1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học các nước

Bản tin của công ty du học uy tín UE ở tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế về đường bay Vietnam Airlines chính thức mở lại đường bay quốc tế từ 1/7

Trước đó Thủ tướng đã giao Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 công bố các vùng an toàn để mở lại các đường bay quốc tế tới các địa bàn mà trong 30 ngày qua không phát hiện trường hợp mắc Covid-19. Các điểm đến được cân nhắc là Seoul, Quảng Châu (Trung Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Đài Loan và nhóm nước Đông Dương.

LÌ XÌ TẾT VÀNG, RỘN RÀNG ĐÓN XUÂN 2020

Nhân dịp “Tết đến - Xuân về”, Công ty Du học UE mong muốn được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những quý khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng UE trong suốt 2019 vừa qua và kính chúc quý khách có một Khởi Đầu Năm Mới Như Ý thông qua chương trình “Lì Xì Tết Vàng, Rộn Ràng Đón Xuân 2020”.

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC MỸ VÀ HỌC BỔNG của công ty du học uy tín ở tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế - du học UE

Với mục tiêu đưa đến những thông tin bổ ích, chính xác và cập nhật mới nhất cùng cơ hội xét duyệt hồ sơ trực tiếp cho học bổng giáo dục Mỹ và các nước, buổi triển lãm về Giáo dục Mỹ và Học Bổng Giáo Dục các nước được phối hợp tổ chức bởi Công ty Du học UE và Tổ chức Giáo Dục ISN sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên đã và đang nhận được sự thu hút và quan tâm của đông đảo phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến với giáo dục Mỹ và giáo dục các nước.

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI - TƯNG BỪNG QUÀ TẶNG TẠI DU HỌC UE

Nhân dịp khai trương trụ sở mới tại quận 1, Hồ Chí Minh, Du học UE mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên chương trình đặc biệt “Qùa tặng 5 triệu VND” khi học sinh ký hợp đồng có visa trong thời gian từ ngày 05/08/2019 đến ngày 15/08/2019 nhằm động viên và giúp các em thực hiện được ước mơ du học của mình. Chương trình áp dụng cho các thị trường Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và Châu Âu.

Những điều làm nên sự khác biệt giữa du học Canada và Hoa Kỳ

Bởi vì Canada và Mỹ rất gần nhau và có nhiều điểm tương đồng, vì vậy mà nhiều người lầm tưởng rằng du học ở hai đất nước này là giống như nhau vì ngôn ngữ, văn hóa của chúng khá giống nhau. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần nào đó, hãy cùng tìm hiểu một số sự khác biệt dưới đây để hiểu rõ về hai đất nước này nhé.

Top 5 ngành công nghiệp tuyệt vời nhất dành cho du học sinh

Cố gắng để đưa ra quyết định nên học văn bằng nào để có thể làm việc tại môi trường tuyệt vời và tìm ra con đường sự nghiệp mà bạn muốn đi là điều quan tâm chung của khá nhiều du học sinh. Nhưng đừng lo lắng, bạn không đơn độc.

1234|>Trang cuối