1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Úc - Đại học Sydney

Là thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu xứ sở chuột túi - Group of Eight Go8 - Đại học Sydney tự hào khi trở thành một trong những viện đại học nghiên cứu xuất sắc nhất không chỉ ở Úc mà còn trên toàn thế giới.

Tổng quan về trường Đại học Sydney

Tên tiếng Anh: University of Sydney

Địa chỉ: Camperdown và Darlington, Sydney, New South Wales, Australia

Website: https://sydney.edu.au

Được thành lập năm 1850 tại thủ phủ của bang New South Wales – thành phố Sydney năng động phát triển – đại học Sydney là trường đại học đầu tiên của Úc và vinh dự nằm trong hệ thống Go8. Trường là một trong ba trường đại học uy tín nhất nước Úc và nằm trong top 100 những trường đại học tốt nhất toàn cầu. Hiện nay, đại học Sydney đang là nơi gửi gắm, theo đuổi ước mơ học tập của hơn 49000 sinh viên trong đó có 11000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

>> Du học Úc - Trường Đại học Quốc gia Úc

Du học Úc - Đại học Sydney

Lý do nên chọn Đại học Sydney

- Nằm trong top 0.3% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới với chương trình nghiên cứu và đào tạo toàn diện hàng đầu.

- Trường hiện đang đứng thứ 3 tại Úc (chỉ sau Đại học quốc gia Úc và Đại học Melbourne) và đứng thứ 42 toàn cầu theo bảng xếp hạng QS World University Rankings mới nhất năm 2018-2019.

- Là một trong hai trường duy nhất tại Úc là thành viên uy tín của Hiệp hội những trường đại học hàng đầu Thái Bình Dương.

- Trường được British Daily Telegraph và The Huffington Post đánh giá nằm trong top 10 những trường có khuôn viên đẹp nhất

- Hiện nay, đại học Sydney đứng đầu Úc và thứ 4 trên thế giới về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất. Sinh viên của trường được các nhà tuyển dụng chào đón với mức lương vô cùng hấp dẫn.

- Bằng cấp của đại học Sydney được cả thế giới công nhận. Trường đào tạo hơn 900 chuyên ngành với nhiều ngành đang hot như: kinh tế, tài chính, thương mại, du lịch, luật, công nghệ thông tin…; đa số các ngành, môn học trường đào tạo đều được xếp trong Top 100 các trường đào tạo tốt trên thế giới.

- Gần 100% sinh viên đều hài lòng về chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên của đại học Sydney.

- Trường có chương trình bằng kép Cử nhân và Thạc sĩ giúp sinh viên rút ngắn thời gian, giảm chi phí và cơ hội việc làm cao hơn.

- Trường liên kết mạng lưới giáo dục và hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học uy tín hàng đầu như: đại học Oxford, Melbourne, Queensland, Edinburgh, Đại học Hong Kong...

- Đại học Sydney đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế du học Úc: các chương tình học bổng hấp dẫn, tư vấn trợ giúp về chỗ ở, tư vấn nghề nghiệp,...

- Sinh viên du học tại trường sau khi ra trường có thể ở lại Úc làm việc 1.5 năm và có nhiều cơ hội xin định cư tại Úc.

- Cựu sinh viên nổi bật của đại học Sydney không thể không nhắc đến: Cựu Thủ Tướng Úc John Howard, Nhà khoa học đoạt giải Nobel Hóa học John Cornforth, Nhà khoa học đầu ngành của Anh Bob May, Chủ tịch Ngân Hàng Thế Giới James Wolfensen, Nhà Khoa học đoạt giải Nobel Kinh tế Tiến sĩ John Harsanyi, Nhà du hành vũ trụ NASA Paul Scully Power, Đạo diễn điện ảnh Jane Campion...

>> ICMS - Ngôi trường số 1 tại Úc chuyên đào tạo về ngành nhà hàng khách sạn và quản lý sự kiện

Du học Úc - Đại học Sydney 2

Học phí và yêu cầu tuyển sinh đại học Sydney

- Chương trình Dự bị đại học: Học sinh lớp 11 hoặc lớp 12 và yêu cầu IELTS tối thiểu 5.0.

Đây là chương trình đặc biệt do chính Đại học Sydney kiểm định, cho phép học sinh hoàn tất chương trình này được đảm bảo nhận vào chương trình đào tạo cử nhân của trường.

Học sinh tham gia chương trình Dự bị đại học Sydney sẽ được học tập tại trường Taylors College tại Sydney. Với bề dày hoạt động giảng dạy trên 87 năm, Taylors College là một trường danh tiếng chuyên đào tạo học sinh quốc tế vào các trường đại học hàng đầu nước Úc. Taylors College còn có trụ sở đặt tại thành phố Melbourne và Perth.

- Chương trình Đại học: Học sinh tốt nghiệp lớp 12 hoặc hoàn thành Chương trình dự bị đại học và yêu cầu IELTS tối thiểu 6.0.

Học phí trung bình: 38,000 – 47,000$AU / năm

- Chương trình Thạc sĩ: Sinh viên tốt nghiệp Đại Học và IELTS tối thiểu 6.5. Đối với một số ngành quản lý: yêu cầu IELTS tối thiểu 7.0.

Học phí trung bình : 33,500 – 43,000$AU/ năm.

>> Học những ngành hot nhất tại hệ thống Laureate International University

Du học Úc - Đại học Sydney 3

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276