1
Bạn cần hỗ trợ?

Đừng bỏ lỡ học bổng $44.000 tại King’s University College

Hãy nhanh tay nhận ngay cơ hội học bổng với giá trị lên đến $44,000 tại King's University College với yêu cầu chỉ điểm GPA trong năm học khóa 2020-2021 khi King's University College tại Ontario kết hợp cùng tổ chức giáo dục ICEAP và Du học UE mang lại cơ hội du học tại Canada cho sinh viên Việt Nam.

HỌC BỔNG

Học bổng

Giá trị

Yêu Cầu

Entrance Scholarship (Undergraduate)

CAD 7,500 - $11,000

GPA xuất sắc

King's (Undergraduate)

CAD 33,000 - CAD 44,000 (4 năm)

Đây là cơ hội rất tiềm năng cho các sinh viên có nguyện vọng du học tại Canada, cơ hội nhận được học bổng sẽ là rất cao khi chỉ yêu cầu điểm số THPT GPA ở mức khá giỏi.

Vì số lượng học bổng có hạn, các em hãy nhanh chóng để lại thông tin hoặc liên lạc với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm để nhận ngay lộ trình du học và chiến lược săn học bổng hiệu quả. Hơn hết, UE là đối tác nhiều năm của ICEAP, các em ứng tuyển thông qua UE đều nhận được những sự ưu tiên nhất định. Đừng chần chừ và hãy liên lạc ngay nhé!!!.

Đừng bỏ lỡ học bổng $44.000 tại King’s University College

TỔNG QUAN

Thành lập từ năm 1954, King's University College là cơ sở đào tạo trực thuộc tại Western University, đây là cơ sở đào tạo đại học 4 năm với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất vùng London, Ontario của Canada.  Là bộ phận đào tạo nằm trong cơ cấu tổ chức của Western University, vốn là trường Đại học công lập với mục đích nghiên cứu, các học sinh tại King's University College được học tập trong môi trường đậm chất phương Tây với truyền thống và văn hóa của Công Giáo La Mã.

Là một đơn vị đào tạo nằm trong một trường Đại học lớn, King's University College hiện có hơn 3,700 sinh viên theo học cùng hơn 150 giảng viên. Các chương trình giảng dạy tại King's University College chủ yếu xoay quanh các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, văn hóa, xã hội, quản trị, v.v.

ƯU THẾ

 • Các sinh viên có niềm đam mê với nghệ thuật và những lĩnh vực xoay quanh xã hội và đời sống chắc chắc hài lòng khi các chương trình chủ đạo được giảng dạy vốn là truyền thống cũng như điểm nổi bật nhất của King’s.
 • Xét về chất lượng đào tạo, King’s được thừa nhận về chất lượng giảng dạy cả trong nước lẫn quốc tế khi mang lại chương trình học thuật uy tín, xuất sắc. Bên cạnh đó King’s với truyền thống khuyến học luôn mang lại nhiều phần học bổng hấp dẫn cho các sinh viên thể hiện xuất sắc trong quá trình học tập.
 • Một trong những thế mạnh nổi bật tại King’s là cơ sở vật chất hiện đại và khang trang, các phòng học đượng xây dựng và thiết kế theo phong cách cổ điển phương Tây. Cơ sở hạ tầng vững chãi gồm những thư viện lâu đời, các tòa nhà quản trị, trung tâm văn hóa tại đây góp phần mang lại trải nghiệm học tập đáng giá và thoải mái nhất.
 • Sinh viên quốc tế sống và học tập tại King's University College được hưởng nền giáo dục tiên tiến, bên cạnh đó việc làm quen với văn hóa Canada cũng rất là cần thiết, vì đây là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến quyết định nghề nghiệp sau này.
 • King's University College cam kết cung cấp một môi trường lành mạnh và mang tính học thuật kể cả cho sinh viên trong nước hay quốc tế.

>> Vô vàn các suất học bổng hấp dẫn và phần thưởng dành cho sinh viên đăng ký du học Canada tại Humber College

Đừng bỏ lỡ học bổng $44.000 tại King’s University College 2

LĨNH VỰC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sinh viên theo học tại King's University College được tham gia nghiên cứu và học tập các lĩnh vực thiên hướng xã hội, nghệ thuật, nhân văn chủ yếu ở bậc Cử nhân. Với truyền thống giảng dạy chủ lực ở các lĩnh vực trên, King’s hứa hẹn mang lại đa dạng các ngành nghề đảm bảo tương lai và sự nghiệp triển vọng cho học viên, các khóa học nổi bật mà King's University College đang giảng dạy như sau:

 • Accounting
 • Analystics and Decision Sciences
 • Catholic Studies
 • Criminology
 • Disability Studies
 • Economics and Finance
 • Political Science
 • Psychology
 • Finance and Administration
 • Global commerce
 • Management
 • Mathematics and Statistics

Ngoài những chuyên ngành trên, King's University College còn có nhiều chương trình đào tạo khác nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các sinh viên, hãy liên hệ với UE để biết thêm chi tiết.

>> Học bổng toàn phần tại Đại học Toronto - Canada

Đừng bỏ lỡ học bổng $44.000 tại King’s University College 3

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Các bạn có nguyệt vọng học tập tại King's University College cần đáp ứng những yêu cầu về điểm số sau trước khi được tiếp nhận.

Bậc cử nhân

Yêu cầu học thuật

Hoàn Thành THPT với GPA tối thiểu 6.5

IELTS

6.5+ (không band nào dưới 6.0)

TOEFL IBT

85 - 90 (không section nào dưới 20)

CHI PHÍ

Chi phí

Giá trị (CAD)

Học phí

$32,000~$36,000/năm

Cư trú

$8,300/năm

Ăn uống

$4,600/năm

Phí dịch vụ

$345/năm

Lưu ý: Các chi phí trên chưa bao gồm các khoản phát sinh cũng như chi tiêu cá nhân. Học phí của sinh viên có thể thay đổi theo năm học.

King's University College trực thuộc tổ chức giáo dục ICEAP t hào là một trong những đối tác uy tín của Du học UE. Trong năm học 2020-2021, ICEAP và UE cùng nhau hợp tác liên kết mang lại cơ hội du học Canada nhân dịp năm học 2020-2021 , đừng bỏ lỡ cơ hội vì số lượng học bổng có hạn, hãy liên hệ với UE để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như chiến lược săn học bổng hiệu quả nhé!!!.               

>> Học bổng du học Canada tại Đại học Guelph                                                  

Đừng bỏ lỡ học bổng $44.000 tại King’s University College 4

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276