1
Bạn cần hỗ trợ?

EC Higher Education: Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới tại Mỹ

Với một lịch sử bắt nguồn từ nền giáo dục chất lượng cao, từ năm 1905, EC Higher Education đã trở thành một hệ thống giáo dục tại Mỹ được công nhận, tin tưởng và quảng bá cho sinh viên từ mọi nơi trên thế giới thông qua mạng lưới quốc tế ngày càng phát triển.

Thông tin về EC Higher Education

Kể từ năm 1991, EC đã trở thành một tổ chức giáo dục toàn cầu có cơ sở ở khắp quốc gia trải rộng khắp các châu lục. EC đã chào đón 45.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia đến nhập học.

Tổ chức giáo dục này liên tục phấn đấu để giữ vị trí hàng đầu về các tiến bộ trong giáo dục và công nghệ, và làm việc để mang lại những kết quả tốt nhất, có thể đo lường được cho sinh viên của họ. Nguyên tắc và sứ mệnh của họ là giúp sinh viên thành công trong một cộng đồng toàn cầu và tăng cường cuộc trò chuyện quốc tế.

Danh sách các trường trong hệ thống EC Higher Education

State University Of New York At Fredonia

Fredonia là một trường đại học toàn diện ở miền tây New York cung cấp bằng cử nhân và thạc sĩ và các chương trình cấp chứng chỉ tiên tiến.

Fredonia có những gì bạn đang tìm kiếm trong một nền giáo dục. Với hơn 4.800 sinh viên trong khuôn viên khu dân cư xinh đẹp, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa quy mô khuôn viên và chương trình đa dạng. Fredonia cung cấp cho bạn những thách thức về học thuật của một trường đại học có chọn lọc, cam kết phát triển nhân vật của bạn và chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp xứng đáng.

Fredonia có các chương trình và kinh nghiệm mạnh mẽ về khoa học, kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật, nhân văn, nghiên cứu sinh, nghiên cứu liên ngành và điền kinh - đều được thiết kế để giúp bạn phát triển. Fredonia cung cấp cho bạn trải nghiệm đại học hoàn chỉnh trong một môi trường sáng tạo đa dạng và an toàn. Nó giúp bạn kết nối độc đáo với bạn học, giáo sư, và cộng đồng. Khuôn viên sôi động có phòng nghỉ thoải mái, các lựa chọn ăn uống ngon miệng, và các lựa chọn ngoại khóa phong phú để giữ cho buổi tối và cuối tuần của bạn trở nên hấp dẫn như các nghiên cứu hàng ngày của bạn.

Thể loại

Chi phí/học kỳ hiện tại

Học phí

$ 8,160.00

Học phí SUNY College

$ 12.50

Phí Dịch vụ Sinh viên

$ 789.50

Giá thuê phòng trọ (gấp đôi)

$ 3.800.00

Kế hoạch bữa ăn (Phương án 1)

$ 2,515.00

Phí quốc tế

$ 180,00

Tất cả các sinh viên quốc tế mới sẽ được xét học bổng tái tạo từ $ 1,500 đến $ 3,000. Để được xem xét cho các giải thưởng này, học sinh được yêu cầu ghi danh vào học sinh toàn thời gian, sống trong khu ký túc xá đại học và duy trì mức GPA 2.8.

>> Học trung học nội trú chất lượng cao cùng Golden Education Consultancy

UC Santa Cruz Silicon

Khuôn viên của UC Santa Cruz là trung tâm nghiên cứu và giảng dạy đa ngành, nơi có chương trình học thạc sĩ và các phương tiện truyền thông, khoa kỹ thuật, văn phòng mới của các liên minh công nghiệp và thương mại hoá công nghệ.

UC Santa Cruz đang hợp tác với các đối tác trong ngành bao gồm Cisco Systems, Google, SanDisk, Amazon, Veritas, Toshiba và các đối tác khác để tạo ra các cơ hội mới trong nghiên cứu và giáo dục cho Thung lũng Silicon.

UCSC Silicon Valley chào sinh viên quốc tế. Chương trình quốc tế của trường đã phát triển phổ biến thu hút sinh viên du học Mỹ từ hơn 30 quốc gia. Bởi họ cung cấp cho sinh viên cơ hội để trải nghiệm cá nhân về công nghệ và sự đổi mới năng động.

EC Higher Education kết hợp với UC Santa Cruz cung cấp các các khóa Professional Certificate ie Chứng chỉ Chuyên nghiệp. Các khóa này cho phép học sinh đi thực tập trong quá trình học, sau đó xin OPT với mức lương trung bình $75.000/năm tại Mỹ.

Tại sao lại chọn UCSC Silicon Valley?

- Trở thành đủ điều kiện trong vòng chưa đầy một năm.

- Có được kinh nghiệm làm việc có giá trị Silicon Valley.

- Học hỏi từ các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia. Giảng viên là các chuyên gia ngành công nghiệp và chuyên gia hiện đang làm việc trong lĩnh vực của họ. Các giảng viên có bằng cấp học tập mạnh mẽ và được chấp thuận bởi Đại học California.

- Tự chọn sau đại học sau khi tốt nghiệp. Một khi bạn hoàn thành chứng chỉ của mình, bạn có thể hội đủ điều kiện cho 12 tháng làm việc có trả tiền trên thị thực sinh viên của bạn với Optional Practical Training (OPT), được cấp thông qua USCIS (Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ).

- Các cơ hội kết nối có giá trị.

Chương trình Chứng chỉ Chuyên nghiệp:  Khoa học ứng dụng và tự nhiên, Quản lý kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật.

Thạc sỹ khoa học về kỹ thuật điện: Truyền thông và mạng không dây , Xử lý tín hiệu và hình ảnh , Quang học thích ứng và ứng dụng , Thiết bị y sinh học và các thiết bị vi điện tử , Điện tử và quang tử , Viễn thám , VLSI, MEMS, và công nghệ nano.

>> FLS International - Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ

Đại học HartFord

Đại học Hartford cam kết giúp bạn tạo ra con đường dẫn đến thành công của mình, cung cấp một môi trường độc đáo - một nền văn hoá hỗ trợ giáo dục đặc biệt giúp duy trì sự tự tin, sự tự tin, tình bạn lâu dài, niềm đam mê học hỏi và một kỹ năng sống trọn vẹn. 

Được thành lập vào năm 1957, Đại học Hartford là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên đại học và sau đại học tìm kiếm bằng Thạc sỹ về Kỹ thuật, Kinh doanh, Mỹ thuật hoặc hàng chục ngành khác được yêu cầu cao.

>> Con đường đến những Đại học danh giá tại Mỹ

Trường Đại học Hartford cung cấp nhiều chuyên ngành khác nhau và bạn có thể chọn bất kỳ trường nào cho khóa học của bạn. Trong học kỳ cuối cùng của chương trình Pathway quốc tế, bạn sẽ được giới thiệu với nhà cố vấn học thuật đại. Cố vấn này sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho phần còn lại của chương trình cấp bằng của bạn. Các trường trực thuộc gồm có:

- Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học.

- Trường Kinh doanh Barney.

- Trường Nghệ thuật Hartford.

- Cao đẳng Kỹ thuật, Công nghệ và Kiến trúc.

- Trường Cao đẳng Giáo dục và Y tế.

- Trung tâm Thiết kế và phát triển Web đa phương tiện.

- Trường Hartt.

- Học viện Anh Ngữ (ELI).

- Học viện Anh ngữ (ELI) của Đại học Hartford cung cấp một chương trình học tập toàn diện dành cho sinh viên quốc tế, những người cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Depaul University

Nằm tại trung tâm thành phố Chicago, DePaul University nằm top 120 trong các trường Đại Học tốt nhất tại Mỹ. Trường có hơn 130 ngành học Cử nhân và hơn 175 ngành học Thạc sỹ. Một số ngành học tiêu biểu nhất của trường bao gồm các ngành thuộc mảng Kinh doanh, Máy tính, Thiết kế Game, An ninh mạng,…

Pacific Lutheran University

Pacific Lutheran University: Nằm tại Tacoma, Washington cách thành phố Seattle khoảng 45 phút, PLU thuộc top 6 trường mang lại nhiều giá trị nhất cho học sinh tại Mỹ. Đây cũng là một trong những trường tốt nhất cho bậc Thạc sỹ, đặc biệt các ngành liên quan đến Kinh doanh, Khoa học, Điều dưỡng, Nghệ thuật.

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276