1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học các nước

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC MỸ VÀ HỌC BỔNG GIÁO DỤC CÁC NƯỚC, MÙA THU 2019

Với mục tiêu đưa đến những thông tin bổ ích, chính xác và cập nhật mới nhất cùng cơ hội xét duyệt hồ sơ trực tiếp cho học bổng giáo dục Mỹ và các nước, buổi triển lãm về Giáo dục Mỹ và Học Bổng Giáo Dục các nước được phối hợp tổ chức bởi Công ty Du học UE và Tổ chức Giáo Dục ISN sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên đã và đang nhận được sự thu hút và quan tâm của đông đảo phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến với giáo dục Mỹ và giáo dục các nước.

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI - TƯNG BỪNG QUÀ TẶNG TẠI DU HỌC UE

Nhân dịp khai trương trụ sở mới tại quận 1, Hồ Chí Minh, Du học UE mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên chương trình đặc biệt “Qùa tặng 5 triệu VND” khi học sinh ký hợp đồng có visa trong thời gian từ ngày 05/08/2019 đến ngày 15/08/2019 nhằm động viên và giúp các em thực hiện được ước mơ du học của mình. Chương trình áp dụng cho các thị trường Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và Châu Âu.

Những điều làm nên sự khác biệt giữa du học Canada và Hoa Kỳ

Bởi vì Canada và Mỹ rất gần nhau và có nhiều điểm tương đồng, vì vậy mà nhiều người lầm tưởng rằng du học ở hai đất nước này là giống như nhau vì ngôn ngữ, văn hóa của chúng khá giống nhau. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần nào đó, hãy cùng tìm hiểu một số sự khác biệt dưới đây để hiểu rõ về hai đất nước này nhé.

Top 5 ngành công nghiệp tuyệt vời nhất dành cho du học sinh

Cố gắng để đưa ra quyết định nên học văn bằng nào để có thể làm việc tại môi trường tuyệt vời và tìm ra con đường sự nghiệp mà bạn muốn đi là điều quan tâm chung của khá nhiều du học sinh. Nhưng đừng lo lắng, bạn không đơn độc.

6 điều cần xem xét trước khi theo đuổi chuyên ngành thời trang

Hầu hết các ngành nghề đều đòi hỏi sự siêng năng và nỗ lực, nhưng thế giới thời trang phát triển nhanh là một loại quái vật hoàn toàn khác mà hầu hết không thể mơ đến việc thuần hóa. Trước khi bạn bị mù bởi ánh sáng rực rỡ của đường băng, hãy dành vài phút để xem xét những điều sau đây.

1234|>Trang cuối