1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học THPT New Zealand 2020 cùng trường Pakuranga College

Trường trung học Pakuranga cung cấp một môi trường học tập rất đặc biệt. Đó là lấy học sinh làm trung tâm, tập trung vào phát triển những công dân xuất sắc, trình độ học vấn cao, có đạo đức và tôn trọng. Đây là một trường học hướng tới tương lai, tập trung vào tương lai.

Chương trình giảng dạy của Pakuranga College thúc đẩy và hỗ trợ các em học tập rất hiệu quả. Các em sẽ cảm thấy được trao quyền bởi phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm.

HỌC BỔNG:

Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) vui mừng thông báo về học bổng du học New Zealand bậc Trung Học Phổ Thông năm học 2020 do chính phủ New Zealand tài trợ.

- Giá trị học bổng:  50% học phí cho năm học đầu tiên.

- Thời gian nhập học: Tháng 7/2020 (ưu tiên) hoặc tháng 1/2021.

- Điều kiện xin học bổng:

  • Học sinh đang học lớp 8,9,10 tại một trường ở Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
  • GPA: 8.0 trở lên.
  • IELTS tương đương 5.5 trở lên.
  • Khả năng tài chính đáp ứng yêu cầu theo học trung học tại NZ. 

- Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng:

Nộp đơn online trên trang của Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) hoặc có thể  liên hệ công ty tư vấn Du Học UE để được hỗ trợ.

- Hồ sơ xin học bổng: Điền đơn online, và đính kèm:

  • Bảng điểm học kỳ 1 (năm học 2019-2020) và bảng điểm năm học 2018-2019.
  • Chứng chỉ tiếng Anh (chấp nhận các chứng chỉ khác nhau chứng minh được trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5).
  • Video 1,5 phút giới thiệu bản thân và lý do mình xứng đáng nhận học bổng NZSS.

- Thời gian mở đơn: từ 10/02/2020 đến hết 13/04/2020.

>> Học bổng chính phủ New Zealand niên khóa 2020 dành cho học sinh bậc trung học đã chính thức mở đơn

du-hoc-thpt-new-zealand-2020-cung-truong-pakuranga-college

VÀI NÉT VỀ PAKURANGA COLLEGE

Pakuranga College có mặt trong TOP các trường Trung học Phổ thông đa văn hóa dành cho cả nam sinh và nữ sinh uy tín tại New Zealand. Được thành lập năm 1961, tọa lạc ở khu vực phía Đông của thành phố Auckland. Auckland là thành phố lớn tại xứ sở Kiwi, được mệnh danh là “thành phố cảng trong mơ” với khung cảnh yên bình và thơ mộng, gần biển và các khu trung tâm thương mại, chi phí sinh hoạt hợp lý, người dân nơi đây vô cùng thân thiện. Chính vì thế mà du học bậc trung học tại Pakuranga College, New Zealand luôn là điểm dừng chân lý tưởng cho học sinh quốc tế.

Trường trung học Pakuranga nổi tiếng là một trong những trường tiên phong hàng đầu trong việc sử dụng công nghệ vào giảng dạy. Là trường đầu tiên có đài truyền hình, đài phát sóng FM và nắm giữ những phương tiện truyền thông hiện đại nhất nhằm phục vụ cho việc sản xuất và biên tập.

Trường có khuôn viên rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy mới lạ đạt chuẩn, môi trường học tập an toàn, giảng viên lâu năm có trình độ chuyên môn cao… Vì lẽ đó mà nhà trường đã thu hút hơn 2109 học sinh đến và nhập học.

THÀNH TỰU GIÁO DỤC

Trường trung học Pakuranga cam kết về bằng tốt nghiệp Trung học Phổ Thông tại New Zealand (NCEA). Với bằng cấp hợp lệ và có giá trị về thành tích của các em, qua đó cho phép các em hiện đang theo học tại Pankuranga College được tiếp cận các trường đại học trên khắp thế giới.

Nguyên tắc đánh giá của NCEA “đánh giá dựa trên tiêu chuẩn”. Điều này có nghĩa là thành tích của các em theo học tại đây luôn được đánh giá theo tiêu chuẩn, thay vì thành tích của học sinh khác. Tất cả các em đều được khuyến khích để đạt kết quả học tập Xuất sắc và được công nhận thông qua các chứng chỉ chứng thực ở mỗi cấp độ, và trong mỗi khóa học.

>> Học bổng New Zealand niên khóa 2020 cùng trường Palmerston North Girls' High School

du-hoc-thpt-new-zealand-2020-cung-truong-pakuranga-college 2

TẠI SAO NÊN CHỌN PAKURANGA COLLEGE

- Môi trường học tập an toàn, hiệu quả. Chi phí học tập vô cùng cạnh tranh.

- Cơ sở vật chất hiện đại, hồ bơi nước nóng, công nghệ tiên tiến nhằm tạo điều kiện giúp các em phát triển sự hiểu biết và nhất là áp dụng được kiến thức của mình vào thực tế, lộ trình học tập theo phương pháp song hành giữa lý thuyết và thực hành.

- Các em theo học tại đây được quan tâm sâu sắc và chu đáo. Nhà trường bố trí một phòng ban riêng biệt để hỗ trợ cho học sinh quốc tế du học New Zealand, nơi đây các em có thể đến để tham vấn hay giải bày những khó khăn cần sự giúp đỡ từ phía nhà trường.

- Bên cạnh chương trình giảng dạy ở giảng đường thì còn có thêm chương trình giáo dục ngoài trời. Với chương trình này sẽ thu hút các em tham gia vào bối cảnh thế giới thực để học tập thông qua những sự kiện, chuyến đi, hoạt động ngoại khóa, trại… và đây cũng là một trong những cách mà chúng tôi giảng dạy tại Pakuranga College.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo của trường dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13:

- Có nhiều môn học để các em chọn lựa: Nghệ thuật, Y tế và Thể dục, tiếng Anh và những ngôn ngữ khác, Kỹ thuật, Toán học…

- Chương trình giảng dạy phối hợp: các môn thể thao đa dạng như đạp xe đạp, bóng rổ, bóng bầu dục, đánh gôn, chương trình văn hóa chuyên sâu bao gồm nhạc Jazz, khiêu vũ, kịch…

- Chương trình anh ngữ Esol: dành cho mọi cấp độ.

Trường trung học Pakuranga là một trong những đơn vị đối tác uy tín của UE trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, Trường trung học Pakuranga đang triển khai chương trình học bổng hấp dẫn dành riêng cho học sinh Việt Nam.

>> Học bổng hấp dẫn của Chính Phủ New Zealand tại trường Palmerston North Boys' High School

du-hoc-thpt-new-zealand-2020-cung-truong-pakuranga-college 3

Video về trường

- Hương Thảo -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276