1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành Thời trang

Bạn có ước mơ mang nghệ thuật và thiết kế của bạn đến các đường băng trên khắp thế giới? Bạn có nỗ lực thể hiện bản thân thông qua thiết kế hiện đại và phong cách độc đáo, sáng tạo?

Nếu vậy, một sự nghiệp trong ngành Thời trang có thể dành cho bạn. Một nền giáo dục phù hợp có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng bạn cần để thâm nhập vào ngành công nghiệp thú vị này.

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành Thời trang

Những lĩnh vực nghiên cứu nào có thể giúp tôi theo đuổi sự nghiệp thời trang?

Thời trang đòi hỏi nhiều hơn là chỉ quần áo. Đó là một ngành công nghiệp nhiều mặt cung cấp nhiều cơ hội thú vị để thể hiện bản thân. Sau đây chi tiết các chương trình học và bằng cấp có thể đưa bạn đến con đường hoàn thành sự nghiệp trong thời trang.

Thiết kế thời trang

Thiết kế thời trang đòi hỏi một học sinh đam mê, sáng tạo. Bạn tìm hiểu những điều cơ bản về hình thức, màu sắc, chất liệu và kỹ thuật để phát triển tầm nhìn cá nhân khi bạn hướng tới việc tạo ra các khái niệm về quần áo và kiểu dáng.

Được biết đến như là cường quốc thiết kế thời trang, Pars Parsons, The New School for Design được coi là trường thiết kế thời trang tốt nhất ở Mỹ. Với các cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm Donna Karan, Marc Jacobs và Tom Ford, Parsons đã chứng minh rằng không chỉ dạy thiết kế thời trang, mà còn dẫn dắt sinh viên thành công, thành công trong sự nghiệp là nhà thiết kế thời trang.

Bán hàng và tiếp thị

Các chuyên gia tiếp thị và bán hàng thời trang là động lực của thời trang, sự nổi tiếng và văn hóa. Các chương trình trong lĩnh vực này tập trung vào xu hướng tiêu dùng và thiết kế, vòng đời của các sản phẩm thời trang và kinh doanh thời trang nói chung. Những lĩnh vực này cũng bao gồm Quản lý bán lẻ, Mua thời trang, Quan hệ công chúng và Quảng cáo.

Parsons, Trường học mới về thiết kế đượcxếp hạng rất cao với chương trình Tiếp thị thời trang. Đại học bang Kent ở Ohio cũng cung cấp một chương trình Bán hàng thời trang hàng đầu, bao gồm các cơ hội du học tại Paris và Milan, và một studio trung tâm may mặc ở NYC.

>> Câu chuyện về đồng phục tại Mỹ

Quản lý sản xuất

Quản lý sản xuất điều hành việc làm ra một sản phẩm thời trang. Họ thiết kế các quy trình và lịch trình để biến nguyên liệu thô thành hàng dệt may, biến hàng dệt may thành quần áo, biến quần áo thành cửa hàng bán lẻ, để bạn có thể mua và mặc những xu hướng mới nhất mà bạn thấy trên tạp chí, phim ảnh và trên tivi. Các nhà quản lý trong lĩnh vực thời trang này tìm ra những cách hiệu quả nhất để sản xuất những sản phẩm chất lượng với chi phí thấp nhất. Điều này có nhiều ý nghĩa kinh tế sâu sắc và có mối tương quan trực tiếp với nhiều chủ đề nóng hiện nay, như tính bền vững và sản xuất và công nghệ xanh.

Học viện Công nghệ Thời trang tại Thành phố New York cung cấp bằng Quản lý Sản xuất sẽ giúp bạn làm chủ quá trình phát triển sản phẩm và đưa bạn trở thành trung tâm của thời trang Hoa Kỳ.

Trình bày và tạo kiểu

Bạn có sáng tạo không? Sân khấu? Trình bày trực quan và phong cách là một khía cạnh quan trọng của thời trang mà nhiều người quên xem xét. Triển lãm, trình diễn thời trang, phòng trưng bày, trưng bày cửa hàng và cửa sổ là môi trường ba chiều mang lại thời trang cho khán giả và người tiêu dùng. Các nhà tạo mẫu làm việc với các nhà quảng cáo, nhiếp ảnh gia và giám đốc để làm cho quần áo và người mẫu trông đẹp hơn bằng cách nghiên cứu cảm hứng, chỉnh sửa vải và bóng, sắp xếp các phụ kiện, tóc và trang điểm, và thậm chí cả âm nhạc. Các nhà tạo mẫu có ảnh hưởng sáng tạo trực tiếp đến các sản phẩm họ đang trình bày.

Học viện Nghệ thuật tại San Francisco có bằng Thạc sĩ về Nghệ thuật Phát triển Thị giác. Rất nhiều chương trình sau đại học và đại học trên khắp Hoa Kỳ cung cấp các chương trình sẽ giúp bạn trang bị kỹ năng công việc giúp nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực thời trang thú vị này.

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành Thời trang 2

>> Thực tập sinh quốc tế chuyên ngành Luật tại Mỹ

Làm thế nào tôi có thể nộp đơn vào một trường thời trang Hoa Kỳ?

Yêu cầu tiếng Anh

Những người không phải là người bản ngữ được yêu cầu nộp kết quả TOEFL hoặc IELTS.

Bảng điểm quốc tế

Ứng viên quan tâm đến việc chuyển tín chỉ học tập từ các tổ chức ngoài Hoa Kỳ phải có bảng điểm được đánh giá bởi những người đánh giá chứng chỉ  như World Education Services hay National Association of Credit Evaluation Services.

Thị thực

Tất nhiên, sinh viên quốc tế bắt buộc phải nộp đơn I-20 hoặc DS-2019 để có được thị thực cho phép bạn học thời trang ở Mỹ.

Du học Mỹ 2019 - Chuyên ngành Thời trang 3

>> Lợi ích của việc sống trong kí túc xá cho sinh viên năm 1 tại Mỹ

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276