1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Canada 2019 - Humber College

Humber College tên đầy đủ là Humber College Institute of Technology & Advanced Learning, là một trong những đơn vị đào tạo chương trình sau đại học thành công nhất tại Canada từ năm 1967.

Humber College hiện là một trong những ngôi trường rất được sinh viên quốc tế chú ý. Hãy cùng tìm hiểu nét đặc sắc khi du học tại ngôi trường danh tiếng Canada này nhé!

Tổng quan về Humber College

Trường tự hào có một cộng đồng khuôn viên đa dạng, thân thiện. Với hơn 31.000 sinh viên, bao gồm hơn 6000 học viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau. Humber đạo tạo bậc cử nhân, văn bằng và chứng chỉ sau đại học với 180 chương trình tại hai cơ sở chính ở Toronto.

Trên thực tế, 83% sinh viên Humber được tuyển dụng trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Có một số câu lạc bộ và tổ chức dành cho học viên tại Humber College. Bao gồm 19 đội thể thao khác nhau. Vì vậy sinh viên sẽ luôn có thứ gì đó để giữ cho họ bận rộn ngoài thời gian học. Ngoài ra còn có một dịch vụ nghề nghiệp chuyên dụng. Cung cấp hỗ trợ sinh viên du học Canada trong quá trình tìm kiếm việc làm. Với các dịch vụ như đánh giá CV, tư vấn nghề nghiệp và cổng thông tin việc làm. Trường cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, hội thảo học tập và nhiều cơ hội giải trí cho học viên.

>> Top 5 trường Đại học tốt nhất ở Canada 2019

Humber College 1

Chi phí du học tại Humber College

Học phí trung bình mỗi năm:

Đại học: 16,673 CAD

Sau đại học: 16.051 CAD

Chi phí sinh hoạt: 11.000 CAD

Chi phí nhà ở: 6.380 CAD

Các đơn vị đào tạo trực thuộc Đại học Humber

Trường công nghệ ứng dụng

Trường cung cấp các chương trình toàn diện về thiết kế, công nghệ kỹ thuật và các ngành nghề kỹ thuật cao. Với hơn 37 chương trình được cung cấp trên một loạt các ngành công nghệ ứng dụng,

Trường kinh doanh

Trường Kinh doanh tại Humber College cung cấp các chương trình yêu cầu đẳng cấp bao gồm hơn 10 lĩnh vực kinh doanh, học viên nhận được một hệ thống giáo dục thực tiễn cung cấp cho họ các kỹ năng cần thiết để thành công.

Trường Khách sạn, Giải trí & Du lịch

Sinh viên theo học khách sạn, giải trí và du lịch tập trung vào dinh dưỡng, thể dục, khoa học thể dục, liệu pháp massage, làm bánh và ẩm thực.

Trường Nghệ thuật Sáng tạo & Biểu diễn

Thông qua đào tạo và hướng dẫn thực hành, sinh viên sẽ học các kỹ năng thực tế và kỷ luật cần thiết để có được sự nghiệp trong nghệ thuật.

Khoa Khoa học sức khỏe

Trong các cơ sở hiện đại, học viên sẽ được đào tạo để làm việc trên một loạt các ngành nghề trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Trường Khoa học & Nghệ thuật Tự do

Học sinh tại trường có thể tham gia các khóa học bằng tiếng Anh, giao tiếp chuyên nghiệp, toán, văn học, khoa học xã hội và nhiều ngành học khác.

Trường Nghiên cứu Truyền thông & Công nghệ Thông tin

Trường cung cấp một sự kết hợp toàn diện của truyền thông, nghệ thuật và lập trình CNTT, học viên được đào tạo để trở thành các chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực họ chọn.

Trường Dịch vụ Xã hội & Cộng đồng

Trường Dịch vụ Xã hội và Cộng đồng cung cấp lộ trình cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp và tạo sự khác biệt trong cộng đồng của họ bằng cách đào tạo về,Tư pháp Hình sự và Dịch vụ Nhân sinh.

>> Đại học Simon Fraser và chương trình thực tập hưởng lương tại Canada

Humber College 2

Học bổng & hỗ trợ tài chính

Humber công nhận thành tích học tập của sinh viên và cung cấp một số học bổng để hỗ trợ họ chi phí giáo dục sau trung học. Humber College cung cấp một số loại học bổng khác nhau, bao gồm:

Academic Scholarships

Học bổng học tập chủ yếu dựa trên thành tích học tập và được trao cho những học sinh mới đến từ trường trung học. Các ứng viên hàng đầu cho các chương trình nhất định trong mỗi trường học sẽ được tự động xem xét. Và các ứng viên thành công sẽ được Văn phòng hỗ trợ tài chính thông báo.

Những học bổng này có giá trị 1.000 CAD (được đổi thành hai đợt, 500 CAD - mùa thu và 500 CAD - mùa đông). Và sẽ được trao cho những người nộp đơn vào Humber trước thời hạn đăng ký tuyển sinh (phụ thuộc vào đăng ký vào Mùa thu, Mùa đông hoặc Mùa xuân ) cho các chương trình sau trung học.

Entrance Scholarship

Một số lượng học bổng đầu vào hạn chế dành cho học viên toàn thời gian. Khi tham gia chương trình sau trung học/sau đại học của Humber College lần đầu tiên. Học bổng đầu vào sẽ được trao theo quyết định của Ủy ban học bổng của Humber. Một học viên có thể không nhận được nhiều hơn một học bổng đầu vào.

Degree Scholarship

Humber trao Degree Scholarship tự động cho học sinh tốt nghiệp trung học dựa trên thành tích học tập. Một số học bổng có thể được gia hạn mỗi năm nếu sinh viên duy trì điểm trung bình 80% trở lên.

>> Top 5 trường Đại học danh giá nhất Canada

Humber College 3

- Hương Thảo -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276