1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Canada tại Đại học Fraser Valley theo diện CES

University of Fraser Valley là trường đại học nằm trong danh sách 55 trường Canada được xét visa ưu tiên không chứng minh tài chính 2018 và là một trong Top 6 trường khối Đại học Canada nằm trong diện CES visa ưu tiên 2018.

Đây là trường đại học công lập được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong tất cả các trường thuộc tiểu bang British Columbia, Canada. Mỗi năm, trường đại học này có khoảng 16.000 sinh viên nhập học, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế từ 45 quốc gia trên khắp thế giới.

Đại học Fraser Valley thành lập từ năm 1974. Trải qua 43 năm phát triển, Trường đã không ngừng mở rộng mạng lưới cơ sở của mình. Hiện tại trường có các khuôn viên tại Abbotsford, Chilliwack, Mission, Hope và Agassiz và 1 đang xây dựng tại Changdigard, Ấn Độ. 

Đại học Fraser Valley được công nhận quốc gia về mức độ thành công của sinh viên, môi trường học tập xuất sắc, tích hợp chương trình sáng tạo và những cống hiến cho cộng đồng địa phương.

Chính sách nhập học của trường khá linh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên có thể theo học nhiều hình thức khác nhau như học toàn thời gian hoặc bán thời gian, học trực tiếp tại trường hoặc học online. Fraser Valley cung cấp hơn 100 chuyên ngành từ Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Trường dành nhiều suất học bổng có giá trị cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc.

>> Du học CES Canada tại hòn đảo đẹp nhất thế giới

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

Chương trình vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương  là một ưu điểm của Fraser Valley . Chương trình này giúp sinh viên vừa đi học, vừa đi làm để có thêm thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Ngay chính trong khuôn viên trường, sinh viên có thể tìm chho mình một công việc như quản lý sách ở thư viện hoặc làm trợ lý cho các công trình nghiên cứu. Đây còn là cơ hội để các bạn có thể làm việc cùng các giảng viên, được họ hướng dẫn chi tiết cho việc học, việc nghiên cứu của mình.

Nếu không muốn làm việc trong trường, sinh viên có thể tìm một công việc bên ngoài để làm quen với môi trường, văn hóa và con người Canada. Các bạn có thể đi làm 20h/1 tuần theo quy định của Chính phủ và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

Nếu bạn không muốn đi làm, có thể tham gia vào các câu lạc bộ tình nguyện để đóng góp công ích cho xã hội. Đây sẽ là các bạn được giao lưu với bạn bè, người dân địa phương, tìm hiểu nhiều kiến thức phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của mình. Quá trình này có thể tạo cho bạn những kinh nghiệm để bạn có thể xin một công việc sau khi tốt nghiệp.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỌC SINH SINH VIÊN

Sinh viên quốc tế sẽ được sống trong môi trường an toàn và thân thiện khi đến học tập tại Đại học Fraser. Bạn có thể chọn ở trong ký túc xá hoặc thuê nhà bên ngoài trường.

Trong khuôn viên trường UFV có đầy đủ các loại hình dịch vụ để phục vụ cuộc sống sinh viên một cách thoải mái nhất như cửa hàng, căng tin, bến xe buýt, phòng gym, phòng giặt là chung, phòng sinh hoạt cộng đồng,…

Văn phòng trường còn có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế thường trực, các bạn có thể xin tư vấn về việc học tập, đời sống cũng như việc làm trong quá trình du học và sinh sống tại Canada. Chẳng hạn như:

UFV International: là dịch vụ thông dịch cho nhiều sinh viên nói các ngôn ngữ khác nhau. Ở đây bạn có thể tìm hiểu về chương trình học, nhà cửa, hướng dẫn trong trường, bảo hiểm…

International Student Orientation: hỗ trợ sinh viên làm quen cuộc sống ở trường và cách kết giao với các bạn khác.

Discover UFV: cung cấp các thông tin về hội thảo và hoạt động giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp giữa cộng đồng trong ký túc xá của trường với văn hóa Canada.

Academic Success Centre: giúp sinh viên học cách nghiên cứu, phát triển ý tưởng và cải thiện bài luận của bạn ở trên lớp.

International Academic Advising: đưa ra lời khuyên, giúp sinh viên lên kế hoạch học tập.

Career Centre: giúp sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp. Trung tâm này tổ chức các hội thảo để hướng dẫn cách viết CV hay chuẩn bị phỏng vấn. Trung tâm còn có những người tư vấn trực tiếp cho sinh viên.

Disability Services: giúp cho những sinh viên khuyết tật đạt được thành công tại UFV.

>> Upper Madison College: Ngôi trường uy tín dành cho sinh viên du học Canada

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Fraser Valley cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào.

Chương trình Đại học: Nông nghiệp, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Hàng không, Công nghệ thông tin, Điều tra tội phạm, Ẩm thực - Du lịch - Khách sạn, Giáo dục mầm non, Tiếng Anh cho công tác giảng dạy, Khoa học, ESL.

Chương trình Thạc sĩ: Quản lý, Quản lý Khách sạn – Sự kiện, Phân tích dữ liệu

HỌC BỔNG

Đại học Fraser Valley đưa ra chương trình học chất lượng tốt nhất cùng với các mức học bổng đa dạng.

Để nhận được các phần học bổng này, sinh viên phải học tập và làm việc chăm chỉ. Điều kiện xét duyệt học bổng chủ yếu dựa vào những thành tựu bạn đạt được trong quá trình học, nhưng cũng sẽ được cân nhắc dựa trên quốc tịch của bạn hay chương trình học của bạn.

Hầu hết các học bổng đều được cấp tự động dựa trên các đánh giá trong thang điểm của học sinh.

Chi phí giáo dục ở Canada là một trong những mức thấp nhất trên thế giới và chi phí học tập của UFV quốc tế so với các trường đại học khác tại Canada. Tất cả các khoản phí dưới đây được tính bằng tiền Canada. Tất cả lệ phí có thể được sửa đổi mà không cần thông báo.

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH

Học phí đại học 
Hai học kỳ mỗi năm

$ 16,620

Học sinh và phụ phí
bao gồm vé xe bus địa phương không giới hạn

$ 840

Phí quản trị quốc tế
Chỉ nộp hai học kỳ đầu tiên

$ 1,440

Phí bảo hiểm y tế và nha khoa

$ 1,120

Sách và vật tư

$ 1,280

UFV Residence

$ 5,500

Chi phí sinh hoạt

$ 4,000

 

Đại học Fraser Valley nằm trong danh sách 55 trường cao đẳng và đại học theo diện CES Canada 2018.

Từ ngày 1 tháng 3 năm 2016 Chính phủ Canada cùng với Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (Colleges and Institutes Canada) đã thông qua chương trình Canada Express Study (CES). Đây là chương trình giảm thiểu chứng minh tài chính và thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại Canada. 45 trường trong danh sách CES là các trường thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada. 

Ngân hàng Scotiabank là đơn vị hỗ trợ chính cho chương trình CES. Ngân hàng chấp nhận cấp cho sinh viên một Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate) có mức giá là 10.000CAD để đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính trong hồ sơ du học Canada.

Như vậy ưu điểm của chương trình CES là: hồ sơ chứng minh tài chính nhanh gọn hơn, ưu tiên cấp xét thị thực đối với các trường thành viên, thời gian xét visa nhanh hơn.

Điều kiện để đăng ký CES

Sinh viên muốn tham gia chương trình du học Canada Express Study cần đáp ứng những điều kiện sau:

- Có điểm IELTS 5.0 trở lên (Không có kỹ năng nào dưới 4.5) trong vòng 2 năm gần đây.

- Đăng ký học tại các trường nằm trong danh sác CES.

- Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.

- Xin giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

- Đóng học phí 1 năm đầu tiên.

- Khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước khi xin nộp hồ sơ xin visa.

- Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

>> 6 trường Đại học tốt nhất Canada

HẰNG HOÀNG

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng