1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học cùng trường Đại học danh giá của Mỹ - Northeastern University

Northeastern University là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Mỹ, thuộc top 40 những trường Đại học xuất sắc ở Hoa Kỳ. Trường nằm tại trung tâm thành phố Boston - thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts.

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN

Ra đời từ năm 1898 tại Mỹ, trải qua hơn 121 năm phát triển, Northeastern University có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng. Hiện nay trường đang có gần 22,000 sinh viên theo học, trong đó có gần 14,000 sinh viên học chương trình cử nhân và gần 8,000 sinh viên học chương trình sau đại học. Học phí chưa bao gồm chi phí ăn ở được ước lượng khoảng trên $52,000 cho một năm học.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG NORTHEASTERN UNIVERSITY

Trường cung cấp những chương trình của bậc đại học và sau đại học, chương trình cử nhân 2 + 2 đặc biệt là chương trình Co-op (vừa học vừa làm). Hơn 90% sinh viên đại học Northeastern hoàn thành ít nhất một kỳ thực tập/ làm việc chuyên nghiệp cho một trong số hơn 2.000 đối tác tuyển dụng của trường trên khắp thế giới, như ESPN và MTV, …. trong suốt thời gian học đại học của họ. Những ngành nghề thế mạnh đã mang lại danh tiếng cho ngôi trường này đó là: Kinh doanh, Kinh tế, Kiến trúc, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật,...

Yêu cầu đầu vào đại học Northeastern, Mỹ:

- Cử nhân: Sinh viên cần tốt nghiệp hệ đào tạo THPT với đểm GPA:3.0/4.0. (College of Professional Studies: 2.0/4.0); School of Business; BA/BS Economics: 3.2/ 4.0); TOEFL ibt 65/ IELTS: 6.0 (điểm thành phần từ 5.5 trở lên).

- Thạc sĩ: Sinh viên cần tốt nghiệp chương trình đào tạo Đại học với điểm GPA đạt: 2.5/4.0 (School of Business: 3.4/4.0) TOEFL 61-74/ IELTS: 6.0-6.5 (điểm thành phần từ 6.0 trở lên).

- Chương trình hoàn thành cử nhân: Các sinh viên cần có điểm GPA đạt: 2.25/4.0 và hoàn thành 60 tín chỉ. TOEFL ibt 79/ IELTS 6.5.

>> Du học Mỹ cùng trường Rochester Institute Of Technology

Du học cùng trường Đại học danh giá của Mỹ - Northeastern University

3. XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN: (THEO US NEWS)

- Xếp hạng thứ 40 những trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

- Xếp hạng thứ 40 những trường đại học đào tạo chương trình bậc đại học tốt nhất

- Xếp hạng thứ 98 những trường có giá trị nhất

- Xếp hạng thứ 9 những trường có tính đổi mới sáng tạo nhất

- Xếp hạng thứ 40 những trường đào tạo chương trình kỹ sư bậc đại học tốt nhất

- Xếp hạng thứ 1 về chương trình thực tập – vừa học vừa làm

- Top 10 những trường Đại học có lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất

4. TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN

  • Northeastern University tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston – cái nôi của nền giáo dục Mỹ, thuộc top 40 những trường đại học tốt nhất nước Mỹ và đứng thứ 5 tại Boston.
  • Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên đứng thứ 2 tại Mỹ nhờ vào sự hợp tác với hơn 2,000 công ty và doanh nghiệp.
  • Theo thống kê của U.S. News Education Rankings 2017, Northeastern University thuộc top 10 ở Mỹ về số lượng sinh viên quốc tế.
  • Ngoài chất lượng học tập, còn một điều quan trọng mà các học sinh quốc tế quan tâm đó là học phí. Học phí của Northeastern University không quá cao và yêu cầu đầu vào của trường cũng rất phù hợp với sinh viên Việt Nam. Đặc biệt chương trình thạc sĩ không yêu cầu GMAT/GRE, không yêu cầu kinh nghiệm, và có cung cấp các chương trình dự bị đại học và thạc sĩ cho sinh viên.
  • Với những đặc điểm bật trên, Northeastern University là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam.

>> Du học Mỹ: Sunny Geneseo

Du học cùng trường Đại học danh giá của Mỹ - Northeastern University 2

5. THÔNG TIN HỌC BỔNG

  • Quỹ 296 triệu đô la của tiền trợ cấp và hỗ trợ học bổng sẽ được trao cho sinh viên trong năm học 2019-2020.
  • Những sinh viên nằm trong top 10-15% được xem xét nhận giải thưởng, bằng khen, bao gồm cả học bổng danh tiếng của Trưởng khoa. Người nhận được trao từ 10.000 đến 28.000 đô hàng năm. Tất cả các ứng viên nộp đơn vào học bắt đầu từ năm thứ nhất tại trường vào học kỳ mùa thu đều được xem xét hồ sơ học bổng.
  • Hạn chót nộp đơn vào ngày 1 tháng 1 hàng năm.

Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng:

Nhanh tay đăng ký để gặp trực tiếp Thầy/Cô đại diện của trường xét học bổng tại Du học UE nhé.

>> Du học Mỹ: Tennessee Tech University

Video về trường

- Hoàng Anh -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276