1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Canada - Đại học Simon Fraser và Chương trình thực tập hưởng lương

Simon Fraser University (SFU) được đánh giá là một trong những trường đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada trong 20 năm qua và nằm trong danh sách 250 trường đại học xuất sắc nhất thế giới (theo Bảng xếp hạng QS Top University 2018).

Ngoài ra trường còn đạt được nhiều thành tích nổi bật khác:

- Nằm trong top 75 chương trình Khoa học máy tính xuất sắc nhất thế giới.

- Nằm trong top 100 trường kinh doanh nổi tiếng nhất thế giới.

Simon Fraser University được thành lập năm 1965, là trường đại học công lập hàng đầu với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tiên tiến. Trường có 3 cơ sở tại Vancouver, Burnaby và Surrey đều thuộc bang British Columbia. Hiện nay đang có hơn 34.000 sinh viên trong đó có khoảng 16.000 sinh viên quốc tế du học Canada tại trường.

Simon Fraser University cung cấp 100 ngành học bậc Đại học và 45 ngành bậc sau Đại học thuộc các lĩnh vực: Nghệ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn, Kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục, Môi trường, Khoa học tự nhiên,...

>> Top 5 trường Đại học danh giá nhất Canada

Simon Fraser University, SFU 1

1. Yêu cầu đầu vào

- Điểm IELTS tối thiểu 6.5 (không có band nào dưới 6.0)/TOEFL 88.

- Đối với mỗi ngành sẽ có yêu cầu học thuật khác nhau.

2. Khóa chuyển tiếp của FIC - Fraser International College

Là một trong những trường đại học hàng đầu Canada, do đó yêu cầu đầu vào cao và sự cạnh tranh để có thể theo học Simon Fraser University là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, các bạn sinh viên đừng vội nản lòng bởi các khóa chuyển tiếp của FIC - Fraser International College - sẽ là bước đệm đưa bạn đến với cánh cửa SFU. FIC trực thuộc Tập đoàn giáo dục Navitas và hiện là đối tác chính thức, duy nhất của Simon Fraser University, chuyên cung cấp các khóa học dự bị chuyển tiếp vào năm 2,3 của SFU ở tất cả các chuyên ngành. Những lý do mà sinh viên nên chọn FIC:

- Sinh viên được hưởng mọi quyền lợi như sinh viên chính khóa ở SFU.

- Sinh viên được nhận cùng lúc Thư mời nhập học chương trình dự bị FIC và chương trình năm 2 của SFU.

- FIC được đặt tại Burnaby, là cơ sở duy nhất có kí túc xá trong trường. Do đó, sinh viên có thể đăng ký ở kí túc xá, nơi được trang bị đầy đủ thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu học tập, sinh hoạt.

- Quy mô lớp học nhỏ, trung bình khoảng 35 sinh viên/lớp.

- Sinh viên được hỗ trợ sắp xếp chương trình thực tập hưởng lương, được phép làm thêm tối đa mỗi tuần là 20 giờ.

>> Trường tư thục nội trú lớn nhất Canada

Simon Fraser University, SFU 2

3. Chương trình thực tập có lương tại Simon Fraser University

Đây là chương trình đem lại cho sinh viên quốc tế cơ hội được làm việc tại nhiều nơi trên thế giới theo chuyên ngành mình đã học tại Simon Fraser University. Trong 13 năm qua, SFU đã liên kết với hơn 1.000 công ty, tập đoàn trên thế giới để những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc được làm việc, chia sẻ kinh nghiệm du học Canada và mở rộng tầm nhìn. Sinh viên được thực tập hưởng lương trong vòng 12-16 tuần với thời gian từ 35-40 giờ/tuần và có thể gia hạn trong 2 học kỳ liên tiếp.

Các ngành đào tạo có chương trình thực tập hưởng lương:

- Đại học: Khoa học xã hội và nhân văn, Sinh lý học và Động học y sinh, Kinh tế, Truyền thông, Khoa học tự nhiên, Khoa học máy tính, Khoa học sức khỏe, Giáo dục, Kỹ thuật, Môi trường, Nghệ thuật và công nghệ tương tác.

- Sau đại học: Khoa học xã hội và nhân văn, Toán, Thống kê, Truyền thông, Độc chất học môi trường, Quản lý môi trường và tài nguyên.

4. Các chương trình đào tạo tại Simon Fraser University

- Chương trình tiếng Anh học thuật: dành cho học sinh có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0. Học sinh chưa đạt yêu cầu sẽ được tham gia khóa học phù hợp trình độ tại trung tâm tiếng Anh ELC của đại học Simon Fraser.

- Chương trình dự bị đại học (UTP 1): dành cho học sinh đã học hết lớp 11, khóa học kéo dài 2 kì nhằm chuẩn bị để nhập học các chương trình cấp đại học.

- Chương trình năm nhất đại học (UTP 2 – tương đương năm 1 SFU): dành cho học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 hoặc đã hoàn tất chương trình dự bị đại học UTP 1. Chương trình gồm 3 học kì.

- Chương trình Cao đẳng (Associate of Art degree): dành cho học sinh học hết lớp 12. Chương trình kéo dài 2 năm, trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết cho sinh viên ra đi làm hoặc chuyển tiếp lên năm 3 các ngành liên quan tại trường đại học ở Canada và Mỹ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được ở lại Canada làm việc đến 3 năm sau.

- Chương trình dự bị thạc sĩ (Pre MBA Program hay PMP): bao gồm 4 khóa học chính tập trung vào các kĩ năng nghiệp vụ, kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm... kéo dài trong 4 tháng.

>> Du học bậc phổ thông trung học tại Canada cùng trường OCDSB

Simon Fraser University, SFU 3

- Hoàng Anh -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276