276