1
Bạn cần hỗ trợ?

Học kinh doanh 4 năm lấy 2 bằng tại Durham College

Các sinh viên tham gia khóa học Behavioural Science và Health Care Technology Management (bằng cử nhân) tại bậc tại Durham College có cơ hội nhận được hai phần học bổng hấp dẫn sau:

HỌC BỔNG

Học bổng

Giá trị ($CAD)

Yêu cầu

Durham's (Undergraduate)

$1,250

IELTS 7.5 hoặc TOEFL iBT 102

$2,000

IELTS 8.0 hoặc TOEFL iBT 110

Bachelor’s Degree Entrance Award

Durham College tại Ontario thuộc tổ chức giáo dục ICEAP là một trong những đối tác uy tín của UE trong nhiều năm, để mang đến cơ hội học tập tại bậc Cao đẳng liên thông lên các trường Đại học uy tín ở Canada và khắp thế giới, UE và ICEAP liên kết làm cầu nối mang lại cơ hội học tập tại Canada cho các sinh viên Việt Nam.

Để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích về học bổng tại Durham College và những sự ưu tiên khi ứng tuyển, hãy để lại thông tin hoặc liên lạc với đội ngũ tư vấn của UE để nhận ngay lộ trình chuẩn bị du học hợp lí, tiết kiệm và hiệu quả.

Học kinh doanh 4 năm lấy 2 bằng tại Durham College

TỔNG QUAN

Được thành lập từ 1965 Durham College là trường Cao đẳng công lập với thế mạnh xoay quanh các lĩnh vực nghệ thuật và công nghệ toạ lạc tại Durham, Ontario. Durham College có không gian giảng dạy và nghiên cứu rộng lớn khi dựng xây các cơ sở học thuật vệ tinh tại các khu vực khác. Durham College còn sở hữu cơ sở thứ hai đặt tại Whitby, một trung tâm học thuật tại Pickering và các trung tâm xúc tiến việc làm cho các sinh viên tại nhiều tại các thành phố khác như Uxbridge, Port Hope, Port Perry, Beaverton, Oshawa và Bowmanville.

Bên cạnh sự đa dạng về hạ tầng, hơn 43,000 sinh viên đang theo học tại đây được đào tạo và sử dụng không gian lên tới hơn 6km2. Durham College mang lại trải nghiệm học tập đáng mơ ước cho các sinh viên khi hàng loạt các phòng thí nghiệm, trung tâm cơ khí được xây dựng phục vụ mục đích giảng dạy theo triết lí “sát vơi thực tế”. Chưa dừng lại ở đó, đời sống tinh thần của các sinh viên tại Durham College cũng được nâng cao với những trung tâm giải trí, ẩm thực, sức khoẻ luôn được chú trọng về mặt chất lượng và dịch vụ.

Durham College sẽ là lựa chọn tối ưu cho các sinh viên học tập ở bậc Cao đẳng để chuyển tiếp lên bậc Đại học tại vùng Ontario cũng như các Đại học khác ở Canada.

>> Nhận 16.000 CAD bằng học lực xuất sắc tại Brock University

Học kinh doanh 4 năm lấy 2 bằng tại Durham College 2

DURHAM COLLEGE – KHÔNG DỪNG LẠI Ở MẶT HỌC THUẬT.

 • Mục đích tối thượng trong triết lí đào tạo của Durham College là nhằm đảm bảo các em luôn tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn. Có thể thấy Durham College đã làm điều này rất tốt khi các cựu sinh viên đều được chuyển tiếp vào những trường Đại học tại Ontario hay các trường danh tiếng khác ở Canada để tìm kiếm ngành nghề yêu thích và xây dựng sự nghiệp.
 • Với mức sống không phải là quá cao, chi phí bỏ ra để học tập và sinh sống tại Durham College được xem là chấp nhận được ngay cả khi sinh viên lựa chọn việc sống ở bên ngoài trường. Durham College tạo sự thoải mái và linh hoạt khi cho phép các sinh viên được sống tại các kí túc xá hoặc thuê nhà ở riêng. Dù là ở bên ngoài hay ở tại trường thì các sinh viên cũng có rất nhiều sự lựa chọn với một mức giá phải chăng.
 • Hai cơ sở của Durham College đặt tại Oshawa và Whitby được dựng xây trong khu vực an toàn, sự an ninh được đảm bảo cùng với việc mang lại sự tiếp cận dễ dàng cho sinh viên tới những trung tâm mua sắm, thể thao, giải trí. Hơn hết, giữa thành phố Toronto và Durham College chỉ là một khoảng cách rất ngắn.
 • Các sinh viên của Durham College được hoà mình vào văn hoá bản địa qua một cộng đồng gắn bó với hơn 70 câu lạc bộ sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Durham College tạo điều kiện và khuyến khích việc tập luyện thể chất khi trang bị tại các cơ sở của mình những phòng gym hiện đại, sân đánh golf trong phòng kín, trung tâm thể thao. Sức khoẻ của các học viên cũng được quan tâm khi Durham College sở hữu một trung tâm y tế riêng biệt chuyên phục vụ cho các sinh viên.

>> Săn học bổng tiếng Anh học thuật cùng Mohawk College tại Canada

Học kinh doanh 4 năm lấy 2 bằng tại Durham College 3

CHƯƠNG TRÌNH VÀ LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Điểm độc đáo tại Durham College là sự linh hoạt và ưu thế khi tạo ra nhiều sự lựa chọn cho sinh viên. Bên cạnh việc mang lại các khoá học ở bậc Cao đẳng. Durham College còn liên kết với Ontario Tech University thông qua chương trình 4 năm 2 bằng (Diploma và Bachelor). Đây là chương trình dành cho khối Kinh Doanh khi các sinh viên có cơ hội học các khoá chuyển tiếp, rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình cử nhân tại Đại học.

Với 9 chuyên khoa được tổ chức để mang lại hàng loạt các khoá học đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất của xã hội, các lĩnh vực mà Durham College tập trung đào tạo bao gồm:

 • Business, Office Administration 
 • Children, Youth, Counselling 
 • Community, Wellness 
 • Computers, Web, Internet 
 • Construction, Trades, Mechanical 
 • Creative, Design, Gaming 
 • Culinary, Hospitality, Tourism 
 • Engineering, Technology, Automotive 
 • Foundations, Upgrading, Pathways 
 • General Arts And Science 
 • Health Horticulture, Farming 
 • Law, Court, Emergency 
 • Media, Communications 
 • Science, Energy, Environment 
 • Sports, Fitness, Recreation

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

GPA THPT

5.0+

IELTS

6.0+ (không band nào dưới 5.5)

TOEFL IBT

80+ (không section nào dưới 20)

*Các ứng viên chỉ cần sở hữu IELTS hoặc TOEFL IBT

Một số chuyên ngành nhất định sẽ có yêu cầu điểm số cao hơn.

>> Đừng bỏ lỡ học bổng $44.000 tại King's University College

Học kinh doanh 4 năm lấy 2 bằng tại Durham College 4

CHI PHÍ

Chi Phí 1 năm học ($CAD)

Học phí bậc Cao đẳng

~$13,500

Phí sức khỏe, hoạt động ngoại khóa

~$1,000

Phí dịch vụ học thuật

~$500

Cư trú

$3,500 ~ $9,525

Ăn uống

~$3,000 ~ $6,000

*Lưu ý: Các chi phí trên chưa bao gồm các khoản phát sinh khác và có thể thay đổi mà không báo trước.

Durham College thuộc tổ chức giáo dục ICEAP liên kết với Du học UE để mang lại cơ hội học tập tại Canadada. Các em hãy nhanh tay để lại thông tin hay liên lạc với Du học UE để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích thông qua sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhé.

Video về trường:

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276