1
Bạn cần hỗ trợ?

FLS International biến giấc mơ du học Mỹ trở nên dễ dàng hơn

FLS International được biết đến như là một trong những nơi đào tạo chương trình tiếng Anh hàng đầu trên thế giới với tính sáng tạo độc đáo.

FLS cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao và những chương trình giáo dục về văn hóa cho sinh viên quốc tế, đồng thời luôn hỗ trợ sinh viên trong suốt chương trình học cũng như trong quá trình trải nghiệm tiếng Anh, sự chuẩn bị tốt về tiếng Anh giúp sinh viên có đủ khả năng chuyển tiếp lên các trường đại học tại Mỹ.

Sự kết hợp thành công của dàn giáo viên tận tụy, giáo trình hiện đại và đầy sáng tạo nhằm giúp cho học viên sử dụng tiếng Anh trong cộng đồng, học viên FLS hoàn tất chương trình của trường với sự thành thạo và tự tin mới.

TẠI SAO CHỌN FLS?

- Chương trình du học Mỹ FLS Internatipnal được chứng nhận bởi ACCET (the Accrediting Council for Continuing Education and Training), giúp học sinh của chúng tôi tốt hơn để chuyển tiếp lên đại học hoặc sử dụng tiếng Anh trong bất kỳ môi trường nào.

- Các trung tâm đào tạo Anh ngữ chuyên sâu 7 năm của FLS nằm ở các bang miền Nam California, New Jersey, Nevada, Massachusetts, Tennessee, và Pennsylvania, gần một số điểm đến phổ biến nhất trên thế giới dành cho sinh viên và khách du lịch.

- FLS Pathways cung cấp một chương trình có cấu trúc cho sinh viên để thực hiện có hiệu quả từ giảng dạy đến học tập.

- FLS cung cấp 18 trình độ tiếng Anh, đảm bảo rằng bạn sẽ có một lớp học phù hợp với mình.

- Chương trình English Everywhere độc ​​quyền của FLS giúp bạn học tiếng Anh ở khắp mọi nơi từ nhà ở đên rạp chiếu phim.

- Các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của FLS hỗ trợ bạn ở mọi bước, từ lá đơn đầu tiên của bạn đến khi chuyển trường đại học.

- Các trung tâm FLS nằm trong môi trường an toàn và an toàn. Bạn sẽ được tận hưởng các hoạt động thú vị trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn của bạn.

>> Navitas Mỹ: Đường đến những đại học danh giá

CÁC TRƯỜNG THÀNH VIÊN CỦA FLS INTERNATIONAL

FLS International Saint Peter’s University

Đây là cơ sở mới nhất nằm trong khuôn viên một trường đại học thuộc thành phố Jersey. Sinh viên có thể tận hưởng cuộc sống của 1 sinh viên đại học thú vị tại cơ sở mới và hiện đại này.

FLS International Boston Commons

Được biết đến như thủ đô giáo dục của Mỹ, Boston cung cấp những cơ hội vô tận cho các sinh viên theo đuổi mục tiêu của mình. Và trường đối tác của FLS - Fisher college cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm học tập trong khuôn viên 1 trường đại học.

FLS International Chestnut Hill College

>> Du học Seattle Central College: Chương trình học đa dạng và cơ hội học bổng lớn

Cơ sở này của FLS mang đến cho học viên trải nghiệm khá thân thiện. Trong tuần, sinh viên được tận hưởng 1 cuộc sống thanh bình tại khuôn viên trường, và cuối tuần thì có nhiều thời gian hơn để khám phá những nét đặc trưng của thành phố được mệnh danh là cái nôi của sự tự do của nước Mỹ.

FLS International Tennessee Technological University

Được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất ở miền Nam nước Mỹ bởi US News & World Report, khuôn viên trường TTU rộng lớn nằm tại thị trấn Cookevile. Học viên sẽ có nhiều trải nghiệm từ nhiều hoạt động của 1 trường đại học công lập đúng chuẩn với hơn 10.000 sinh viên .

FLS International Las Vegas Institute

Cở sở này nằm ở khu phố hiện đại và hấp dẫn Henderson, chỉ cần một vài phút để đến với tất cả sự nhộn nhịp của khu Las Vegas Strip.

FLS International Saddleback College

Đây là một ngôi trường với khuôn viên khá đẹp nằm tại Mission Viejo - thành phố an toàn nhất nước Mỹ. Học viên sẽ yêu thích thời tiết hoàn hảo và những bãi biển đẹp như tranh vẽ của tại khu vực Orange County này.

FLS International Citrus College

Citrus là một trong những trường cao đẳng đầu tiên tại California và là nơi lý tưởng cho học viên bắt đầu khám phá những cơ hội giáo dục và văn hóa của California.

ƯU ĐÃI MÙA THU 2017: TẶNG NGAY 20% HỌC PHÍ

- Dành cho học sinh mới đóng học phí trước ngày 29/12/207

- Áp dụng cho những sinh viên đăng ký học các chương trình Anh ngữ như FLS Academic English (TOEFL, TOEIC, IELTS, SAT, GRE, GMAT Prep), Intensive English và General English từ 4 tuần trở lên.

- Tại các điểm trường: Seddleback College, Citrus College, Las Vegas Institute, Tennessee Tech University, Chestnut Hill College, Boston Commons và Saint Peter’s University.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của FLS.

- Để được áp dụng chương trình hãy ghi rõ “Fall 20 Promo” trên đơn xin nhập học

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276