1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng 1.000 USD tại trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ - Valencia College

Giành chiến thắng đầu tiên của Giải Aspen cho chương trình Cao đẳng Cộng đồng, Valencia College được quốc gia công nhận là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất trong cả nước vì tỷ lệ tốt nghiệp, xếp lớp và chuyển trường cao.

Trường đại học được thành lập năm 1967 với tên là "Valencia Junior College", vào năm 1971 đổi tên thành "Valencia Community College". Tháng 12 năm 2010, Hội đồng Quản trị Valencia đã bỏ phiếu để đổi tên thành "Valencia College" bởi vì phạm vi học thuật của trường đã mở rộng, bao gồm văn bằng cử nhân.

Valencia cũng là một trong những trường cộng đồng tốt nhất ở Mỹ, với hơn 71.000 sinh viên đăng ký vào năm 2011, trong đó có cả sinh viên du học Mỹ và trong nước. Sinh viên tốt nghiệp có tỉ lệ tuyển dụng 95%, với mức lương trung bình hàng năm khoảng 43.000 đô la Mỹ.

Những con số ấn tượng

Năm 2013, Valencia nằm trong top 50 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu trong nước.

Trong bảng xếp hạng mới nhất của Community College Week, Valencia đã đứng đầu danh sách quốc gia trong một số danh mục, bao gồm:

#Trường cao đẳng cộng đồng xuất sắc – Giải thưởng so Aspen trao tặng

#2 về số chứng chỉ một năm

#4 trong số các mức liên kết

#4 toàn quốc về bằng cấp được đánh giá cao nhất

#5 về số lượng các văn bằng liên kết dành cho sinh viên gốc Tây Ban Nha

#7 về số độ liên kết dành cho sinh viên người Mỹ gốc Phi

#9/10 sinh viên quốc tế khuyên nên học tại Valencia

#100 quốc gia có sinh viên đến Valencia học tập

#Đảm bảo liên thông vào trường Đại học Centeal Florida - Đại học lớn thứ 2 của Mỹ

Tháng 1 năm 2013, Chương trình Trung tâm Florida của Hội đồng Xanh Hoa Kỳ trao cho Valencia College giải thưởng LEEDership vì đã xây dựng được cơ sở ứng dụng cho cho môi trường.

Cơ quan An ninh Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đã chỉ định trường Valencia là Trung tâm Quốc gia về Học vấn Xuất sắc trong Bảo đảm Thông tin cho năm học 2012-2017.

Nhóm quản lý ẩm thực của ẩm thực Valencia đã giành huy chương vàng trong cuộc thi Liên đoàn Ẩm thực Tiểu bang Hoa Kỳ và huy chương bạc trong cuộc thi khu vực ACF (mùa thu 2011 - mùa xuân 2012).

Sinh viên RN của Nursing Valence của Valencia thường xuyên đạt điểm trên 90 phần trăm trong kỳ thi cấp phép quốc gia cho các y tá đã đăng ký - cao hơn mức trung bình của tiểu bang và trung ương.

>> Học bổng Mỹ trị giá 500 triệu cho 4 năm Đại học tại Webster

Học bổng Valencia College, Valencia College 1

Trường Cao đẳng Valencia hoạt động với 6 cơ sở:

- East Campus, Địa chỉ: 701 North Econlockhatchee Trail Orlando FL, 32825

- Osceola Campus, Địa chỉ: 1800 Denn John Lane Kissimmee FL, 34744

- West Campus, Địa chỉ: 1800 South Kirkman Road Orlando FL, 32811

- Khuôn viên trường Winter Park, Địa chỉ: Đại lộ 850 West Morse Winter Park FL, 32789

- Khuôn viên Lake Nona, Địa chỉ: 12350 Narcoossee Road Orlando FL, 32832

- Poinciana Campus, Địa chỉ: 3255 Pleasant Hill Road Kissimmee 34646

Trường cấp bằng trong những lĩnh vực nghiên cứu chung, nghệ thuật giải trí, kinh doanh, viễn thông, tư pháp hình sự và nghiên cứu pháp lý, sư phạm, kỹ thuật/kiến trúc, khoa học y tế, nghề làm vườn, khách sạn/ ẩm thực, quản lý làm bánh (Baking and Pastry Management), công nghệ thông tin, khoa học và toán học, khoa học xã hội. Cao đẳng cộng đồng Valencia cũng cung cấp các khóa học qua mạng ở hầu hết các môn học.

Valencia College có hơn 100 khu vực chương trình, bao gồm hơn 50 chương trình cấp bằng dành cho sinh viên quốc tế du học. Từ một chương trình nghiên cứu chung với các kế hoạch chuyển tiếp đại học cho các chương trình tập trung vào nghề nghiệp, có rất nhiều lựa chọn để đáp ứng các mục tiêu giáo dục của bạn.

Chương trình nghiên cứu chung

Chương trình phổ biến nhất của trường dành cho các sinh viên quốc tế là bằng Associate in Arts (AA) trong các nghiên cứu chung. Các nghiên cứu chung AA cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do cơ bản, chuẩn bị cho bạn chuyển tiếp lên một trường đại học với tư cách là một sinh viên năm thứ ba (cơ sở năm thứ ba). Nó cũng bao gồm nhiều khóa học tự chọn để bạn có thể tập trung nghiên cứu của bạn hướng tới một chuyên ngành cụ thể hoặc đơn giản là khám phá các môn học mà bạn quan tâm.

Chương trình Chuyển tiếp Đại học và Dự bị Đại học

Là một sinh viên AA, có nhiều cách để tập trung vào chuyên ngành dự định của bạn. Bạn có thể làm theo một kế hoạch chuyển tiếp hoặc chọn một chương trình dự bị chính sẽ giúp bạn đáp ứng hầu hết các điều kiện tiên quyết về phân cấp cao hơn cho một trường đại học cụ thể.

Chương trình nghề nghiệp

Các chương trình cấp bằng của Associate in Science (AS) của Valencia tập trung vào nghề nghiệp. Tất cả họ đều hướng tới các ngành công nghiệp thú vị và được phát triển dưới sự hướng dẫn của các nhà tuyển dụng hàng đầu về kinh doanh và công nghiệp, những người biết các kỹ năng bạn cần để thành công trong thế giới thực.

Học bổng Valencia College, Valencia College 2

Chương trình chứng chỉ

Valencia cung cấp hơn 80 chương trình chứng chỉ ngắn hạn cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp cụ thể. Xin lưu ý rằng học sinh F-1 không thể đăng ký vào một chương trình chứng chỉ. Một chứng chỉ chỉ có thể kiếm được kết hợp với một chương trình cấp bằng.

Chương trình danh dự

Seneff Honors College cung cấp một khóa học đầy thử thách và chuyên sâu cho sinh viên có thành tích cao. Chọn từ bốn bài nghiên cứu: Nghiên cứu đại học, lãnh đạo, nghiên cứu toàn cầu và nghiên cứu liên ngành. Sinh viên danh dự có thể hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn, đăng ký khóa học sớm, cơ hội học tập ở nước ngoài, công nhận khi tốt nghiệp và cơ hội chuyển tiếp vào trường Burnett Honors College tại Đại học Central Florida. Trước tiên bạn phải được nhận vào Valencia College trước khi nộp đơn vào chương trình Honours.

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu

Sinh viên quan tâm đến một bằng cấp tại Valencia, những người cần cải thiện tiếng Anh của họ có thể bắt đầu với Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu và sau đó chuyển sang một chương trình cấp bằng Valencia.

Chương trình tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai cho thanh thiếu niên

Được thiết kế cho thanh thiếu niên từ 12 đến 15 tuổi, chương trình Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ hai cho Thanh thiếu niên tập trung vào trình độ tiếng Anh và văn hóa Mỹ trong một môi trường đầy thử thách nhưng thú vị.

CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC

Sau khi lấy bằng liên kết hai năm từ Valencia, sinh viên có thể chuyển tiếp lên một trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ với tư cách là sinh viên năm thứ ba để hoàn thành bằng cử nhân.

- Đảm bảo nhập học vào một trong 12 trường đại học công lập của Florida, bao gồm Đại học Florida, Đại học Nam Florida, Đại học bang Florida, Đại học Quốc tế Florida và Đại học Central Florida.

- Ưu tiên truy cập để chuyển giao cho Đại học Central Florida ở Orlando thông qua DirectConnect đến từ UCF.

- Đại học Central Florida cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân cho sinh viên của Valencia College.

- Có rất nhiều trường đại học xuất sắc để chuyển sang bên ngoài tiểu bang Florida. Mỗi mùa thu, Valencia tổ chức College Night, một sự kiện mà sinh viên có thể gặp gỡ đại diện tuyển sinh từ hơn 120 trường cao đẳng và đại học trên khắp đất nước.

- Valencia cũng cung cấp bằng cử nhân của riêng mình, một trong số đó có sẵn cho sinh viên quốc tế - Cử nhân Khoa học (BS) trong Điện và Công nghệ Kỹ thuật Máy tính.

>> Tặng ngay 660 USD khi đăng ký chương trình thạc sĩ của Northeastern University

Học bổng Valencia College, Valencia College 3

Học phí

Học tại Cao đẳng Valencia là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho nền giáo dục Hoa Kỳ. Học phí của trường thấp hơn 40% so với trường đại học công đồng ở Florida và chỉ bằng một phần nhỏ so với chi phí của nhiều trường tư thục. Trên thực tế, 90% học sinh quốc tế của Valencia cho rằng chi phí học tập thấp là yếu tố để chọn Valencia.

Chi phí hàng năm ước tính cho sinh viên quốc tế:

Học phí và lệ phí

 $9.383

Chi phí sinh hoạt

 $10.764

Bảo hiểm bắt buộc

 $1.845

Sách và vật tư

 $ 1.266

 

Khi nhập học kỳ mùa thu năm 2018, sinh viên quốc tế có cơ hội nhận được học bổng du học Mỹ trị giá từ 500 đến 1.000 đô la Mỹ. Đối với sinh viên Việt Nam, chỉ cần GPA đạt từ 7.5 (tương đương điểm trung bình là 3.0) bạn có thể được xét duyệt học bổng này.

>> Học bổng lên đến 30% của học viện trung học John Paul II Academy - Mỹ

Học bổng Valencia College, Valencia College 4

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng