1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng Canada lên tới 28.800 đô la từ trường trung học nội trú William Academy

William Academy là một trường trung học tư thục, tọa lạc tại Toronto, trung tâm kinh tế đa văn hóa của Canada.

Những nhà sáng lập trường khẳng định rằng: Sứ mệnh của họ là truyền cảm hứng cho sự tự tin, thành công và tình yêu học tập của mỗi sinh viên, cung cấp cho họ công cụ cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo của ngày mai. Với kinh nghiệm sâu rộng làm việc với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, William Academy đã phát triển và tạo ra danh tiếng về sự đổi mới và xuất sắc. 

Học viện William tin rằng mỗi học sinh là duy nhất, và với sự hỗ trợ thích hợp, mỗi học sinh có thể thành công. Để đảm bảo rằng học sinh được hỗ trợ đúng, William Academy chỉ thuê giáo viên được chứng nhận Ontario, những người được coi là một trong những giáo viên giỏi nhất trên thế giới. Các lớp học có quy mô nhỏ để theo dõi tiến bộ của từng sinh viên và xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ. 42% sinh viên tốt nghiệp đã nhận được học bổng trong quá trình học.

Các khóa học được cung cấp tại trường chúng tôi được phát triển theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục Ontario. Sau khi tốt nghiệp, học sinh của trường chúng tôi sẽ nhận được Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Ontario (Ontario Secondary School Diploma), không chỉ cho phép họ tiếp cận các trường đại học Canada mà còn các trường đại học trên thế giới. 96% sinh viên của William Academy đang nhận được sự chấp nhận của các trường đại học nổi tiếng như Đại học Toronto, Đại học Waterloo và Đại học McMaster.

>> Học bổng cao học của Đại học Manitoba, Canada

Nhà trường cam kết giúp sinh viên đạt được sự xuất sắc trong học tập thông qua đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các chương trình chuyên sâu và phương pháp giảng dạy độc đáo. William Academy có một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong việc giúp đỡ những sinh viên mới thích nghi tốt hơn với hệ thống giáo dục Canada. Tất cả giáo viên của chúng tôi là giáo viên được cấp phép với chứng chỉ đào tạo giáo viên chuyên nghiệp. Giáo viên của chúng tôi liên tục cung cấp từ 1 đến 1 hướng dẫn cho những sinh viên cần thêm trợ giúp sau giờ học.

William Academy tự hào có ba khu học xá xinh đẹp để sinh viên lựa chọn.

Học viện William Academy, Scarborough nằm ở vùng ngoại ô yên tĩnh tại 3761 Victoria Park Ave với đường đi công cộng và các tiện nghi khác. Khuôn viên Scarborough cung cấp một môi trường quen thuộc thoải mái tránh xa sự nhộn nhịp của thành phố đối với những sinh viên muốn tránh những phiền nhiễu mà cuộc sống thành phố mang lại. Sinh viên muốn tham gia vào cuộc sống thành thị vào cuối tuần vẫn có thể truy cập vào các thư viện, trung tâm mua sắm và các cơ sở thể thao tất cả trong khoảng cách đi bộ từ trường.

Học xá Cobourg nằm cách Toronto 1 giờ đồng hồ trong một thị trấn có lịch sử phong phú, cách bãi biển 300 mét. Trường học lịch sử được thành lập vào năm 1900 và là trường trung học công lập đầu tiên trong khu vực. Khuôn viên này có 2 phòng tập thể dục, phòng nghe nhạc và nhảy múa, và quán ăn tự phục vụ. Sinh viên theo Học viện William Cobourg trở thành một phần của cộng đồng và tham gia vào các sự kiện xã hội và văn hóa diễn ra trong suốt cả năm.

Toronto là một thành phố an toàn và đa dạng với hơn 100 ngôn ngữ và tiếng địa phương đang được người dân sử dụng. Toronto cũng là trung tâm tài chính của Canada và đứng thứ 3 ở Bắc Mỹ. Đây là trung tâm việc làm lớn nhất của Canada về cả ngành sản xuất và dịch vụ. Sinh viên có nhiều cơ hội để có được việc làm trong mùa hè hoặc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Ontario có tỷ lệ việc làm cao nhất cho sinh viên tốt nghiệp mới ở Canada trong hai năm qua, cao hơn British Columbia và Quebec.

>> Học bổng của Hiệu trưởng Đại học Winnipeg, Canada dành cho sinh viên quốc tế

Chương trình học

William Academy cung cấp một loạt các khóa học cho sinh viên mới như các khóa học trung học Ontario, các khóa học chuẩn bị cho đại học, và các khóa học chuyên sâu của trường đại học. Ngoài ra, còn có các chương trình ESL, học tập ở nước ngoài mùa đông / trại hè và các chương trình trao đổi quốc tế cho sinh viên quốc tế. Với rất nhiều loại dịch vụ đa dạng để lựa chọn, William Academy chắc chắn sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ sinh viên nào.

Đối với sinh viên quốc tế, William Academy có một đội ngũ các chuyên gia để giúp bạn với đơn xin cấp thị thực của bạn và giúp bạn giải quyết cuộc sống mới tại Canada. Họ cũng có nhà trọ cho học sinh dưới 18 tuổi. Họ cũng hỗ trợ sinh viên lớp 12 các quy trình nộp đơn đại học và cao đẳng.

Chương trình ESL

Có 5 cấp độ từ A đến E để đa dạng hóa chiến lược học tập của tiếng Anh. Sinh viên hoàn thành cao trình độ E từ trường của chúng tôi, sẽ phát triển thành thạo tiếng Anh thông qua nhiều cách khác nhau như đọc, viết, nghe, ngữ pháp và nói.

Các giáo viên ESL được chứng nhận sử dụng các phương pháp và phương pháp giảng dạy toàn diện để tối đa hóa kỹ năng tiếng Anh của học sinh. William Academy cung cấp cho sinh viên các nguồn lực khác nhau để thực hành và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của họ thông qua các phòng thí nghiệm ngôn ngữ và máy tính, sách và tạp chí, video và phim ảnh.

Chương trình ESL chuyên sâu của gồm 6 tuần mỗi cấp và 20 giờ mỗi tuần. Chương trình ESL tương tác nhỏ chỉ cho phép 10 đến 15 sinh viên mỗi lớp. Học sinh nhận được sự quan tâm cá nhân và sự trợ giúp của giáo viên. Điều này cho phép học sinh cải thiện nhanh chóng.

Sau khi hoàn thành thành công chương trình, học sinh sẽ có các kỹ năng và kiến ​​thức để tích hợp thành công vào các lớp Anh ngữ Bắc Mỹ.

>> Học bổng cử nhân của Đại học York dành cho sinh viên quốc tế

Tóm tăt nội dung chương trinh

Cấp độ

Khóa học

Cấp độ A : Giới thiệu và nền tảng tiếng Anh và Văn hoá Bắc Mỹ

Lắng nghe và nói chuyện toàn diện

Từ vựng cơ bản và Chính tả

Giới thiệu về Đọc và Viết

Cấp độ B : Trung cấp hiểu tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai

Viết chính tả và Giới thiệu Ngữ pháp

Đọc và Viết Trung cấp

Trung cấp nghe và Lab Phát âm

Cấp độ C : Nghiên cứu toàn diện về kỹ năng tư duy phê bình và viết cho Học ESL

Giới thiệu Tư duy phê phán về Đọc và Viết

Lắng nghe và Nói Lab

Học tiếng Anh trung cấp

Cấp độ D : Học nâng cao kỹ năng đọc và viết cho học ngôn ngữ ESL

Kỹ năng học tập trung của tư duy phê phán về đọc và viết

Lắng nghe và Nói Lab

Học Tiếng Anh Cao cấp

Cấp độ E : Học tập ESL cường độ cao trên tất cả các loại yêu cầu học tập

Phòng Đọc và Viết Học thuật

Ghi chép chuyên nghiệp, Nghe và Nói

Truyền thông và trình bày máy tính

Học phí dành cho sinh viên quốc tế (đô la Canada)

Chương trình Trung học Ontario / Chương trình Chuẩn bị Đại học

$ 16.800.00 / năm

Chương trình Spring12 Gr.12

$ 26.800.00 / năm

Chương trình Elite

$ 26.800.00 / năm

Chương trình Nghệ thuật & Lữ hành

$ 26.800.00 / năm

Các khoản phí bắt buộc khác

Phí đăng ký

300,00 USD

Phí Bảo hiểm Y tế

 600.00 USD / năm

Phí thống nhất

500 USD

Phí hoạt động của trường (bao gồm 3 ngày tham quan Ottawa + 4 sự kiện)

800,00 USD / năm

Phí sách giáo khoa

 600.00 USD / năm

Phí pháp lý của Custodian (nếu dưới 18 tuổi)

250 USD

Phí trúng tuyển (Chỉ áp dụng cho GR.12)

600 USD

Học bổng năm 2018

Tiếp theo chương trình học bổng trong năm 2017, nhằm tiếp tục hỗ trợ các học sinh quốc tế có thành tích học tập tốt được có cơ hội học tập tại trường, William Academy có chương trình học bổng 2018 như sau:

1. William Academy's Principal Scholarships for International Students:

* Số lượng học bổng: 30

* GPA: từ 7.5 trở lên; IELTS: 5.5 trở lên

* Giá trị học bổng: C$1,000 - C$1,500

2. William Academy's Entrance Scholarship for Local and International Students:

* Số lượng học bổng: 15

* Giá trị học bổng: C$5,000 - C$16,800

* Học sinh sẽ được interview để tuyển chọn 

3. Future World Leader Scholarship Award:

* Số lượng học bổng: 5

* Giá trị học bổng: C$28,800 (bao gồm: C$16,800 tiền học phí/năm + C$12,000 tiền ăn ở)

* Học sinh sẽ được interview để tuyển chọn 

Thời hạn nộp đơn cho kỳ học tháng 9/2018: trước ngày 3/4/2018.

- TỐ AN -

Học bổng bậc cử nhân năm 2018 của Đại học British Columbia, Canada

Du học Canada tại bang  British Columbia đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. British Columbia, tỉnh cực Tây của Canada, có  nền kinh tế sôi động, dân số trẻ trung và đa dạng, có quan hệ thương mại chặt chẽ với các nền kinh tế lớn của thế giới, và khí hậu ấm áp nhất Canada. Tỉnh bang này còn có 2 thành phố nổi tiếng là Victoria và Vancouver.

The University of British Columbia (UBC)  là đại học Bang, trải qua hơn 100 năm thành lập là một trong những trường nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu Canada. Chất lượng đào tạo của Đại học British Columbia, Canada được công nhận bởi rất nhiều hệ thống xếp hạng hàng đầu, từ bang, quốc gia cho tới thế giới.

GIỚI THIỆU VỀ BRITISH COLUMBIA UNIVERSITY

Đại học British Columbia được thành lập vào năm 1908. Trường gây ấn tượng với bảng thành tích nổi bật: 7 giải Nobel, 69 học giả Rhodes, 65 huy chương Olympic, 195 học bổng của Hội hoàng gia Canada với 2 cựu sinh viên là thủ tướng của Canada: ông John Turner - thủ tướng thứ 17, bà Kim Campbell - thủ tướng thứ 19 và là nữ thủ tướng đầu tiên của Canada. 

Năm 2015, UBC thuộc top 50 trong các trường đại học toàn cầu, đồng thời giành vị trí thứ 3 trong Top các trường Đại học tại Canada. Trong bảng xếp hạng mới nhất của Times Higher Education, British Columbia giành vị trí thứ 34.

UBC cung cấp các chương trình đa dạng thuộc các ngành như Khoa học ứng dụng, Kỹ thuật, Thương mại, Thiết kế, Nhân văn, Lâm nghiệp, Luật, Y khoa… từ  bậc đại học cho đến sau đại học.

UBC sở hữu 2 khuôn viên rộng lớn tại tại Vancouver và Okanaga, thuộc bờ biển Thái Bình Dương của tỉnh British Columbia, gần với hai thành phố Seattle - Mỹ. Hai khuôn viên chính của trường đã thu hút, đào tạo và chuyển tiếp hơn 60.000 sinh viên đến từ Canada và sinh viên đang du học tại Canada của hơn 140 quốc gia khác trên thế giới.

Tại UBC, sinh viên sẽ được tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phục vụ đắc lực cho học tập và nghiên cứu. Thư viện trường được xếp vào hạng 22 trên thế giới của Hiệp hội thư viện nghiên cứu, với 6.5 triệu đầu sách, 875.670 e-books, 846.000 bản đồ, video và hàng triệu các tài liệu nghiên cứu khác. Tại một nơi tuyệt vời như Vancouver và được học trong một cơ sở tuyệt vời của UBC, bạn sẽ tưởng như được học tập tại “thiên đường trên mặt đất” vậy.

UBC có một ngân sách 21 triệu đô la dành riêng cho quỹ học bổng. Tính từ năm 2001 trở lại đây, trường đã trao nhiều phần học bổng có giá trị cho các sinh viên xuất sắc đến từ 110 quốc gia trên thế giới.

CÁC LOẠI HỌC BỔNG NĂM 2018 

1. Học bổng International Leader of Tomorrow

Học bổng này có tên gọi là Thủ lĩnh quốc tế Ngày mai dành riêng cho sinh viên quốc tế theo học bậc cử nhân tại trường. Những sinh viên này ngoài thành tích học tập tốt phải có những đóng góp cho cộng đồng chung, và có kỹ năng lãnh đạo cần thiết. Rất nhiều sinh viên trong các chuyên ngành như thể thao, nghệ thuật dành được học bổng này.

Một lưu ý khác là học bổng này là các bạn sinh viên có thể gia hạn học bổng trong suốt những năm học nếu như thỏa mãn các điều kiện của trường.

Để đăng ký học bổng này, bạn phải được đề cử bởi trường cấp ba/cao đẳng/đại học đã từng theo học.

2. Học bổng IMES 

Nếu đã được UBC chấp thuận việc học tập, hồ sơ của các ứng viên sẽ được tự động xem xét dựa trên thành tích học tập. Có một hệ thống tự động để đảm bảo việc cấp học bổng này được cấp cho đúng đối tượng. Ngoài điều kiện học tập tốt, nếu như bạn có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động ngoại khóa trong những năm học phổ thông thì đó là một điểm cộng lớn khi nhà trường cấp xét học bổng này.

3. Học bổng OIS 

Học bổng OIS còn có tên gọi là học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc, cũng được cấp xét tự động trên hệ thống đăng ký của nhà trường khi các bạn nộp hồ sơ. Hai điều kiện cơ bản là thành tích học tập tốt và đã tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.

Nếu như IMES có thể gia hạn trong suốt những năm học thì OIS chỉ được cấp duy nhất một lần vào đầu năm học.

- Hoàng Anh-

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276