1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học trường trung học nội trú Jusstin - Siena High Shool bang California với học bổng lên đến 30% học phí

Justin-Siena là một trường trung học Công giáo theo truyền thống Lasalli nhằm mục đích cung cấp sự xuất sắc trong giáo dục trong một cộng đồng yêu thương, tập trung vào Chúa Kitô nhằm chuẩn bị cho học sinh và lãnh đạo trong một thế giới luôn thay đổi.

1. Thông tin chung

Trường Justin-Siena High School thành lập năm 1966 tại thành phố San Francisco. Trường có hơn 580 sinh viên từ thung lũng Napa cũng như hạt Solano lân cận và Thung lũng Sonoma. Trường cam kết cung cấp một chất lượng tốt nghiệp Trung học phổ thông với một phần ba học sinh có thể nhận được hỗ trợ học phí. Khuôn viên bao gồm 40 mẫu Anh và nằm ở góc tây bắc của thành phố Napa. 

Là một phần của Giáo phận Santa Rosa, Justin-Siena được Hiệp hội Các trường và Cao đẳng phương Tây (WASC) và Hiệp hội Giáo dục Công giáo phương Tây (WCEA) công nhận. 

Trường trung học Justin-Siena vẫn tiếp tục là một phần của một mạng lưới rộng khắp thế giới gồm gần một nghìn trường học Lasallian được tìm thấy ở 84 quốc gia.

Trường được điều hành bởi một Chủ tịch, hiệu trưởng và một cộng đồng chuyên dụng của các anh chị em Kitô giáo De La Salle, các chị em dòng Dominican của San Rafael và những người đàn ông nam nữ.

2. Các đặc điểm nổi bật

Tỷ lệ học sinh Justin-Siena tốt nghiệp học tiếp bậc đại học: 96%

Học sinh của trường Justin Siena có tỷ lệ thi qua bài test AP là 75%, cao hơn 21,6% so với tỷ lệ trung bình của nước Mỹ.

Điểm SAT trung bình của học sinh trường Justin-Siena tăng trưởng theo thời gian, năm 2014 là 1669; năm 2018 tăng điểm trung bình lên 7,9%; điểm SAT trung bình của học sinh các trường trong thung lũng Napa là 1564; điểm trung bình toàn quốc là 1497.

100% học sinh Justin-Siena tham gia các hoạt động cộng đồng

Các thành viên của lớp được nhận vào 221 trường cao đẳng và đại học khác nhau.

46% học sinh sẽ theo học các trường cao đẳng và đại học bên ngoài tiểu bang California.

Lớp học sinh năm 2017 sẽ tham gia vào các vận động viên đại học cho 9 trường khác nhau

Các thành viên của lớp đã được nhận vào 15 trường nghệ thuật và / hoặc chương trình nghệ thuật chuyên biệt.

1.441 hồ sơ nộp bởi 170 người cao niên, trung bình 8,5 mỗi học sinh.

Lớp học trị giá 7,7 triệu đô la trong học bổng dựa trên thành tích học tập, khả năng vận động viên, hoặc tài năng đặc biệt.

>> Chương trình học bổng du học phổ thông Mỹ hấp dẫn tại trường trung học Bishop Montgomery High School

3. Mục tiêu, chương trình đào tạo

Trường Justin-Siena hợp tác với Amerigo Education để có kinh nghiệm cho du học sinh viên quốc tế. Amerigo tin rằng thành công của một trường trung học hàng đầu ở Hoa Kỳ đòi hỏi kinh nghiệm toàn diện và môi trường hỗ trợ sinh viên quốc tế đạt được tiềm năng của họ. Mục tiêu là để đảm bảo tạo ra tương lai sáng nhất, tiến tới một trường đại học Mỹ.

Chương trình học: AP, Honors, Trung học Mỹ.

Môn học: 31 môn AP & Honors.

Chương trình nổi bật: STEM, Âm nhạc, Điện Ảnh và Truyền thông, 1:1 i-Pad.

Hoạt động ngoại khóa: 26 môn thể thao, 40+ CLB.

Trường ĐH học sinh được nhận vào: Yale University, MIT, Harvard University, University of Pennsylvania, v.v.

Các khóa học nâng cao: Sinh Học, Giải Tích AB, Giải Tích BC, Khoa Học Máy Tính, Khoa Học Môi Trường, Chính Trị và Chính Phủ Mỹ, Lịch Sử Mỹ, Lịch Sử Thế Giới.

>> Học bổng từ Liverpool of University

4. Học phí, chi phí

Chương trình ITP cho phép tất cả các gia đình có cơ hội tìm ra mức học phí liên quan đến khả năng chi trả của họ. Do đó, phạm vi học phí tại Justin-Siena có thể từ 1.000 đô la mỗi năm đến hết toàn bộ chi phí.

Tỷ lệ học phí thấp hơn đáng kể so với hầu hết các trường độc lập thế tục độc lập, trong đó có giá gần 20.000 đô la hơn Justin-Siena.

Tổng chi phí (2018 – 2019): $66.950 (*), bao gồm:

➢ Học phí và chi phí nội trú ($61.000): Học phí, Hỗ trợ tiếng Anh và học thuật, Ký túc xá và An ninh, Bữa ăn (3 bữa/ngày), Tư vấn ĐH và hướng nghiệp; Các chuyến đi thực tế, Phí tốt nghiệp.

➢ Chi phí học sinh ($5.950): Bảo hiểm, Chuyến đi chơi dịp Lễ Tạ ơn và Nghỉ Xuân, Đồng phục, Sách, Thiết bị công nghệ, Đưa đón sân bay, Hoạt động cuối tuần.

5. Hỗ trợ và học bổng

Khi Justin-Siena cam kết cho một sinh viên theo ITP, học phí giảm sẽ được cung cấp trong suốt tất cả các năm tham dự. Tất cả học phí giảm được phụ thuộc vào các nguồn lực của trường dành cho ITP.

Cung cấp ba học bổng dựa trên thành tích học tập, quan tâm đến Nghệ thuật, và quan tâm đến Khoa học, Toán, và Kỹ thuật. 

Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố : điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có) • 30% tương đương $18.300 (học phí & chi phí ăn ở) Tổng chi phí sau học bổng: $48.650 USD/năm • Học bổng giới hạn số lượng: 40% & 50%.

>> Học bổng Mỹ trị giá 20.000 USD từ Đại học Full Sail

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng