1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng lên đến 25.000 đô la Úc từ ICMS Sydney

The International College of Management, Sydney (ICMS) được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney. ICMS Sydney được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý, chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao.

Bằng cấp của ICMS Úc được công nhận trên toàn thế giới. Đặc biệt, hàng năm trường dành rất nhiều phần học bổng du học Úc có giá trị cho sinh viên.

Có rất nhiều lý do mà mỗi năm, ICMS Sydney thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến theo học:

- ICMS Úc là trường đào tạo hàng đầu về chương trình Quản trị, Quản lý đặc biệt về Quản trị Du lịch Khách sạn, Sự kiện.

- Các chương trình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao. ICMS đề cao tính thực hành, thực tế trong suốt quá trình học. Trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng thực tế tốt nhất, làm hài lòng những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

- Manly, Sydney là một khu vực có hơn 135 khách sạn, nhà hàng thu hút khoảng 6 triệu khách du lịch mỗi năm.Thành phố sầm uất này là một nguồn lực tiềm năng về việc làm thêm cho sinh viên. Hầu như toàn bộ chương trình đào tạo của trường đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập kéo dài 1.200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn  hàng đầu tại Úc.

- Nếu bạn học ngành Khách sạn – Nhà hàng bạn sẽ có cơ hội thực tập tại Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu.

- Cơ sở vật chất của ICMS Sydney được đầu tư hiện đại. Mỗi lớp học chỉ từ 10-15 học sinh. Các sinh viên được giảng viên quan tâm tận tình.

- ICMS Úc là một môi trường văn hóa đa dạng với sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đời sống sinh viên ở đây khá năng động, bạn có thể tham gia vào nhiều câu lạc bộ khác nhau để chia sẻ kinh nghiệm du học Úc cũng như trau dồi thêm nhiều kỹ năng xã hội cần thiết cho mình. 

>> Cơ hội dành học bổng 5.000 đô la tại trường Đại học uy tín của Úc

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Tiếng Anh: tuyển sinh liên tục

- Chương trình dự bị: dành cho các học sinh chưa đáp ứng diều kiện về năng lực ngoại ngữ, các bạn sẽ theo học chương trình trong khoảng 8 tháng.

- Chương trình cao đẳng (1 năm): dành cho các ngành Quản lý khách sạn, Du lịch Quốc tế, Quản lí sự kiện.

- Chương trình Đại học (3 năm): dành cho các bạn học ngành Quản lý khách sạn, Du lịch Quốc tế, Quản lí sự kiện, Quản lý các dịch vụ sở hữu, Quản lý các dịch vụ bán lẻ

- Chương trình Thạc sỹ (2 năm/ 2 kỳ): dành cho các bạn theo học ngành kinh tế quốc tế,  thương mại (Khách sạn và du lịch),

 KỲ NHẬP HỌC

- Chương trình dự bị: tuyển sinh linh hoạt

- Chương trình cao đẳng, đại học: tháng 2, 5 và 9

- Chương trình thạc sỹ: tháng 2, 7

HỌC BỔNG

1. Học bổng Quốc tế ICMS

ICMS đang dành nhiều phần học bổng cho sinh viên quốc tế bắt đầu học tại ICMS Sydney vào tháng 2 năm 2018. Ứng viên có cơ hội nhận phần học bổng trị giá 25.000 Đô la Úc. Chương trình áp dụng cho các ngành Quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, Quản lý tổ chức sự kiện, Quản lý kinh doanh, quản lý thể thao, quản lý tài sản.

2. Học bổng Courtney O’Connor

Học bổng Courtney O’Connor dành cho sinh viên năm thứ hai nếu chứng tỏ được khả năng lãnh đạo, phục vụ cộng đồng và thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là học bổng phổ biến ở ICMS Sydney bởi hầu hết sinh viên trong trường đều cố gắng dành được học bổng này. Việc giành được học bổng là rất cạnh tranh đối với sinh viên quốc tế có ý định lấy học bổng du học Úc

Người nhận được học bổng này sẽ có được ưu đãi toàn phần cho 12 môn học, ngoài ra còn được tham gia lớp huấn luyện kỹ năng đặc biệt của ICMS. 

3. Học bổng xuất sắc

Học bổng xuất sắc được trao cho cho các sinh viên dựa trên kết quả học tập được tính bằng điểm trung bình tích lũy. Các học bổng này có tính cạnh tranh cao và được đánh giá cao bởi vì nó phản ánh tốt nhất về học thuật tại ICMS và người nhận học bổng sẽ có cơ hội đại diện cho ICMS tại các sự kiện học tập, cộng đồng và quảng bá.

4. Học bổng ACCOR

ICMS Úc đã hợp tác với ACCOR để trao học bổng cử nhân Quản lý khách sạn, Cử nhân Quản lý sự kiện, Cử nhân Quản trị kinh doanh. Học bổng có trị giá 10.000 USD. Mỗi học kỳ có ba học bổng.

5. Học bổng bổ sung

ICMS Úc đã hợp tác với Frontrow Group để mang đến cơ hội học bổng duy nhất cho sinh viên trong năm học cuối cùng của họ. Dành Cử nhân Quản lý Kinh doanh - Sự kiện hoặc Cử nhân Quản lý Sự kiện. Người nhận thành công sẽ được miễn giảm học phí lên đến 10.000 đô la và cũng có thể đảm bảo việc làm toàn thời gian khi tốt nghiệp với Frontrow Group. 

6. Học bổng Black và White Waititel

ICMS Sydney đã hợp tác với Black & White Waiters để giới thiệu cơ hội học bổng độc đáo này cho sinh viên hiện đang học năm 1 hoặc 2 của bằng Cử Nhân Quản Lý Khách Sạn,bằng Cử Nhân Quản Lý Sự Kiện. Người giành học bổng sẽ được miễn phí học phí lên tới 7.500 đô la, trong đó bao gồm việc sắp xếp việc làm tại Black & White Waiters (200 giờ) trong suốt thời gian học bổng của họ. 

>> Học bổng hấp dẫn từ Đại học La Trobe

CHI PHÍ HỌC TẬP cho sinh viên quốc tế năm 2018 ngành Cử nhân Quản trị kinh doanh

(Đơn vị: đô la Úc)

Năm học

Kỳ học

Học phí

Thành phần

1

1

12.800$

3 môn chính, 1 môn tự chọn

 

 

2

12.800$

2 môn chính, 1 môn tự chọn

 

 

3

12.800$

3 môn chính, 1 môn tự chọn kinh doanh, 1 môn tự chọn

 

 

4

Miễn phí

Đào tạo Công nghiệp

2

5

Miễn phí

Đào tạo công nghiệp

 

6

12.800$

+ 1.070$

1 môn chính, 2 môn tự chọn kinh doanh, 1 môn tự chọn + Áp dụng mô hình lãnh đạo

 

3

7

12.800$

1 môn chính, 2 môn tự chọn kinh doanh, 1 môn tự chọn

 

 

8

12.800$

1 môn chính, 1 môn tự chọn kinh doanh, 1 môn tự chọn

 

Tổng

 

77.870$

 

Chi phí sinh hoạt ăn, ở

Loại phòng

Chi phí mỗi học kỳ

Các khoản

Phòng đơn

5.640$

Ăn, Internet

Phòng đôi

5.070$

Ăn, Internet

Phòng 3 người

4.760$

Ăn, Internet

Chi phí sinh hoạt tại Sydney

2.500$/tháng

Nhà ở, ăn uống, đi lại, dịch vụ,…

>> Western Sydney University mở chương trình học bổng trị giá 10 triệu đô la Úc cho năm học 2018

Hằng Hoàng

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng