1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học New Zealand 2019 - Đại học Waikato

Nằm ở Hamilton, New Zealand, Đại học Waikato mang đến cho bạn một nền giáo dục được công nhận toàn cầu và trải nghiệm sinh viên độc đáo ở một đất nước nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp và tư duy đổi mới.

1. Điều gì làm cho Đại học Waikato trở thành một nơi tuyệt vời để bạn học tập, sinh sống và giao tiếp?

Thông qua các kết nối mạnh mẽ của trường với các ngành công nghiệp địa phương, quốc gia và toàn cầu, University Of Waikato tạo cơ hội cho bạn áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của mình trong môi trường làm việc thực tế.

Học tại một trường đại học được xếp hạng cao trên thế giới

University Of Waikato là một sự phản ánh chân thực của văn hóa New Zealand - những nhà tư tưởng đầy tham vọng, sáng tạo có thể đạt được những giấc mơ lớn.

Waikato tự hào được công nhận là một trong những ngôi trường ưu việt nhất thế giới, trường được xếp trong 1,1% số người nổi tiếng trên toàn thế giới - với 13 môn học xếp hạng trong top 300 trên thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp

Mỗi năm, trường cung cấp hơn 2.000 vị trí công nghiệp và thực tập. Cho dù bạn là sinh viên đại học hay sau đại học, các mối quan hệ đối tác và mạng lưới của trường cung cấp cho bạn cơ hội duy nhất để hòa mình vào các tổ chức địa phương hoặc quốc tế như một phần của trải nghiệm học tập của bạn.

Trường khuyến khích điều đó, bởi vì cơ hội để áp dụng những gì bạn đã học trong lớp vào bối cảnh thực tế mang lại cho bạn một lợi thế có giá trị.

>> Du học New Zealand 2019 - Đại học Canterbury

Du học New Zealand 2019 - Đại học Waikato

Cơ sở CBD Tauranga mới - Mở cửa vào năm 2019

Khi University Of Waikato tiếp tục phát triển, trường đang mở rộng hoạt động giảng dạy và nghiên cứu đến vùng Vịnh Plenty, xây dựng một khuôn viên mới ở Tauranga, sẽ mở cửa cho sinh viên vào tháng 2 năm 2019.

Tauranga mang đến cho sinh viên một lối sống sôi động trên một trong những bờ biển đẹp nhất của New Zealand. Tauranga có một nền kinh tế thịnh vượng với các cảng xuất khẩu lớn nhất và các ngành công nghiệp của trái kiwi và ngành công nghiệp đang phát triển mạnh.

Tận dụng học bổng của trường

Trường tin vào thành công xứng đáng, đó là lý do tại sao trường cung cấp hàng trăm học bổng mỗi năm cho sinh viên của trường. Học bổng sẽ mở ra một thế giới cơ hội cho bạn, bất kể bạn đang ở giai đoạn học tập nào.

Vị trí của trường

New Zealand nằm ở Nam Thái Bình Dương, phía đông nam Australia. Đất nước này được chia thành hai hòn đảo chính của Đảo Bắc và Đảo Nam. Đại học Waikato nằm ở Đảo Bắc, nơi có hai cơ sở.

Khuôn viên chính, thành phố Hamilton, vùng Waikato

Khuôn viên thành phố Tauranga, vùng Bay of Plenty

>> Du học New Zealand 2019 - Trường Đại học Massey

Du học New Zealand 2019 - Đại học Waikato 2

2. Chương trình đào tạo và các đơn vị thành viên của Đại học Waikato

University Of Waikato bao gồm các khoa và trường sau đây:

Khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội

Cung cấp một loạt các bằng cấp từ chứng chỉ đại học, văn bằng và bằng cấp cho đến nghiên cứu sau đại học. Các môn học được giảng dạy trong Khoa bao gồm Khoa học xã hội, Nhân văn, bao gồm một số ngoại ngữ hiện đại và Nghệ thuật biểu diễn.

Khoa Khoa học Máy tính và Toán học

Khoa Khoa học Máy tính và Toán học cung cấp một môi trường kích thích và dẫn đầu về các chương trình giảng dạy chất lượng có liên quan và nghiên cứu tầm cỡ thế giới, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp phù hợp với những thách thức của nơi làm việc hiện tại và tương lai.

Te Kura Toi Tangata - Khoa Giáo dục

Te Kura Toi Tangata cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực như giáo dục giáo viên, nghiên cứu thể thao và giải trí, tư vấn, phát triển con người, giáo dục, lãnh đạo giáo dục và nghiên cứu giáo dục.

Te Piresa - Khoa Luật

Te Piresa - Khoa Luật cung cấp một văn bằng Cử nhân Luật (LLB) sáng tạo, tập trung vào sinh viên trong một môi trường học thuật kích thích. Mục tiêu sáng lập của khoa là tính chuyên nghiệp, tính văn hóa và nghiên cứu luật.

Te Pua Wānanga ki te Ao - Khoa Māori và Nghiên cứu bản địa

Khoa Khoa học Māori và Bản địa cung cấp các chương trình về ngôn ngữ và ngôn ngữ học của người Maori, văn hóa, phong tục, nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, truyền thông và giao tiếp, Hiệp ước Waitangi và nghiên cứu phát triển.

Khoa Khoa học và Kỹ thuật

Khoa Khoa học và Kỹ thuật cung cấp một loạt các chương trình đổi mới cho bằng cử nhân Cử nhân Kỹ thuật với Danh dự, Cử nhân Khoa học và Cử nhân Khoa học (Công nghệ).

Trường Quản lý Waikato

Waikato nổi bật giữa các trường kinh doanh ở New Zealand bởi sự liên quan và nghiêm ngặt của giáo dục và nghiên cứu, và niềm tin rằng kinh doanh và doanh nghiệp thành công nhất khi họ cải thiện cộng đồng, xã hội và quốc gia nơi họ hoạt động .

Đại học Pathkato

Waikato Pathways College - Đại học Pathkato cung cấp một loạt các cơ hội học tập được thông tin nghiên cứu, kết nối địa phương và quốc tế, năng động và đặc biệt. Trường cung cấp các khóa học dự bị đại học, và các chương trình đào tạo, bắc cầu và tiếng Anh.

Trường nghiên cứu sau đại học Te Mata Kairangi

Trường tuyển sinh, và hỗ trợ các ứng viên ghi danh với các vấn đề quản trị cho các mức độ sau: Tiến sĩ, MPhil, EdD, DMA, SJD, DLit, DSc và LLD.

>> Ngôi trường đào tạo ngành quản lý khách sạn và ẩm thực lớn nhất New Zealand

Du học New Zealand 2019 - Đại học Waikato 3

Video về trường:

- Hương Thảo -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276