1
Bạn cần hỗ trợ?

Học tiếng Anh tại trường Anh ngữ hàng đầu thế giới Kaplan International English

Kaplan International English là một nhà cung cấp đáng tin cậy về sự xuất sắc trong giáo dục. Với 75 năm kinh nghiệm giảng dạy, giúp hàng triệu sinh viên cải thiện triển vọng nghề nghiệp của họ.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường luôn nỗ lực cung cấp những trải nghiệm thực tế cho sinh viên, khiến việc học ngôn ngữ thêm thật nhiều màu sắc cuộc sống, làm nền tảng cho một tương lai đầy hứa hẹn. Sinh viên của Kaplan khi ra trường đều có phong thái tự tin, trưởng thành và sẵn sàng đương đầu với thử thách, rộng mở đón nhận tương lai. Kaplan tự hào rằng tất cả các sinh viên của họ đều có quyền sử dụng các công cụ tốt nhất và có cơ hội để thành công khi họ ra trường. 

>> Đăng ký tham gia "Ngày hội thông tin du học Mỹ, Canada, Úc và các nước 2018"

Triết lý của Kaplan là không hạn chế việc học chỉ trong lớp học và sách giáo khoa, mà là tận hưởng những lợi ích của việc trải nghiệm hoàn toàn hòa nhập, nơi bạn có thể tiếp tục học tiếng Anh bên ngoài lớp học. Với chương trình đào tạo K+ được xây dựng đặc biệt của Kaplan, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ trong các kĩ năng nói, viết và đọc tiếng Anh. 

Lý do bạn nên học ở Kaplan:

- Với chương trình được thiết kế đặc biệt, bạn sẽ tiến xa hơn về khả năng tiếng Anh cũng như tất cả những kỹ năng cần có cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

- Bạn sẽ tự tin nói, viết và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

- Kaplan được công nhận là nơi trải nghiệm học tập ở nước ngoài đáng tiền nhất và đáng ngưỡng mộ nhất.

- Học tập ở Kaplan bạn sẽ có những mối quan hệ quốc tế và có những người bạn suốt đời.

- Bạn có thể xây dựng một CV hoặc một hồ sơ nổi bật, đa dạng và dành được nhiều thiện cảm từ các nhà tuyển dụng khó tính nhất.

- Kaplan thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp và cải thiện thu nhập cho công việc của bạn.

Các cơ sở của Kaplan International English trên thế giới

Cho dù bạn đang tìm kiếm một thành phố nhộn nhịp hay một thị trấn yên bình, một nơi có những công trình lịch sử hùng vĩ hay một vùng đất có vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn, Kaplan đều có thể đảm bảo bạn sẽ tìm ra được điểm đến cho mình trong hệ thống 42 trường trực thuộc. Kaplan International English có mặt ở hầu hết những thành phố xinh đẹp nhất ở các quốc gia nói tiếng Anh:

- Vương Quốc Anh: London Covent Garden, London Leicester Square, Manchester, Liverpool, Cambridge, Torquay, Bath, Edinburgh, Oxford, Bounremouth, Salisbury.

- Ireland: Dublin.

- New Zealand: Auckland.

- Úc: Melbourne, Sydney Manly, Sydney City, Perth, Adelaide, Brisbane, Cairns.

- Canada: Vancouver, Toronto.

- Mỹ: New York Soho, New York Empire State, Boston Fenway, Boston Harvard Square, Washington DC, Phidelphia, Chicago, Settle Downtown, Seattle Highline College, Miami, Portland, Berkeley, San Francisco, Santa Barbara, San Diego, Los Angeles Whittier, Los Angeles Westwood, Huntington Beach Golden West College.

Các trường trên đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại (wifi, thư viện, bể bơi, phòng đa phương tiện/ máy tính, bảng tương tác, quán cà phê, vườn. khu vực ngoài trời,...) và dịch vụ tiện lợi (bảo hiểm du lịch, y tế, thực tập nội trú, vừa học vừa làm, dịch vụ đăng ký trường đại học UPS).

>> Valencia College: Một trong những trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ

Các khóa học tiếng Anh đa dạng

Bạn muốn  học một vài tuần hoặc cả một học kỳ để nâng cao trình độ tiếng Anh ở nước ngoài thì Kaplan cũng có một khóa học phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Kaplan International cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với các mục tiêu và khả năng ngôn ngữ khác nhau. Các bạn sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của những chuyên viên đầy kinh nghiệp để lựa chọn một khóa học phù hợp nhất với định hướng tương lai của mình.

