1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng Huge 2018 trị giá 50% học phí từ DePaul University và University of Hartford tại Mỹ

Từ năm 1991, EC Higher Education đã phát triển thành một tổ chức giáo dục toàn cầu trải khắp trên các châu lục. Mỗi năm EC chào đón 45.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới.

EC Higher Education liên tục phấn đấu để đi đầu trong những tiến bộ trong giáo dục và công nghệ, và làm việc để cung cấp kết quả nghiêm ngặt, đo lường được cho sinh viên, đáp ứng được yêu cầu từ bất kỳ nhà tuyển dụng khó tính nào. Bên cạnh đó, EC còn kiên trì sứ mệnh của mình là giúp sinh viên thành công trong cộng đồng toàn cầu, và tăng cường tương tác quốc tế trong bối cảnh toàn cầu hiện nay.

Học bổng tại EC Higher Education 1

Năm 2017, EC Higher đã giúp hơn 45.000 sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu về ngôn ngữ và thực hiện ước mơ của mình.

Các trường đối tác thành viên thân thuộc của EC gồm có Depaul University, Suny Fredonia, UCSC Silicon Valley Extension, University of Hartford. Một tin vui cho tất cả các bạn học sinh sinh viên Đông Nam Á: EC Higher đang cung cấp chương trình học bổng HUGE – với mức học bổng du học Mỹ trị giá 50% khi nhập học trường DePaul University và University of Hartford.

ĐẠI HỌC HARTFORD

Đại học Hartford cam kết giúp bạn tạo ra con đường dẫn đến thành công của mình, cung cấp một môi trường độc đáo - một nền văn hoá hỗ trợ giáo dục đặc biệt giúp duy trì sự tự tin, sự tự tin, tình bạn lâu dài, niềm đam mê học hỏi và một kỹ năng sống trọn vẹn. 

Được thành lập vào năm 1957, Đại học Hartford là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên đại học và sau đại học tìm kiếm bằng Thạc sỹ về Kỹ thuật, Kinh doanh, Mỹ thuật hoặc hàng chục ngành khác được yêu cầu cao.

>> Học bổng 1.000 USD tại trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ

Học bổng tại EC Higher Education 2

Trường Đại học Hartford cung cấp nhiều chuyên ngành khác nhau và bạn có thể chọn bất kỳ trường nào cho khóa học của bạn. Trong học kỳ cuối cùng của chương trình Pathway quốc tế, bạn sẽ được giới thiệu với nhà cố vấn học thuật đại. Cố vấn này sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho phần còn lại của chương trình cấp bằng của bạn. Các trường trực thuộc gồm có: Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học

- Trường Kinh doanh Barney

- Trường Nghệ thuật Hartford

- Cao đẳng Kỹ thuật, Công nghệ và Kiến trúc

- Trường Cao đẳng Giáo dục và Y tế

- Trung tâm Thiết kế và phát triển Web đa phương tiện

- Trường Hartt

- Học viện Anh Ngữ (ELI)

Học viện Anh ngữ (ELI) của Đại học Hartford cung cấp một chương trình học tập toàn diện dành cho sinh viên quốc tế du học Mỹ và những người cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

DEPAUL UNIVERSITY

Nằm tại trung tâm thành phố Chicago, Trường DePaul University có hơn 130 ngành học Cử nhân và hơn 175 ngành học Thạc sỹ. Một số ngành học tiêu biểu nhất của trường bao gồm các ngành thuộc mảng Kinh doanh, Máy tính, Thiết kế Game, An ninh mạng,…

#Top120 trường Đại Học tốt nhất tại Mỹ

#Top1 đại học công giáo lớn nhất quốc gia

#72% sinh viên sống trong khuôn viên trường

#4.500+ sinh viên thực tập

#518.848 giờ mà học sinh dành cho việc phục vụ cộng đồng hàng năm

>> Học bổng trị giá lên đến 500 triệu đồng cho 4 năm Đại học tại Webster, Mỹ

Học bổng tại EC Higher Education 3

HUGE SCHOLARSHIPS 2018

HUGE Scholarships 2018 là một chương trình học bổng của EC Higher Education, nhằm hỗ trợ các tân sinh viên và thu hút sinh viên quốc tế đến học tập tại các đối tác thành viên của tổ chức giáo dục này. Học bổng HUGE dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên Đông Nam Á khi nhập học trường DePaul University và University of Hartford. Giá trị học bổng lên tới 50% học phí. Dù là hình thức nhập học trực tiếp hay chuyển tiếp thì tất cả các bạn đều có cơ hội này.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập tại Mỹ, thì EC Higher Education chính là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể đăng ký nhập học và dành 50% học bổng từ HUGE một cách khá đơn giản và nhanh chóng./.

>> Tặng ngay 660 USD khi đăng ký chương trình thạc sĩ của Northeastern University

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng