1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng 3.000 USD cho chương trình 2+2 từ Northeastern University

Là một trường đại học giảng dạy và nghiên cứu dựa trên sự tham gia toàn cầu, ảnh hưởng của Đại học Northeastern đang được cảm nhận ở mọi nơi trên thế giới.

​Sinh viên của Northeastern University (NU) hình thành thông qua các cơ hội học tập kinh nghiệm với gần 3.100 đối tác trên 7 châu lục; và thông qua việc theo đuổi kiến ​​thức chung trong một khuôn viên năng động kết nối sinh viên từ 140 quốc gia. Sinh viên Northeastern đã được chuẩn bị để trở thành công dân thế giới trước khi tốt nghiệp.

Đại học Northeastern mang đến một không gian xanh giữa lòng thành phố sôi động. Tại khuôn viên trường có khoảng 300 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên đang hoạt động, nhằm tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ và năng động nhất. Sinh viên trường đến từ 50 tiểu bang của Mỹ và hơn 139 quốc gia trên thế giới.

Đa dạng văn hóa là điều bạn dễ dàng bắt gặp ở đây. Chỉ tính trong khuôn viên trường, có tới 7 trung tâm văn hóa lớn, 42 nhóm văn hoá, 32 tổ chức tôn giáo, 1.714 sinh viên tham gia các hiệp hội. Tổng số sinh viên đại học là 18.107 người, trong đó có 6% sinh viên Mỹ gốc Phi, 8% sinh viên Tây Ban Nha, 16% sinh viên Mỹ gốc Á, 1% sinh viên bản địa người Mỹ.

Nếu trở thành sinh viên của Đại học Northeastern, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào khoảng hơn 400 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên và gặp gỡ bạn bè cùng sở thích. Ngoài Hiệp hội Sinh viên Chính phủ, bạn sẽ tìm thấy các câu lạc bộ thể thao, các nhóm nghệ thuật biểu diễn, các tổ chức văn hoá,…

>> Học bổng lên đến 24.000 USD của University of Arizona năm 2018

Các giảng viên và nhân viên của Northeast cộng tác để nâng cao sự cam kết của trường đại học đối với những người theo học. Họ tạo ra sự khác biệt và đổi mới, xây dựng một môi trường học tập dựa trên sự lịch thiệp, tôn trọng và làm việc theo nhóm.

1.157 nhân viên toàn thời gian của Northeastern đang dẫn đầu các nhà giáo dục và các học giả thường xuyên giành được sự hoan nghênh trong nước và quốc tế về nghiên cứu và giảng dạy của họ. Họ rất nhiệt tình trong việc phục vụ cộng đồng sinh viên với vài trò là người hướng dẫn và cố vấn. 

Northeastern trao quyền cho sinh viên đại học của mình thông qua hơn 90 chuyên ngành và cơ hội học tập kinh nghiệm toàn cầu tại 92 quốc gia. 158 chương trình sau đại học của Northeastern chuẩn bị cho sinh viên các lĩnh vực mới nổi. Sinh viên có thể tham gia các khóa học tại khuôn viên trường hoặc học trực tuyến tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Northeastern cung cấp nhiều cơ hội để sinh viên được hợp tác với các giảng viên theo đuổi các nghiên cứu trong các lĩnh vực tiên tiến như công nghệ nano, khoa học mạng, công nghệ sinh học và chính sách công đô thị. Sinh viên sẽ được tiếp cận với những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực học tập và nhận được hỗ trợ cố vấn để thành công. 

>> Học bổng 2018 của trường Cao đẳng cộng đồng Lane, Mỹ

Các trung tâm nghiên cứu và các viện nghiên cứu của Northeastern tập trung nghiên cứu liên ngành và nghiên cứu chuyển ngữ để đáp ứng các nhu cầu xã hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

- Kinh doanh

- Khoa học Máy tính và Thông tin

- Kỹ thuật và Công nghệ

- Khoa học Y tế

- Nhân văn và Nghệ thuật

- Pháp luật

- Khoa học tự nhiên và cuộc sống

- Khoa học Xã hội 

Học phí trong năm học 2016 - 2017:

Học phí

46.720 USD/năm

Phí sinh viên

933 USD/năm

Phòng ở kèm 15 bữa ăn mỗi tuần

15.050USD/năm

Một điều đặc biệt là tại Northeastern, hơn 75% sinh viên mới nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính mỗi năm. 253,8 triệu đô la là số tiền trợ cấp và hỗ trợ học bổng sẽ được trao cho sinh viên trong năm học 2016-2017.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 2018

Northeastern University đã kích hoạt chương trình học bổng cho sinh viên khi đăng ký nộp hồ sơ vào chương trình Chuyển tiếp Đại học 2+2 Bachelor’s Completion cho kỳ nhập học mùa Hè tháng 5/2018. Mức học bổng cao nhất là 3.000USD.  

Yêu cầu bao gồm:

- Đủ 50 tín chỉ bậc CĐ/ĐH (trừ các môn thể dục, tiếng Anh đầu vào ESL, Quốc phòng + Đảng và môn

- GPA 2.25

- IELTS 6.5/TOEFL 79/KiBT 79/PTE 53

- Hạn cuối cùng nộp hồ sơ để có thể đăng ký chương trình học bổng này là ngày 19/2/2018.

Bachelor’s Completion của Northeastern University – Top 40 US Best National Universities là cơ hội vàng cho sinh viên đang theo học các trường CĐ/ĐH được chuyển tiếp toàn bộ tín chỉ sang Mỹ và hoàn tất chương trình cử nhân của NEU chỉ trong vòng 25 tháng. Với thế mạnh về Kinh tế và CNTT, trường đào tạo sinh viên theo 4 chuyên ngành: Tài chính kế toán, Lãnh đạo trẻ trong kinh doanh, Quản lý, Công nghệ thông tin.

>> Cơ hội học bổng lên đến 70% từ Đại học Pace

 

Đại học Northeastern (Northeastern University)

Được thành lập vào năm 1898, Northeastern University - Đại học Northeastern được mệnh danh là đại học toàn cầu với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn và phương pháp giáo dục tiến bộ sẵn sàng mang đến cho sinh viên những khóa học xuất sắc nhất.

Toạ lạc tại Boston, bang Massachusetts - cái nôi của nền giáo dục Mỹ, Northeastern là trường đại học tư thục danh tiếng với gần 120 năm kinh nghiệm. Liên tục nằm trong top những trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế, số lượng chuyên ngành giảng dạy đa dạng, nhiều chương trình thực tập hấp dẫn cùng nhiều lợi thế khác khiến đại học Northeastern luôn là một trong những lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời nhất dành cho sinh viên toàn cầu.

Ngoài trụ sở chính nằm ở Boston, Northeastern University còn có cơ sở tại thành phố Seatle, bang Washington. Hiện trường đang đào tạo trên 15.000 sinh viên, gần 20% trong số này là sinh viên quốc tế, có khoảng 30 sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường.

Ưu điểm của Đại học Northeastern

- Cái tên Northeastern University thường xuyên giữ những vị trí cao trong các bảng xếp hạng quốc gia cũng như trên thế giới: trường nằm trong top 185 trường đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education), top 40 trường đại học tốt nhất nước Mỹ (US News and World Report), top 6 trường đại học sáng tạo, đổi mới của Mỹ (US News and World Report).

- Chương trình học bám sát thực tiễn, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sát nhất với nhu cầu của các nhà tuyển dụng. 

- Phòng Phát triển Sự nghiệp (Career Development Department) của đại học Northeastern liên tiếp nhiều năm liền được Princeton Review bình chọn cho vị trí số 1 tại Mỹ. Mỗi năm, trường giới thiệu và tạo điều kiện cho hơn 10,000 sinh viên đến thực tập và thậm chí làm việc hưởng lương tại 3,000 công ty, bao gồm cả những tập đoàn hàng đầu thế giới như Google, NASA và United Nations.

- Những ngành học thế mạnh của trường là các ngành thuộc khối Kinh tế và khối Kỹ thuật. Đặc biệt, chương trình MBA của Northeastern University được xếp hạng trong top 5 của Mỹ.

- Northeastern nằm ngay trung tâm của thành phố Boston, cách khuôn viên của những trường đại học nổi tiếng khác như Harvard University, Massachusetts Institute of Technology trong vòng 15 phút đi bộ. Đây là cơ hội để sinh viên của trường có được môi trường sống năng động và có thể giao lưu học hỏi với nhiều bạn bè...

 

TỐ AN

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng