1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Anh - Trường Đại học Newcastle, Anh

Đại học Newcastle, Vương quốc Anh là ngôi trường quốc tế với khoảng 27.750 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới đang theo học.

Tổng quan về trường Đại học Newcastle

Trường là thành viên của Tập đoàn Russell và nằm trong danh sách các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Anh.  Ngoài ra, trường còn nổi tiếng tầm cỡ thế giới về nghiên cứu xuất sắc trong các lĩnh vực y học , khoa học và kỹ thuật , khoa học xã hội và nhân văn .

Các học giả của trường tập trung mạnh vào việc tìm ra các giải pháp để đối phó với những thách thức lớn mà xã hội phải đối mặt ngày nay. Nghiên cứu và giảng dạy của trường đại học Newcastle là đứng hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực đa dạng như y tế, văn hóa, công nghệ và môi trường.

Khung đánh giá mức độ nghiên cứu 2014 (REF) đã đặt Đại học Newcastle thứ 16 tại Vương quốc Anh về sức mạnh nghiên cứu và phần lớn số nghiên cứu (78%) được đánh giá là xuất sắc hàng đầu thế giới.

Đại học Newcastle cam kết cung cấp cho sinh viên chất lượng giảng dạy xuất sắc, dẫn đầu nghiên cứu bởi các giáo viên tận tâm và đam mê. Điều này được khẳng định bằng các thành tích như - Giải Vàng - trong Khung đánh giá mức độ chất lượng giảng dạy (TEF). Dựa trên các thành tích nghiên cứu và thành tựu đạt được của cựu sinh viên, Hội đồng TEF đánh giá rằng Đại học Newcastle cung cấp kết quả giảng dạy, học tập và kết quả xuất sắc cho sinh viên của mình với chất lượng cao nhất ở Vương quốc Anh.

>> Du học Anh - Trường Đại học Nottingham Trent

Trường Đại học NewCastle, Anh 1

Thành tích nổi bật của trường Đại học Newcastle

Đứng đầu ở Anh về tính ứng dụng của các nghiên cứu Khoa học Máy tính, thứ 3 ở Anh về năng lực nghiên cứu Kỹ thuật Xây dựng và thứ 11 ở Anh về nghiên cứu Khoa học Toán học.

Đứng thứ 3 ở Anh về tiếng Anh và trong top 12 về Địa lý, Kiến trúc và Quy hoạch, và chất lượng nghiên cứu Văn hóa và Truyền thông

Đứng thứ 4 trong số các trường y ở Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu y học lâm sàng.

Định hướng phát triển trong tương lai

Trường đại học Newcastle đã mở rộng phạm vi hoạt động ra khỏi Vương quốc Anh bằng cách mở hai cơ sở chi nhánh. Năm 2008, trường hợp tác với Viện Công nghệ Singapore, và đã mở cơ sở tại quốc gia này và hiện cung cấp các chương trình cấp bằng hỗ trợ hơn 700 sinh viên. Với việc mở Đại học Y khoa Newcastle Malaysia (NUMed) vào năm 2011, trường đã trở thành trường đại học duy nhất ở Anh thành lập một cơ sở y tế thuộc sở hữu đầy đủ ở nước ngoài. NUMed cung cấp bằng cấp về y học và khoa học y sinh cho hơn 500 sinh viên.

Khai trương vào tháng 9 năm 2015, Newcastle University London cung cấp các chương trình học đại học và sau đại học toàn thời gian và bán thời gian cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới du học Anh, với trọng tâm ban đầu là các chương trình Kinh doanh.

Newcastle là một trong số 20 trường đại học hàng đầu trong cả nước về tỷ lệ việc làm của với 95% sinh viên tốt nghiệp định hướng sẽ đi làm hoặc học thêm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp là một trong các nhân tài được nhắm mục tiêu bởi các nhà tuyển dụng ở Anh. Khảo sát sinh viên quốc gia năm 2017 cho thấy 88% sinh viên của trường hài lòng với thời gian ở Newcastle.

>> Du học Anh 2019 - Trường Đại học Edinburgh

Trường Đại học NewCastle, Anh 2

Kỳ nhập học

Khai giảng tháng 1, 4, 6, 9

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Dự bị Đại học

- Yêu cầu: Học hết lớp 11 với học lực trung bình 7.0 (Đủ 17 tuổi) hoặc tốt nghiệp lớp 12;

- Tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥4.5)

Chương trình Cử nhân

Yêu cầu: IELTS 6.5 (Đối với các chuyên ngành: Luật, Y, Ngôn ngữ và Tiếng Anh: 7.0)

Chương trình Sau Đại học

Yêu cầu: IELTS 6.5 (Đối với các chuyên ngành: Luật, Y, Ngôn ngữ và Tiếng Anh: 7.0) – điểm thành phần ≥ 6.0

Chi phí sinh hoạt, ăn ở tại thành phố Newcastle: ₤5.00 – 6.000/ năm

Học bổngSinh viên xuất sắc có cơ hội nhận 10 suất học bổng TOÀN PHẦN khi đăng ký chương trình Dự bị Đại học chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Khoa học xã hội nhân văn, Khoa học vật lý, Kỹ thuật, Khoa học y sinh, Kiến trúc và học bổng trị giá 1.500-4.000 cho chương trình Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ, học bổng ₤1.000 – 3.000 cho chương trình Cử nhân, Thạc sĩ.

>> Du học Anh - Trường Đại học University Of Sunderland

Trường Đại học NewCastle, Anh 3

Video về trường

- Hương Thảo -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276