1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Canada 2019 - Trường Đại học Trent

Đại học Trent nằm ở Ontario, Canada, đã được xếp hạng là trường đại học số một tại bang này trong bảy năm liên tiếp.

Đôi nét về Đại học Trent

Đây cũng là tổ chức nghiên cứu đứng thứ 2 ở Canada và nằm trong top 3,6% các trường đại học trên thế giới, theo Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới năm 2016.

Với phương châm giáo dục là làm mọi thứ có thể để đặt nhu cầu của sinh viên lên hàng đầu,  95% sinh viên Đại học Trent tuyên bố rằng họ hài lòng với chất lượng giáo dục của trường theo kết quả của Hiệp hội Khảo sát Đại học Canada năm 2012.

Trent University là nơi có số lượng sinh viên quốc tế ngày càng tăng, từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Có một số dịch vụ hỗ trợ được cung cấp để đảm bảo những sinh viên quốc tế có thể biến trường đại học này thành một ngôi nhà thực sự. Các dịch vụ đó bao gồm nhà ở trong khuôn viên trường, câu lạc bộ sinh viên, nhóm và chương trình, một loạt các lựa chọn ăn uống ngon miệng và Trent International - dành riêng để hỗ trợ sinh viên quốc tế với các dịch vụ chuyên biệt.

Với tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 18:1, Đại học Trent cung cấp quy mô lớp học cho phép sinh viên hợp tác chặt chẽ với giảng viên - những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và làm mọi thứ có thể để hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập.

>> Du học Canada - Trường Đại học McGill

Du học Canada 2019 - Trường Đại học Trent

Chi phí học tập tại Đại học Trent

Học phí trung bình mỗi năm

Đại học

$ 21,830 CAD

Sau đại học

25.000 đô la CAD

Chi phí sinh hoạt mỗi năm: 11.750 CAD

Chi phí nhà ở mỗi năm: $9.500 CAD

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên quốc tế du học Canada đến từ quốc gia không nói tiếng Anh được yêu cầu nộp bằng chứng về trình độ tiếng Anh dưới đây:

TOEFL-86 IBT với điểm viết tối thiểu là 20 HOẶC 580 PBT với điểm TWE tối thiểu là 4,5. Học sinh phải yêu cầu báo cáo điểm TOEFL chính thức của mình để được gửi trực tiếp đến trường thông qua ETS.

IELTS- 6.5, không có điểm thành phần nào dưới 6.0

MELAB-85, không có điểm thành phần nào dưới 80

CAEL-60

C1 Advanced (Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao) của Cambridge Assessment English Lớp 'C'

Pearson PTE Học thuật-59

Nếu sinh viên nhận được đề nghị nhập học yêu cầu nộp bằng chứng về trình độ tiếng Anh thì yêu cầu này phải được thực hiện trước ngày 1 tháng 6 để đăng ký tháng 9, ngày 1 tháng 12 để đăng ký vào tháng 1 và ngày 1 tháng 4 kịp thời gian xét duyệt.

Các ứng viên có trình độ tiếng Anh thấp hơn điểm số được chấp nhận của Trent được mời đăng ký nhập học dần dần thông qua chương trình Trent-ESL.

>> Du học Canada 2019 - Humber College

Du học Canada 2019 - Trường Đại học Trent 2

Học bổng & tài trợ

Học bổng công dân toàn cầu

Học bổng công dân toàn cầu là giải thưởng công nhận những đóng góp của sinh viên cho trường học, quốc gia và cộng đồng toàn cầu của họ. Những giải thưởng có tính cạnh tranh cao này được trao hàng năm cho các học giả quốc tế xuất sắc, những người thể hiện sự xuất sắc trong học tập, lãnh đạo và tham gia dịch vụ cộng đồng. Ngoài các hỗ trợ tài chính được cung cấp, Trent cũng sẽ mời sinh viên tham gia các chương trình ngoại khóa bổ sung, tìm kiếm các cố vấn trong khuôn viên trường để giúp sinh viên đạt được mục tiêu lãnh đạo và tham dự các diễn đàn thường xuyên nơi sinh viên có thể gặp gỡ các học giả có cùng chí hướng khác.

Học bổng tuyển sinh đại học Trent

Tất cả các sinh viên nộp đơn vào Trent University được tự động xem xét cho Học bổng tuyển sinh Đại học Trent, được trao cho thành tích học tập xuất sắc. Học bổng có giá trị từ 1.000 CAD đến 3.000 CAD mỗi năm học. Học bổng có thể được kết hợp với Giải thưởng Công dân Toàn cầu Quốc tế Trent.

Học bổng tuyển sinh IB

Tất cả các sinh viên quốc tế đăng ký nhập học vào Trent trên cơ sở bằng tốt nghiệp IB sẽ tự động được xem xét cho Học bổng tuyển sinh IB. Để đủ điều kiện nhận Học bổng tuyển sinh 1.000 CAD CAD, sinh viên phải hoàn thành bằng tốt nghiệp IB. Học bổng có thể được kết hợp với Học bổng tuyển sinh của Đại học Trent và Giải thưởng Công dân toàn cầu của Công ty Quốc tế Trent.

>> Top 5 trường Đại học tốt nhất ở Canada 2019

Du học Canada 2019 - Trường Đại học Trent 3

Video về trường

- Hương Thảo -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276