1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Úc cùng học bổng siêu hấp dẫn từ trường La Trobe University

Du học Úc không chỉ là mơ ước và khát khao chỉ riêng sinh viên quốc tế trên toàn thế giới mà còn cả Việt Nam. Chọn du học Úc, không những được trải nghiệm trong nền giáo dục hiện đại, giao lưu các nền văn hóa cùng bạn bè nước bạn, mà chất lượng giảng dạy nơi đây cao, với bằng cấp được công nhận trên toàn quốc…

Lợi ích là vậy, nhưng có lẽ vì chi phí học tập tại Úc khá cao nên lại là nỗi băn khoăn, trăn trở trở của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Hiểu được sự mong mỏi, niềm hi vọng của các bạn, để gieo mềm cho thế hệ tương lai trên toàn quốc có cơ hội được du học Úc với chi phí tiết kiệm nhất. Trường Đại học La Trobe hiện đang mở cửa chương trình học bổng xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học chương trình Đại học hoặc sau Đại học tại trường.  Sau đây là một số thông tin về La Trobe University.

1. Giới thiệu trường đại học La Trobe University (LTU)

La Trobe University (LTU), là một trong số những trường Đại học nhỏ tuổi nhưng nhiều hoài bão nhất nước Úc, trường không chỉ nổi tiếng về cơ sở vật chất tiện nghi, phương pháp nghiên cứu chuyên sâu cùng đội ngũ giảng viên tận tâm, tận lực. Bên cạnh đó, trường tự hào là một trong những ngôi trường tiên phong trên khắp quốc tế về đi đầu trong chất lượng dạy và học, xuất sắc và sáng tạo.

LTU đạt nhiều thành tự nghiên cứu cũng như chất lượng học thuật xuất sắc. La Trobe University cung cấp nhiều chương trình như chương trình đại học, dự bị đại học, sau đại học, các khóa học nghiên cứu và cả những khóa học ngắn hạn. Với sứ mệnh “Tương lai của sinh viên chính là sự thành công của nhà trường”, không ngừng phát triển hệ thống giáo dục, đổi mới phương pháp học tập, Đại học La Trobe đã dành được sự uy tín trong mắt các học viên. Đến với LTU sinh viên thoải mái trong việc lựa chọn ngành nghề, với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như: truyền thông và nghệ thuật, chuyên ngành kinh doanh và kinh tế, cũng như các chuyên ngành về giáo dục, khoa học sức khỏe, kĩ thuật và công nghệ thông tin, khoa học và tâm lý học, luật.

La Trobe còn được mệnh danh là “Ngôi trường hiếu khách”. Hiện tại, Đại học La Trobe đang thu hút hơn 26,000 sinh viên theo học trong đó có hơn 4,000 học viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau. Hầu hết cơ sở của LTU đều đặt tại bang Victoria nên sinh viên học tập nơi đây được sở hữu một môi trường thân thiện cùng những phong cảnh thiên nhiên lãng mạn nhưng không kém phần hùng vĩ, với bờ biển hấp dẫn cùng những cánh đồng tuyết trắng bạt ngàn.

>> Săn học bổng 100% siêu sốt từ University Of Tasmania - UTAS

Học bổng La Trobe University 1

2. Xếp hạng của học thuật đại học La Trobe University (LTU)

- 301 in Academic Ranking of World Universities.
- Top 400 in Times Higher Education ranking (2018).
- Arts and Humanities ranked top 200 category (2018).
- Life Sciences ranked 176-200 (2018).
- Top 10 trường đại học ở Úc, đứng thứ 3 ở Victoria.
- Latrobe được xứng danh là trường đại học có chất lượng tốt nhất trong các trường tại Úc về ngành Khoa học sinh học, nghiên cứu nông nghiệp và thú y, và là trường đại học duy nhất tại Úc có xếp hạng về sinh lý học.

Học bổng La Trobe University 2

3. Tại sao lại chọn Đại học La Trobe University (LTU)

- Thành tích học tập xuất sắc, và chương trình học đa dạng học viên tự do trong việc lựa chọn chuyên ngành học phù hợp với khả năng của bản thân.
- La Trobe cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ mạng lưới tư vấn sinh viên quốc tế, nhằm giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi đặt chân đến một đất nước xa lạ.
- Bên cạnh đầu tư về giáo dục thì LTU không quên thiết kế và tạo lập những câu lạc bộ, để nhờ đó giúp học viên của mình trở nên năng động, giàu sức sống và sáng tạo hơn. Hiện tại, La Trobe có hơn 20 câu lạc bộ thể thao cũng như có rất nhiều các hiệp hội mà sinh viên có thể tự chủ động tham gia.
- Nhằm chuẩn bị học viên sau tốt nghiệp sẽ có một sự nghiệp thành công như mong đợi, LTU luôn hỗ trợ đồng thời cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm cho các sinh viên. Có lẽ vì lẽ đó mà sinh viên tốt nghiệp của La Trobe đều thành công và có được công việc ở các công ty, cộng đồng trên toàn thế giới.

>> Học bổng du học Úc từ trường Đại học Central Queensland

Học bổng La Trobe University 3

4. Học Bổng

Chương trình Cao đẳng La Trobe (Melbourne và Sydney):

- Academic Merit Scholarships (Học bổng miễn phí toàn bộ học phí cho quý ba tháng thứ hai trị giá lên tới 15.900 AUD).
- Vào mỗi quý, trường sẽ trao học bổng cho 2 sinh viên theo học chương trình Diploma. Học bổng sẽ được dựa trên thành tích học tập của sinh viên vào quý đầu tiên. Do đó, sinh viên không cần phải đăng ký nộp đơn xin học bổng.

Chương trình Dự bị Đại học và Cao đẳng (Melbourne và Sydney)

- Học bổng La Trobe Excellence

Học bổng La Trobe University 4

- Sinh viên theo học chương trình Dự bị Đại học và Cao đẳng La Trobe College và Đại học La Trobe (Sydney Campus) đủ điều kiện nhận học bổng dựa trên WAM (Weighted Average Mark) đạt được.
- Học bổng sẽ được áp dụng cho toàn bộ toàn bộ thời gian học chương trình cử nhân.
- Để duy trì học bổng, sinh viên cần đạt WAM trên 50%. - Học bổng sẽ được trao dành cho đơn đăng ký sớm nhất.

Lưu ý: Nếu sinh viên bắt đầu chương trình Dự bị Đại học vào tháng 2 năm 2019, học bổng cho các khóa học Kinh doanh vẫn chưa được xác nhận vào năm 2020. Tuy nhiên, sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng La Trobe Excellence vào cơ sở Sydney vì họ có thể bắt đầu học Cử nhân Kinh doanh vào tháng 11 năm 2019.

Học bổng cho các ngành CNTT, Khoa học Y tế, Kỹ thuật có sẵn vào năm 2020 ở giai đoạn này.

Cử nhân trực tiếp và Thạc sĩ tại La Trobe Sydney Campus

- Học bổng La Trobe Excellence

Học bổng La Trobe University 5

- Học bổng sẽ được áp dụng như là một khoản giảm học phí cho từng môn học trong suốt thời gian chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.

- Trong thời gian học Cử nhân, sinh viên được yêu cầu duy trì điểm WAM 50% để duy trì học bổng. Học bổng sẽ được trao dành cho đơn đăng ký sớm nhất.

>> Thông tin học bổng mới nhất năm 2019 từ trường Deakin College, Úc

Học bổng La Trobe University 6

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276