Về tổng thể, Kaplan có 6 cấp độ Tiếng Anh, nghĩa là bạn luôn có thể tìm ra điểm bắt đầu của mình và dễ dàng đo được sự tiến bộ của mình qua các cấp độ đó Trung bình, sinh viên sẽ mất khoảng 10 tuần để tiến bộ từ trình độ ngôn ngữ hiện tại sang trình độ cao hơn.

Các khóa học chính của Kaplan International English

  1. Khóa học tiếng Anh tăng cường
  2. Khóa tiếng Anh đại cương
  3. Khóa tiếng Anh dài hạn
  4. Khóa vừa học tiếng Anh vừa đi làm
  5. Khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp
  6. Khóa học chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh
  7. Khóa học tiếng Anh trải nghiệm
  8. Khóa học hướng nghiệp

KAPLAN ÚC

Chọn một trong số 7 điểm đến tuyệt đẹp và độc đáo trên khắp Australia, mỗi điểm đến đều có khí hậu dễ chịu, và sự kết hợp hoàn hảo giữa những thành phố sôi động và phong cảnh ngoài trời xinh đẹp.

Tận hưởng những bãi biển xinh đẹp và cuộc sống ngoài trời tại các thành phố quốc tế Sydney và Brisbane. Khám phá kỳ quan thiên nhiên của Auckland và Cairns. Đến miền nam Úc và đắm mình trong các nền văn hóa sáng tạo của Adelaide và Melbourne. Tận hưởng lối sống dễ chịu của Perth, thủ phủ của Tây Úc.

>> FLS International - Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ

Học phí của Kaplan International English

 Khóa học

Anh

Mỹ

Úc

Canada

New Zealand

Ireland

Tiếng Anh tăng cường

7,385 GBP/ khóa

12,310 USD/khóa

11,205 AUD/khóa

10,840 CAD/khóa

11,970 NZD/khóa

7,815 EUR/khóa

Tiếng Anh Đại cương

8,395 GBP/ khóa

11,440 USD/ khóa

 

9,315 CAD/khóa

 

7,090 EUR/khóa

Chuẩn bị cho các kỳ thi

255 GBP/tuần

535 USD/tuần

435 AUD/ tuần

445 CAD/tuần

450 NZD/tuần

350 EUR/tuần

Tiếng Anh du lịch

255 GBP/tuần

425 USD/tuần

360 AUD/tuần

340 CAD/tuần

360 NZD/tuần

280 EUR/tuần

Tiếng Anh doanh nghiệp

335 GBP/tuần

535 USD/tuần

435 AUD/tuần

445 CAD/tuần

450 NZD/tuần

350 EUR/tuần

KAPLAN HOA KỲ

- Học tiếng Anh ở Mỹ, một trong những quốc gia lớn nhất thế giới, và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn trong khi trải nghiệm một nền văn hóa mới. Chọn bất kỳ trường Tiếng Anh nào của Kaplan ở Hoa Kỳ để tìm hiểu thêm về điểm đến và các lựa chọn về học tập của bạn.

- Học tập tại một trong số 19 trường học tại Hoa Kỳ giữa sự hòa trộn của các thành phố biểu tượng tràn đầy năng lượng và lịch sử, hay tận hưởng ánh nắng mặt trời và sự quyến rũ của một vài trong những điểm đến bãi biển đẹp nhất trên thế giới.

- Tận hưởng các thành phố nổi tiếng thế giới New York và Boston, đầy năng lượng và phấn khích.

- Tận hưởng cuộc sống ngoài trời đầy nắng và quyến rũ của các thành phố Diego, Miami và Santa Barbara.

- Khám phá Philadelphia và Thủ đô Washington, các thành phố đắm mình trong lịch sử và chính trị.

- Tận hưởng các thành phố thân thiện, đa dạng và sáng tạo San Francisco và Portland.

- Sống trong một môi trường khuôn viên trường đại học ở Chicago, Seattle, Los Angeles, và Huntington Beach cho bạn thử trải nghiệm như một sinh viên người Mỹ.

- Các trường Kaplan US có rất nhiều khóa học, bao gồm các khóa học tiếng Anh Chuyên sâu, các khóa học tiếng Anh Thương mại, và các khóa học luyện thi.

- Trải nghiệm cuộc sống địa phương bằng cách ở với một gia đình người bản xứ, hoặc được hưởng sự độc lập trong việc chia sẻ nhà ở sinh viên với các sinh viên khác của Kaplan.

- Kaplan có thể hỗ trợ đơn xin thị thực du học của bạn để học tiếng Anh ở Hoa Kỳ.

Northeastern University

Ranking

- Top 40 những trường Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ.

- Top 5 tại Boston – cái nôi của nền giáo dục Mỹ.

- Là trường có số lượng sinh viên quốc tế đông nhất bang Massachusetts và thứ 7 toàn nước Mỹ.

- Dịch vụ hỗ trợ việc làm đứng hàng thứ 2 toàn quốc, rất nổi tiếng về Co-op.

-  Có3 campus: Boston – MA, Seattle – WA và Silicon Valley – San Jose CA.

- Chương trình Thạc sĩ học phí vừa phải, lại không cần GMAT/GRE và kinh nghiệm làm việc.

-  Học phí chỉ total $32,000. Điều kiện chỉ cần GPA 2.5 & TOEFL 79/IELTS 6.5.

- Kaplan Pathways US đang dành ưu đãi cực khủng cho đợt tuyển sinh Hệ Direct thạc sĩ kỳ mùa hè năm 2018 tại Boston campus. Học sinh có thể đăng ký các chuyên ngành: Thương mại và phát triển kinh tế, Tổ chức truyền thông, nghiên cứu toàn cầu và quan hệ quốc tế, công nghệ thông tin, lãnh đạo, quản lý phi lợi nhuận, quản lý dự án, thiết bị y tế. Nếu đỗ visa sẽ được hoàn phí Visa $160 và hỗ trợ vé máy bay $ 650.

- Từ tháng 9/2018, Kaplan Pathways US sẽ bắt đầu tuyển sinh  cho Campus Silicon Valley. 3 chương trình Thạc sĩ  Direct được đào tạo ở cơ sở này là MS Project Management – Quản lý dự án, MPS Analytics– Phân tích dự liệu, MS Regulatory Affairs for Drugs, Biologics, and Medical Devices – Trình dược viên.  Chương trình Thạc sĩ không yêu cầu GMAT/GRE với tổng học phí chỉ $32,000/18-24 tháng. Sinh viên sẽ được hoàn phí visa và hỗ trợ vé máy bay (tổng là $660) nếu đậu visa kỳ tháng 9/2018.

Pace University

Đại học Pace (Pace University) là trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời tại New York, thành lập từ 1906. Pace hiện có 12.700 sinh viên, trong đó có hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 93 nước trên thế giới. Các ngành thế mạnh của trường: Accounting, Biology, Chemistry, Communications, Computer Science, Economics, Finance, Information Systems, International Management, Marketing, Psychology

- Top đầu trường ĐH tốt nhất ở Bắc Đông (Princeton Review, 2015).

- Số 1 New York, Top 10 Hoa Kỳ về dịch vụ sắp xếp thực tập cho sinh viên.

- Khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi AACSB cho cả ngành Kinh doanh và kế toán. Chỉ Top 2% các khoa Kinh doanh trên Thế giới được chứng nhận đôi này.   

- 1 trong Top 20 các trường ĐH giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine.

- 1 trong Top 50 “Các ĐH Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp” theo BusinessWeek Magazine.

Học bổng của trường năm 2018

- Sinh viên năm nhất:

+ New York City Campus: $16.300 – 20.300

+ Weschester Campus: $25.500 – 31.000

- Sinh viên đại học chuyển tiếp: $20.000 – 25.600

Kaplan International English là một trong những đối tác trường của UE sẽ tham dự "Ngày hội thông tin du học Mỹ, Canada, Úc và các nước 2018". Được tổ chức bởi Công ty Du học UE và Tổ chức Giáo dục ISN. Sẽ có nhiều ưu đãi và thông tin bổ ích cực kỳ thú vị về các chương trình học bổng dành cho Quý vị khách mời, đặc biệt là các bạn học sinh khi tham gia.

Nếu quan tâm, mong muốn được tìm hiểu chi tiết nội dung của chương trình và đăng ký tham gia theo một trong hai hình thức sau:

Đăng ký online: TẠI ĐÂY

Hoặc đăng ký Miễn Phí qua Hotline: 0903 908 055

Công ty Du học UE và Tổ chức Giáo dục ISN hân hạnh được đón tiếp!

TỐ AN

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng