1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Hà Lan: Top trường đào tạo ngành kinh doanh

Mỗi năm Hà Lan thu hút khoảng 90.000 sinh viên quốc tế đến học tập. Con số này đủ để nói lên sức mê hoặc của nền giáo dục xếp top 10 ở châu Âu. Hà Lan là một sự lựa chọn thú vị để học ngành Kinh doanh, Logistics, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Kỹ thuật.

Dưới đây là một số trường đào tạo ngành Kinh doanh tiêu biểu:

1. Maastricht University

Đại học Maastricht là ngôi trường quốc tế nhất Hà Lan, và, với hơn 16.000 sinh viên theo học, trường vẫn đang ngày càng lớn mạnh. Đại học Maastricht nổi bật nhờ mô hình hệ thống giáo dục sáng tạo kiểu mẫu, tính quốc tế và hướng tiếp cận đa ngành trong nghiên cứu và đào tạo.

Nhờ vào những chương trình đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao, cũng như việc chú trọng vào các cam kết xã hội, UM đã nhanh chóng xây dựng một uy tín vững chắc. Theo xếp hạng Các trường Kinh doanh Châu Âu của Financial Times năm 2016, trường xếp hạng 60. Hiện nay, trường được đánh giá là một trong những trường đại học trẻ tuổi tốt nhất thế giới – Theo xếp hạng Times Higher Education “200 Under 50” năm 2017.

Một nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục UM và Labour Market (ROA) đã chỉ ra rằng 95% sinh viên tốt nghiệp của trường kiếm được việc làm tốt trong vòng một vài năm sau tốt nghiệp (khảo sát sau tốt nghiệp của Đại học Maastricht năm 2015).

>> Ghé thăm các thành phố lớn của Hà Lan

2. Hague University of Applied Sciences

Trường Đại học ứng dụng Hague nổi tiếng với các khoa: luật quốc tế, và kinh doanh quốc tế. Phần đông học sinh các khoa quốc tế đến từ các nước trên thế giới nhất là khu vực Châu Âu và châu Á.

Học viên có thể lựa chọn nhiều cơ sở học tập của Hugue tại Laakheven, thành phố Zoetermeer, Delft và Laan van Poot. Có khoảng hơn 20.000 sinh viên đang theo học ở tất cả các cơ sở của trường. 

3. Radboud University

Tại Nijmegen, đô thị cổ nhất Hà Lan, bạn sẽ thấy một trong những cộng đồng học thuật hàng đầu châu Âu, đó là Đại học Radboud. Nổi tiếng với khuôn viên xanh tươi, trường đào tạo trên 20.000 sinh viên trong 113 chương trình đào tạo, trong đó có 11 chương trình cử nhân và 38 chương trình thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Radboud đã được sinh viên bình chọn là đại học tổng hợp tốt nhất trong các trường đại học tại Hà Lan. Hiện nay trường đang đứng thứ 140 trong Xếp hạng Đại học Thế giới của Giáo dục Đại học tờ Thời báo THE, tức là trường đứng trong số 1% các đại học tốt nhất thế giới. Ngoài ra, một giáo sư và một nghiên cứu sinh của Đại học Radboud đã giành giải Nô-ben Vật lý năm 2010.

Nổi tiếng với khuôn viên xanh tươi, Đại học Radboud cung cấp nhiều cơ sở vật chất đa dạng như giảng đường và phòng thí nghiệm nghiên cứu, chỗ ở, Bệnh viện Trường, thư viện dồi dào tài liệu, văn phòng, nhà khách và hiệu sách. Trung tâm Thể thao Radboud có hơn 70 môn thể thao khác nhau và gần đây đã được vinh danh là trung tâm thể thao đại học tốt nhất thế giới theo Khảo sát Thước đo Sinh viên Quốc tế.

>> Số lượng sinh viên quốc tế du học Hà Lan tăng đáng kể

4. Wittenborg University of Applied Sciences

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg được thành lập vào năm 1987, tọa lạc tại Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam – Hà Lan chừng 1h đi tàu. Wittenborg là 1 trong những trường Đại học Quốc tế độc lập về phát triển ứng dụng Khoa học nhanh nhất ở Hà Lan. 

Đặc điểm nổi bật bật của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành giúp sinh viên có 1 nền tảng vững chắc sau khi ra trường và giúp sinh viên dễ dàng tìm việc và thành công trong tương lai.

Trường có cơ sở vật chất cùng với đó là các trang thiết bị cực kỳ hiện đại. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên củ trường cũng rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Do đó, Trường luôn là 1 môi trường học tập và nghiên cứu thú vị và bổ ích cho sinh viên không chỉ là sinh viên Hà Lan mà còn cả sinh viên quốc tế. Nhờ vậy, trường cũng luôn là 1 trong những trường được ưu tiên lựa chọn đầu tiên khi các bạn sinh viên muốn du học Hà Lan.

>> Học ngành thiên văn học chất lượng tại Hà Lan

BẢO AN

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng