1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng Úc trị giá 50% học phí tại Australian Catholic University

Australian Catholic University (ACU) là trường Đại học Công giáo lớn nhất ở Úc, và xếp trong top 10 các cơ sở giáo dục đại học Công giáo trên thế giới. Trường có 7 cơ sở ở Úc và 1 cơ sở ở Rome, Ý.

Trường cũng được xếp hạng trong top 10 các trường tại Úc về giảng dạy và độ hài lòng của sinh viên, và nằm trong top 5 các cơ sở giáo dục về phát triển kỹ năng trên toàn nước Úc. 94% nghiên cứu thực hiện tại ACU đạt tiêu chuẩn quốc tế hoặc cao hơn.

Giảng viên tại ACU có uy tín không chỉ về chất lượng giáo dục xuất sắc mà còn nhiệt tình trong việc đón tiếp sinh viên quốc tế học tập tại trường. ACU luôn tự hào là một khu học xá đa văn hóa, mà vẫn mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp nhờ sự tham gia tích cực với các doanh nghiệp.

Phần lớn các khóa học tại ACU đều tập trung phát triển kinh nghiệm thực tiễn thông qua các kỳ thực tập, trải nghiệm làm việc hoặc công việc tình nguyện. Đó là lý do Trường được lọt vào top 3 các cơ sở giáo dục ở Úc về tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp, theo Khảo sát Kết quả Tốt nghiệp của Chính phủ Liên bang.

Trường có một dịch vụ hướng nghiệp tân tiến nhằm kết nối sinh viên của ACU với các nhà tuyển dụng, thông qua những chuyến thăm khu học xá tạo điều kiện để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến các sinh viên của trường.

>> Học bổng Úc siêu hấp dẫn từ trường La Trobe University

Học bổng Australian Catholic University 1

Chi phí du học

Học phí trung bình theo năm

Đại học: A$24,510

Cao học: A$24,790

Chi phí sinh hoạt: A$20,000/năm

Chi phí ký túc xá: A$11,700/năm

Cơ cấu các khoa

Australian Catholic University gồm các khoa sau:

Khoa Giáo dục và Nghệ thuật

Khoa Giáo dục và Nghệ thuật bao gồm Khoa Giáo dục Quốc gia, Khoa Nghệ thuật Quốc gia và 3 cơ sở nghiên cứu đa ngành. Với việc chú trọng phát triển nghề nghiệp, trường cung cấp cho sinh viên du học Úc cơ hội xây dựng mạng lưới quan hệ thông qua các sự kiện với doanh nghiệp, các đợt thực tập, cơ hội nghiên cứu và học tập quốc tế trong suốt khóa học.

Trường Khoa học Sức khỏe

Có mặt trên 6 khu học xá của ACU, Khoa Khoa học Sức khỏe là một trong những chuyên ngành lớn nhất tại Úc. Khoa đào tạo ra những chuyên viên chất lượng cao trong các lĩnh vực như khoa học y sinh, tư vấn viên, khoa học thể chất, điều dưỡng, trị liệu nghề nghiệp, vật lý trị liệu, tâm lý học, y tế công cộng, công tác xã hội, và bệnh học ngôn ngữ.

Khoa Luật và Kinh doanh

Khoa Luật và Kinh doanh cung cấp các khóa học bao gồm các chuyên ngành như luật, kế toán, tài chính, công nghệ thông tin, marketing, quản lý sự kiện và quản lý nhân lực. Trường nổi tiếng về mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và sinh viên tốt nghiệp giàu năng lực.

Khoa Thần học và Triết học

KhoaThần học và Triết học giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để đánh giá các vấn đề phức tạp, xem xét trong các bối cảnh lịch sử và đương đại khác nhau, tham gia với các lập luận rõ ràng ở nhiều quan điểm, phát triển kỹ năng viết học thuật và nghiên cứu độc lập. Các kỹ năng này được truyền đạt một cách tối đa và cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Yêu cầu tuyển đầu vào

Đơn đăng ký của sinh viên quốc tế được xét tuyển dựa trên bằng cấp học thuật và trình độ tiếng Anh.

Xét tuyển hệ đại học được dựa trên kết quả hoàn thành tương đương 12 năm học so với yêu cầu tuyển sinh đối với sinh viên bản xứ.

Xét tuyển hệ Sau đại học thường dựa trên kết quả hoàn thành một khóa học được công nhận hoặc chứng chỉ kéo dài ít nhất 3 năm, tương đương với chương trình tại Úc.

Những sinh viên trải qua quá trình học vấn bằng ngôn ngữ khác tiếng Anh sẽ được yêu cầu chứng minh trình độ Anh ngữ. Trường chấp nhận Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS), bài Kiểm tra Pearson về tiếng Anh (PTE), bài Kiểm tra tiếng Anh như là Ngoại ngữ (TOEFL) và Anh ngữ Cambridge Nâng cao (CAE).

>> Săn học bổng du học Úc 100% siêu sốt từ UTAS

Học bổng Australian Catholic University 2

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng Sinh viên quốc tế

ACU hỗ trợ học bổng này mỗi năm cho sinh viên bắt đầu khóa học hệ đại học hoặc sau đại học. Học bổng này trị giá 50% học phí toàn thời gian.

Học bổng của Khoa Luật và Kinh doanh

Học bổng Trường Kinh doanh Peter Faber hỗ trợ 1.000 AUD tiền học phí cho một năm đối với sinh viên quốc tế hệ sau đại học đạt thành tích học tập từ 70% trở lên.

Khoa Luật và Kinh doanh còn trao Giải thưởng Phát triển cộng đồng của Trường Kinh doanh Peter Faber. Giải thưởng trị giá 2.000 AUD được trao cho sinh viên quốc tế hệ đại học và sau đại học. Sinh viên cần nộp một bài viết trình bày các hoạt động cộng đồng kèm theo kết quả học tập trong năm thứ nhất/8 đơn vị học trình. Ban xét duyệt sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Học bổng Hội đồng Cựu sinh viên Australia - Malaysia (MAAC)

Học bổng MAAC trị giá 25% tiền học phí cho năm học đầu tiên của một khóa học sau đại học tại ACU và được chia thành hai đợt riêng (trên hai học kỳ)

Học bổng ACU Mercy

Học bổng này được trao thưởng hàng năm có trị giá toàn phần học phí của khóa học kéo dài tối đa 4 năm.

>> Học bổng du học Úc giá trị lớn từ trường Đại học Central Queensland

Học bổng Australian Catholic University 3

- An Nhiên -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276