1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng Charles Sturt University (CSU) - “Ai cũng xứng đáng được tiếp cận với nền giáo dục đại học”

Mở ra cánh cửa học tập chất lượng quốc tế, mối lo về vấn đề tài chính vẫn là điều khiến nhiều sinh viên tiềm năng lo lắng. Đối với các bạn từ lâu đã ôm ấp giấc mơ du học tại Úc, một trong những quốc gia sở hữu chất lượng hàng đầu về giáo dục, nỗi lo tài chính giờ trở nên nhẹ nhàng hơn khi một trong những trường Đại học “đình đám” nhất nước Úc về khoảng lương hàng năm mà các cựu sinh viên có thể nhận được lên tới $73,000 AUD.

HỌC BỔNG

Charles Sturt University (CSU) là trường Đại học nghiên cứu có bề dày thành tích ấn tượng, nay CSU hợp tác với Du học UE mang lại cho các ứng viên tiềm năng cơ hội học tập đẳng cấp thông qua việc cấp những phần học bổng giá trị:

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

YÊU CẦU

International Student Support Scholarship 2020-2021 (xét tự động)

30% học phí

Đạt tiêu chuẩn ngành với Thành tích học tập nổi bật

Còn nữa, rất nhiều học bổng dành cho từng chuyên ngành khác nhau trị giá từ A$1,000 - A$7,000 đang chờ đợi các em nhằm khuyến khích năng lực học tập của những sinh viên xuất sắc.

Học bổng Charles Sturt University (CSU) - “Ai cũng xứng đáng được tiếp cận với nền giáo dục đại học”

TỔNG QUAN         

Toạ lạc tại vị trí địa lí vốn có nhiều sự đa dạng văn hoá cùng lịch sử lâu đời bên cạnh các địa điểm du lịch nổi tiếng. Charles Sturt University (CSU) là trường Đại học có nhiều cơ sở tại New South Wales, ACT, Victora và Queensland. Được thành lập từ năm 1989, CSU là một trong những hệ thống Đại học nổi tiếng nhất nước Úc vốn đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực giáo dục. Là trường Đại học có nhiều cơ sở, CSU có số lượng học viên “khủng” lên đến hơn 45,000 học viên bên cạnh hơn đội ngũ học thuật gồm hơn 2000 giảng viên chuyên nghiệp.

Charles Sturt University sở hữu hàng loạt cơ sở học thuật trên khắp nước Úc. Với các cơ sở chính đặt tại  Albury-Wodonga, Bathurst, Dubbo, Orange, Port

Macquarie and Wagga Wagga. Bên cạnh đó CSU còn xây dựng thêm các cơ sở với mục đích chuyên môn tại  Canberra, Goulburn, Manly and Parramatta.

>> Thiên đường học bổng Úc lên đến 100% tại Charles Darwin University

Học bổng Charles Sturt University (CSU) - “Ai cũng xứng đáng được tiếp cận với nền giáo dục đại học” 2

CHẤT LƯỢNG DỰNG XÂY DANH TIẾNG

 • Charles Sturt University (CSU) là điểm đến của các sinh viên trên khắp thế giới với danh hiệu đứng nhất #1 nước Úc khi xét về tỉ lệ những sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên tới 86%. Nhanh hơn với bất kì cơ sở giáo dục nào tại Úc.
 • Giúp các sinh viên hoàn thành mơ ước với sự nghiệp hằng mong muốn khi dựa trên dữ liệu thu thập từ các cựu sinh viên cho thấy mức lương trung bình mà một cá nhân tốt nghiệp từ CSU có thể nhận hàng năm lên tới $73,000.
 • Với sự phát triển phi mã đã tự chứng thực bản thân trở thành một trong những địa điểm giáo dục chất lượng đẳng cấp quốc gia lẫn quốc tế khi là cộng sự của các tập đoàn, công ty lớn. Tạo điều kiện và cơ hội cho các sinh viên tiếp cận được kinh nghiễm thực tiễn và cọ sát với công việc tương lai của mình ngay còn khi chưa tốt nghiệp.
 • Mặc dù chỉ mới thành lập được hơn 20 năm, nhưng lịch sử của sự giáo dục chuyên nghiệp và nghiên cứu của những người tiên phong trong việc thành lập nên ngôi trường này đã kéo dài hơn gần 1 thế kỉ.
 • Charles Sturt University xây dựng bản thân trở thành một trong những trường Đại học có tính bền vững dài lâu khi trang bị các cơ sở vật chất tân tiến phục vụ việc nghiên cứu, học tập và giảng dạy cho các học viên.
 • Một môi trường đa văn hoá và sắc tộc đã tạo điều kiện cho tất cả các các nhân dù bất cứ đâu trên thế giới đều có khả năng tiếp cận tới những tầm cao tri thức mới cùng đội ngũ giảng viên là các giáo sư, nhà nghiên cứu và học giả có uy tín, vốn đem lại nhiều thành tựu cho nước Úc.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Charles Sturt University mang lại cơ hội học tập chuyên nghiệp với giá trị cốt lõi xoay quanh việc nghiên cứu, tổ chức chuyên môn giảng dạy thành 3 khoa chính gồm  Arts & Education, Business, Justice & Behavioural Sciences, và Science. Mỗi lĩnh vực gồm của các khoa còn có thêm từng ngành nghề chuyên biệt phục vụ việc học tập và nghiên cứu.

 • Faculty of Arts and Education mang lại các chuyên ngành liên quan đến nghệ thuật thuần và nghệ thuật biểu diễn, lịch sử, viễn thông, nhân sinh, nghiên cứu thông tin, thần học, triết học,giáo dục….
 • Faculty of Business, Justice and Behavioural Sciences là nơi các sinh viên có thể theo đuổi các lĩnh vực liên quan đến 2 mảng chính gồm kinh doanh và pháp luật như kế toán, tài chính, số hoá, toán học, quản lí, marketing, nghiên cứu luật, luật pháp, an ninh v.v…
 • Faculty of Science chủ yếu dựa trên các nghiên cứu khoa học mang tính học thuật tập trung vào đất nước Úc, với các chuyên ngành chính gồm nông nghiệp, thú y, sức khoẻ, y tế, điều dưỡng…

>> Săn học bổng Úc danh giá tại Curtin University Australia

Học bổng Charles Sturt University (CSU) - “Ai cũng xứng đáng được tiếp cận với nền giáo dục đại học” 3

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Charles Sturt University (CSU) mang lại cơ hội học tập quốc tế cho các sinh viên quốc tế  theo học tại bậc cử nhân và thạc sĩ.

YÊU CẦU TUYỂN SINH

Các ứng viên cần đạt đủ các tiêu chí sau để có thể được tiếp nhận tại Charles Sturt University (CSU):

Đối với bậc cử nhân:

 • Điểm trung bình THPT (GPA): 6.5/10
 • Hoặc hoàn thành 1 năm học tại các trường Đại học được chứng nhận.
 • Sở hữu một trong những chứng chỉ Anh văn quốc tế sau:

- IELTS Academic: 6.0 (không có band nào dưới 5.5).

- TOEFL iBT 60 hoặc PBT 550.

Đối với bậc thạc sĩ hoặc cao hơn:

 • Sở hữu một trong những bằng cử nhân được thừa nhận tại Úc hoặc có giá trị tương đương về chất lượng cũng như lĩnh vực chuyên môn
 • Sở hữu một trong những chứng chỉ Anh văn quốc tế sau:

- IELTS Academic: 6.5 (không có band nào dưới 6.0)

- TOEFL iBT 79 hoặc PBT 577.

Lưu ý: Đối với 2 bậc học trên, một số yêu cầu có thể cao hơn về mặt điểm số tuỳ thuộc vào từng chuyên ngành.

>> Cơ hội nhận học bổng khủng tại thành phố biển ở Úc

Học bổng Charles Sturt University (CSU) - “Ai cũng xứng đáng được tiếp cận với nền giáo dục đại học” 4

CHI PHÍ

Dưới đây là bảng phí mang tính chất tham khảo với thời lượng một năm học.

 

Cử nhân

Thạc sĩ

Học phí

A$20,000-30,000

A$21,000-$31,000

Ăn uống, cư trú, chi tiêu cá nhân

A$22,000

Bảo hiểm

A$600

Lưu ý: Các phí trên có thể thay đổi mà không báo trước và chưa bao gồm các khoản phí phát sinh khác.

Charles Sturt University  là một trong những trường học với chất lượng uy tín và đảm bảo tại Úc. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, Charles Sturt University  đang triển khai hàng loạt học bổn hấp dẫn. Tuy nhiên, vì số lượng học bổng có hạn, các em nhanh chóng gửi hồ sơ đến Văn phòng Du học UE để năm bắt cơ hội đầy tiềm năng này nhé!!!.

Video về trường:

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276