1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng năm học 2018 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Lane, Mỹ

Lane Community College là một trường cao đẳng cộng đồng năng động của Mỹ, được công nhận trên phạm vi quốc tế về sự xuất sắc. Lane là một thành viên của Hiệp hội Đổi mới có uy tín trong Cao đẳng Cộng đồng đại diện cho 19 trường Cao Đẳng Cộng đồng Sáng tạo nhất Hoa Kỳ.

Mỗi học kỳ, Lane chào đón hơn 400 sinh viên quốc tế đến chương trình Anh ngữ Quốc tế, chương trình chuyển tiếp 2 + 2, và các chương trình kỹ thuật.

Lane được thành lập vào năm 1964 và chính thức mở cửa vào năm 1968. Tiền thân là Trường dạy nghề kỹ thuật Eugene được thành lập năm 1938. Lane đã nhận được nhiều giải thưởng và giải thưởng cho các chương trình sáng tạo của mình hướng dẫn chất lượng cao. 

Lane là trường cao đẳng cộng đồng lớn thứ ba ở Oregon với tổng số sinh viên đăng ký hàng năm trên 36.000 sinh viên. Khoảng một nửa số học sinh theo học các lớp học để nhận tín chỉ tại trường Lane được ghi danh toàn thời gian, nửa còn lại tham dự một phần thời gian. Lane cũng cung cấp các khóa học không tín dụng tập trung vào các lợi ích đa dạng. Sinh viên sẽ được lựa chọn học tập ở 5 cơ sở khác nhau: trụ sở chính là thành phố Eugene và 2 khuôn viên khác ở Eugene, 1 khuôn viên ở Cottage Grove và 1 khuôn viên ở Florence.

Mục tiêu của Lane Community College là giúp học sinh đạt được ước mơ của mình và biến đổi cuộc sống qua học tập. Các giảng viên và nhân viên là nhân tố thúc đẩy sinh viên thành công. Lane hợp tác với các doanh nghiệp trong cộng đồng để giúp định hình lực lượng lao động hiện tại và tương lai.

Với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm, Lane cung cấp các một hệ thống giáo dục suốt đời, chất lượng và giá cả phải chăng bao gồm: Các chương trình chuyên nghiệp và chuyển tiếp đại học; Nâng cao kỹ năng nhân viên, phát triển kinh doanh và nâng cao nghề nghiệp; Phát triển kỹ năng học tập, ngôn ngữ và cuộc sống cơ bản; Phát triển và làm giàu cá nhân suốt đời với những dịch vụ tốt nhất.

Tất cả sinh viên tương lai của trường được khuyến khích đến thăm khu trường chính của Lane. Các chuyến thăm quan trường là một cách tuyệt vời để xem khuôn viên, tìm hiểu các chương trình và đặt câu hỏi, để đảm bảo Lane là sự lựa chọn đúng đắn. Khi trở thành sinh viên, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào khoảng 20 câu lạc bộ khác nhau của trường như Manga Club, Hiệp hội sinh viên nghệ thuật gốm sứ, câu lạc bộ hóa học xanh, các câu lạc bộ thể thao,…

Các Chương trình Quốc tế tại Lane cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện bao gồm: nhận sân bay, định hướng, cố vấn học tập, kế hoạch chuyển tiếp, hỗ trợ hiểu các quy định di trú và các chuyến đi đến các sự kiện địa phương như các trò chơi NBA. 

Cao đẳng Cộng đồng Lane tọa lạc tại thành phố Eugene – nơi sản sinh ra thương hiệu Nike nổi tiềng trên toàn thế giới. Eugene là một môi trường an toàn, đẹp, trọng sạch, quanh năm diễn ra rất nhiều hoạt động thể thao.

>> Cơ hội học bổng lên đến 70% tại Đại học Pace

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Lane Community College là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện. Trường cung cấp nhiều chương trình giảng dạy bao gồm các chương trình tín dụng chuyển tiếp, chương trình Các trường chuyên nghiệp và kỹ thuật, các chương trình học không tiếp tục giáo dục liên tục, các chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và ESL quốc tế, các chương trình GED và đào tạo tùy chỉnh cho các doanh nghiệp địa phương. Các lớp học được cung cấp tại một số địa điểm, và các lớp học trực tuyến cũng có sẵn.

Lane cung cấp một loạt các chương trình ẩm thực và khách sạn, y tế, ô tô, công nghiệp, và chuyến bay. 

Chương trình ESL quốc tế

Chương trình Anh ngữ quốc tế là ngôn ngữ thứ hai tại Lane Community College nổi tiếng với các giảng viên giàu kinh nghiệm và các tiêu chuẩn cao trong việc chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp sang các chương trình tín dụng và đáp ứng các mục đích học tập cá nhân của họ. Sinh viên quốc tế đang du học Mỹ tại đây đánh giá cao sự quan tâm cá nhân mà họ nhận được từ giảng viên và nhân viên.

Chương trình Cao đẳng

Lane Community College cung cấp chương trình chuyển tiếp chất lượng cao 2 + 2 trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Báo chí và nhiều chương trình khác cũng như các chương trình chứng chỉ và chứng chỉ hai năm được công nhận trên toàn quốc. Bạn có thể chuyển tiếp sang một trường đại học tại Oregon,  chương trình tạo cho sinh viên lợi thế thêm 1 năm về đào tạo thực hành tùy chọn, sinh viên có thể tiết kiệm khoảng 30.000USD.

>> Nhiều phần học bổng hấp dẫn tại Cao đẳng Behrend

HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ NĂM 2018

Học phí mùa hè

153 USD/tín dụng

Học phí mùa đông

236 USD/tín dụng

Phí công nghệ

9 USD/tín chỉ

Phí quốc tế

12USD/tín chỉ

Phí đi lại (bãi đậu xe, an ninh, thẻ xe bus)

27USD/khóa

Phí hoạt động của sinh viên

56USD/kỳ

Phí Y tế

45USD/kỳ

Sách, tài liệu

100USD/khóa

HỌC BỔNG NĂM 2018

1. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế mới: 500 - 3.500USD

Được áp dụng sau khi sinh viên ghi danh thành công vào Lane.

Hạn chót xin học bổng:

- Nhập học vào mùa thu: ngày 15 tháng 6

- Nhập học vào mùa đông: ngày 30 tháng 10

- Nhập học vào mùa xuân: ngày 15 tháng 1

2. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế hiện tại

Sinh viên quốc tế hiện tại nộp đơn qua Quỹ LCC của Lane. LCC tổ chức cuộc thi học bổng mỗi mùa đông. 

3. Học bổng cơ bản

Dành cho các chuyên ngành điều dưỡng, các chuyên ngành chăm sóc sức khoẻ khác, học bổng về ẩm thực và khách sạn nếu bạn dự định tham gia vào chương trình vào mùa thu. 

Hạn chót nộp đơn là 19h ngày 2 tháng 3 năm 2018.

>> Học bổng 20% đến 50% từ trường CATS Academy Boston

TỐ AN

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng