1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Mỹ tại trường Đại học Saint Leo University

Đại học Saint Leo được thành lập năm 1889, là trường Đại học Công giáo đầu tiên của Florida, cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do cho tất cả mọi người thuộc nhiều tín ngưỡng khác nhau.

Saint Leo University, Đại học Saint Leo 1

Bắt nguồn từ truyền thống Benedictine với tuổi đời hơn 1.500 năm, Đại học Saint Leo tìm kiếm sự tăng trưởng cân bằng trong tâm trí, cơ thể và tinh thần cho tất cả các sinh viên của mình trong nước và sinh viên du học Mỹ. Thông qua việc giảng dạy trực tiếp tại trụ sở chính, tại các trung tâm giáo dục, hoặc các trung tâm học tập trực tuyến, Đại học Saint Leo hướng đến cho các sinh viên tại trường cách làm việc thực tế, hiệu quả và khả năng lãnh đạo tốt trong thế giới đầy khó khăn, thử thách; dựa trên ý thức đạo đức kiên định để từ đó nhận ra được phẩm giá, giá trị của tất cả mọi người.

Saint Leo University xây dựng nên một môi trường học tập lấy học sinh làm trung tâm, trong đó tình yêu, niềm đam mê học tập được đặt lên hàng đầu. Sinh viên trường Đại học Saint Leo luôn nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân, biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác, nhiệt tình trong việc chăm sóc, phục vụ cộng đồng nơi họ sinh sống.

1. Thông tin chung

Địa chỉ: 33701 FL-52, St Leo, FL 33574, Hoa Kỳ

Số điện thoại:  (800) 334-5532

Website: https://www.saintleo.edu/

Saint Leo University, Đại học Saint Leo 2

>> Top trường Đại học tốt nhất phía nam Hoa Kỳ

2. Những giá trị cốt lõi mà trường đem lại

Sự xuất sắc

Mỗi cá nhân xây dựng nên cộng đồng trường Saint Leo đều làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng sinh viên của họ được đào tạo một cách tốt nhất, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai có trách nhiệm về mặt đạo đức. Sự thành công của trường có được là do luôn thực hiện tốt cam kết luôn tận tâm với sứ mệnh, mục tiêu giáo dục đề ra.

Tính cộng đồng

Đại học Saint Leo phát triển cộng đồng Công giáo ở mọi nơi trên thế giới. Nhà trường nuôi dưỡng tinh thần đoàn kết, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau nhằm tạo nên một cộng đồng xã hội luôn lắng nghe, tiếp thu, học hỏi và phát triển không ngừng.

Sự tôn trọng

Đại học Saint Leo đánh giá cao khả năng độc đáo của mỗi cá nhân, tôn trọng nhân phẩm của mọi người và luôn nỗ lực thúc đẩy mọi người hàn thành công việc một cách tốt nhất. Sức mạnh cộng đồng được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, lắng nghe, sự thống nhất các cá thể về ý tưởng, sinh sống và học tập một cách hài hòa.

Phát triển bản thân

Đại học Saint Leo đề cao sự phát triển cân bằng của con người cả về trí tuệ, tinh thần và cơ thể. Tất cả các thành viên thuộc trường Đại học Saint Leo luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm ra giá trị và phát triển khả năng của mọi người thông qua đó xây dựng một xã hội phát triển vững mạnh.

Tính quản lý

Đấng tạo hóa đã sinh ra chúng ta với một trí thông minh tài ba cùng nguồn tài nguyên dồi dào. Đại học Saint Leo hướng đến xây dựng, phát triển một cộng đồng sinh viên biết quản lý, tối ưu hóa các nguồn lực tự nhiên và vận dụng được hết các khả năng của bản thân, có khả năng hoàn thành tốt mọi việc.

Sự ngay thẳng

Không chỉ các sinh viên của trường Saint Leo mà các giảng viên, nhân viên của trường luôn đặt tiêu chí trung thực, luôn có sự nhất quán giữa lời nói và hành động lên hàng đầu.

3. Chương trình đào tạo

Đại học Saint Leo với hệ thống giáo dục gồm các ngành học phong phú, đa dạng như:

- Xã hội học

- Tâm lý học

- Tôn giáo học

- Quản trị kinh doanh

- Marketing

- Công nghệ thông tin

- Kế toán

- Bảo mật mạng

- Nghệ thuật

>> Top trường có lịch sử lâu đời và đạo tạo xuất sắc nhất tại Mỹ

Saint Leo University, Đại học Saint Leo 3

4. Học phí tại Đại học Saint Leo

- Học phí hệ đại học: học phí năm 2015-2016 tại trường Đại học Saint Leo là $20.760, thấp hơn 23% so với học phí tại đại học quốc gia, và cao hơn 48% so với mức học phí trung bình tại Florida.

Ngoài mức học phí, nhà trường còn thu thêm khoản phí bổ sung là $680.

- Phí ký túc xá: mỗi sinh viên sống tại ký túc xá của trường phải đóng mức phí là $11.680/năm.

- Sách và đồ dùng học tập: chi phí hàng năm ước tính cho sách và đồ dùng học tập là $ 1.720.

- Chi phí sinh hoạt khác: nếu sống trong ký túc xá của trường, chi phí sinh hoạt khác cho mỗi sinh viên là khoảng $ 2.552, còn nếu sống ngoài ký túc thì mỗi sinh viên mất khoảng $ 2.552 cho các khoản chi phí sinh hoạt khác.

- Tổng chi phí: tổng học phí và ngân sách chi tiêu của mỗi sinh viên theo học tại trường Đại học Saint Leo năm 2015-2016 ước tính khoảng $37.392/năm.

Video về trường

>> Đại học công lập số 1 tại Bắc Mỹ

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276